CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐI ƯU TỪ IELTS ĐA MINH

CÁC CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐI ƯU TỪ IELTS ĐA MINH GIÚP 100% HỌC VIÊN CÓ BẰNG IELTS NHƯ Ý

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-1

 I. Với 07 CAM KẾT VÀNG DUY NHẤT TẠI IELTS ĐA MINH 100% quý học viên sẽ chắc chắn có được tấm bằng IELTS như ý mà không có bất kỳ rủi ro nào khi đến học tại IELTS Đa Minh.

– Tiếp nối chặng đường 14 năm phục vụ quý học viên với trách nhiệm cao nhất và chất lượng đào tạo tối ưu được minh chứng qua kết quả thi đạt-thi vượt điểm đảm bảo đầu ra của hàng ngàn học viên chỉ sau 01 khóa học tại IELTS Đa Minh, nay IELTS Đa Minh xin tiếp tục đưa ra 07 cam kết vàng để nâng cao chất lượng đào tạo và giá trị phục vụ đến quý học viên hơn nữa.

CAM KẾT 1: HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG ĐẠT – BỒI THƯỜNG THÊM 100% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG NẾU LÀM TRÁI

CAM KẾT 2: Phương pháp mới và Giáo trình độc quyền của IELTS Đa Minh giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, tăng ngay 2.0 – 4.0 chỉ một khóa VIP.

CAM KẾT 3: Học viên học tại IELTS Đa Minh sẽ chắc chắn có tấm bằng IELTS như ý 100%, không có bất kỳ rủi ro nào, mọi vấn đề trong việc học và thi đã có IELTS Đa Minh chịu trách nhiệm, không đổ lỗi cho học viên.

CAM KẾT 4: Nếu có Bên thứ 03 nào có chất lượng đào tạo tốt hơn, trách nhiệm với học viên cao hơn, IELTS Đa Minh sẽ hoàn lại 100% học phí học viên đã đóng cho Đa Minh và chi trả 100% học phí để học viên đến học Bên thứ 03 này.

CAM KẾT 5: Học viên chỉ cần học theo phương pháp mới độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền IELTS Đa Minh là đảm bảo kết quả không cần học thêm từ bất kỳ nguồn nào khác.

CAM KẾT 6: IELTS  Đa Minh dạy kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ thực tế để học viên có năng lực thật sự khi đi thi và sử dụng thật, không tập trung nhồi nhét đề tủ, học vẹt và mẹo làm bài.

CAM KẾT 7: Được RÚT LẠI 100% HỌC PHÍ nếu huấn luyện không hiệu quả-không chất lượng.

IELTS Đa Minh là đơn vị duy nhất trên thị trường có các chính sách đặc biệt này. Tất cả cam kết đều được ràng buộc bằng hợp đồng pháp lý chứ không đơn thuần là những lời nói suông như nhiều đơn vị khác.

– Kể cả Học Viên gặp vấn đề với tiếng Anh nhất cũng lấy được bằng IELTS đúng điểm số mong ước và đúng thời hạn chỉ sau 1 khóa tại IELTS Đa Minh. Dù là người lớn tuổi, chậm hiểu, khó tiếp thu, kém năng khiếu hoặc đã từng học tại nhiều trung tâm nhưng thi hoài không đạt… đều có thể yên tâm đăng ký học tại Đa Minh để sở hữu chứng chỉ IELTS từ 5.0+ đến 7.0+… giúp học viên tự tin nộp hồ sơ du học, định cư, xét tuyển Đại Học và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ khi qua nước sở tại.

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-2

Vậy cơ sở nào khiến IELTS Đa Minh đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi cho Học viên như thế? Hãy cùng tìm hiểu ở những phần tiếp theo!

II. IELTS Đa Minh cam kết Học viên chắc chắn có bằng IELTS như ý dựa trên cơ sở nào?

Dưới đây là hai nhóm công cụ nổi bật mà IELTS Đa Minh sở hữu và đã giúp hàng ngàn học viên chinh phục chương trình tiếng Anh chất lượng cao như IELTS.

1. Chính sách chăm sóc – Linh động giờ học

Đối với những học viên yếu, bỏ lớp, không học được giờ chính quy: Trường có thêm các giờ học tăng cường, học bổ trợ online ngoài giờ.

Hơn nữa, giờ học linh hoạt theo khung thời gian cá nhân của học viên sẽ là điểm mới song hành cùng chính sách đảm bảo đặc biệt như đã giới thiệu ở trên. Từ đó, học viên có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình học tại IELTS Đa Minh và chắc chắn đã theo học là sẽ có bằng IELTS như ý.

2.  Cam kết chất lượng đào tạo

 • Giáo trình và hệ phương pháp độc quyền bản quyền sở hữu trí tuệ

Chương trình giảng dạy tại IELTS Đa Minh độc đáo và độc nhất trên thị trường với Phương pháp độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” kết hợp với giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền từ tiến sĩ Dominic Nguyễn.

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-3

Sự kết hợp này giúp cài đặt lối tư duy ngôn ngữ trực tiếp tức thì vào não bộ người học ngay trong từng giây tiếp xúc. Từ đó mang lại hiệu quả trong dạy và học tiếng Anh cao gấp 10 lần thông thường, rút ngắn thời gian học tiếng Anh từ vài năm xuống chỉ còn vài tuần và tiến bộ thấy rõ mỗi ngày.

Giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0” được biên soạn với nội dung chắt lọc và sáng tạo tinh tế nhất giúp người học truyền tải mọi ý tưởng từ bất kỳ chủ đề nào sang tiếng Anh học thuật, tạo ưu thế tuyệt đối về khả năng sử dụng ngôn ngữ chất lượng cao.

Đặc biệt bộ giáo trình luôn được cập nhật với chương trình IELTS mới nhất.

 • Đội ngũ giáo viên đều có 8.5 – 9.0 IELTS và trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ giảng dạy IELTS chuyên nghiệp.

Tất cả giảng viên tại IELTS Đa Minh đều là các chuyên gia luyện thi IELTS có thành tích nổi trội và đạt 8.5 – 9.0 các kỹ năng phụ trách, sẵn sàng hỗ trợ Học viên trong & ngoài giờ học.

Không chỉ dày dạn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với nghề, các giảng viên tại Đa Minh còn vững nghiệp vụ sư phạm & đã hoàn tất khóa huấn luyện giảng viên IELTS độc quyền tại IELTS Đa Minh để có thể giảng dạy hiệu quả Phương pháp độc quyền & Giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ của Đa Minh.

III. 8 ƯU THẾ ĐỘC QUYỀN chỉ có tại IELTS Đa Minh giúp học viên đạt target IELTS bằng mọi giá

*Về chất lượng đào tạo:

 1. Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0”

Duy nhất IELTS Đa Minh có Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0” được công nhận quyền sở hữu trí tuệ và quyền tác giả.

Sự kết hợp giữa bộ đôi “bí kíp” này giúp Học viên tiếp thu nhanh gấp x10 lần, giảm x10 khối lượng bài rườm rà, rút ngắn tối đa thời gian học, khác biệt hoàn toàn với các sách đại trà không đủ chất ngôn ngữ, không đúng trọng tâm làm người học bị loạn kiến thức gây chán nản do mãi không tiến bộ.

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-4

Hãy cùng xem chia sẻ của thầy Thành – Giảng viên Speaking về phương pháp đào tạo của IELTS Đa Minh tại đây.

 1. Chương trình đào tạo đặc biệt hiệu quả – thời gian đạt kết quả nhanh nhất từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và học phí cho học viên.

Chương trình dạy học đi thẳng vào cách ra đề thi giúp học viên hiểu rõ cách hình thành đề thi, kỹ năng và mảng kiến thức chuyên môn mà người ra đề muốn kiểm tra.

Khai mở tất cả các bí mật về thiết kế đề và Chấm thi – Hướng dẫn chi tiết cách chấm thi của giám khảo giúp học viên giành điểm số cao nhất có thể.

Cung cấp kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu thật sự: không học vẹt, không dựa vào đề tủ, không chỉ dựa vào (tips) mẹo làm bài mà học viên được học kiến thức sử dụng thực tế, thỏa mãn cả nhu cầu tăng tối đa điểm số trong thời gian ngắn nhất và nâng cao năng lực tiếng Anh đến mức tự nhiên như người bản xứ.

 1. Tất cả Giảng viên đều từng đạt 8.5 – 9.0

Là các Thầy cô có học hàm học vị cao Thạc sĩ, cử nhân sư phạm, chuyên gia luyện thi IELTS có thành tích nổi trội, kinh nghiệm dày dặn trong công tác giảng dạy IELTS, và đều là các cá nhân từng đạt kết quả thi IELTS xuất sắc 8.5 – 9.0.

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về hiệu quả giảng dạy Phương pháp độc quyền của Đa Minh “LẬP TRÌNH TƯ DUY NGÔN NGỮ TRỰC TIẾP” và Bộ giáo trình bản quyền Đa Minh “Best language selection 9.0”.

 1. Cam kết tăng từ 2.0 – 4.0 chỉ sau 1 khóa học
 2. Hợp đồng pháp lý điều khoản cụ thể cam kết không đạt bồi hoàn 200% học phí không nói suông.
 3. Dạy nền tảng vững vàng toàn bộ kỹ năng bằng phương pháp và giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ. Không chỉ học tips và mẹo, kiên quyết không học vẹt và đề tủ.

* Về chăm sóc học viên chính sách VIP

 1. Kèm thêm ngoài giờ miễn phí, không tính thêm bất kỳ chi phí đào tạo nào.

Một khi đã là học viên của Trường, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt cả trong và ngoài giờ học bởi các Giảng viên chuyên môn cao. Tất cả các hoạt động kèm cặp ngoài giờ, sửa bài, chấm bài, ôn luyện riêng cùng Giảng viên đều sẽ được Trường hỗ trợ miễn phí 100%.

Bạn chỉ cần đóng tiền 1 lần và yên tâm học tại IELTS Đa Minh để lấy được tấm bằng mơ ước, theo đúng nguyện vọng của bạn và cam kết đầu ra của Trường.

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho học viên Trường còn thay đổi cách đóng học phí chia nhỏ và linh hoạt. Cụ thể, học phí có thể chia làm 2- 3 đợt đóng, một số trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ liên kết mở thẻ tín dụng qua các ngân hàng để thanh toán trả góp.

 1. Mô hình 4 Kèm cặp – Chăm sóc 1, đảm bảo không có Học Viên “fall behind”

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-5

Sẽ không có bất kỳ Học Viên nào tại Đa Minh bị tụt lại phía sau vì không theo kịp chương trình học. Bởi ngoài Giáo viên đứng lớp, Trường còn bố trí Giáo viên trợ giảng và Cố vấn học tập kèm cặp thêm Học Viên ngoài giờ, không tính toán thêm công sức hay chi phí.

Cùng xem lộ trình học Ielts của trung tâm Đa Minh  tại đây

Với các em Học sinh, Phòng đào tạo sẽ kết nối với Quý Phụ huynh để cùng đôn đốc, hỗ trợ việc học của các em tại nhà, bằng mọi giá giúp Học viên đạt kết quả tốt đúng mục tiêu đề ra.

chinh-sach-dac-biet-bao-dam-chat-luong-dao-tao-toi-uu-tu-ielts-da-minh-6

Với 2 cam kết mới và 8 ưu thế độc quyền như trên, IELTS Đa Minh tự tin khẳng định: Kể cả học viên gặp vấn đề với tiếng Anh nhất cũng lấy được bằng IELTS đúng điểm số mong ước và đúng thời hạn chỉ sau 1 khóa tại Trường.

Dù là người lớn tuổi, chậm hiểu, khó tiếp thu, kém năng khiếu hoặc đã từng học tại nhiều trung tâm nhưng thi hoài không đạt… cũng đều có thể yên tâm đăng ký học tại Đa Minh.

Đăng ký học tại IELTS Đa Minh ngay để chinh phục tấm bằng IELTS mơ ước qua: https://dangky.ieltsdaminh.edu.vn/

Hotline: 0896 85 80 66 – 0938735275

 • Quận 3: 028 39307658
 • Gò Vấp: 028 73051619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *