• Phòng đào tạo: 028 73051619
 • Hotline: 028 73051619
 • Email: ieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com

Chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc Tế IELTS cấp tốc

2022-07-26

 

THÔNG TIN VỀ GIẢNG VIÊN VÀ ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH IELTS ĐA MINH

 

1/ Phương pháp giảng dạy độc quyền - Giáo trình bản quyền được chứng nhận:

 • Sử dụng Phương pháp độc quyền của Ngoại Ngữ Đa Minh “LẬP TRÌNH TƯ DUY NGÔN NGỮ TRỰC TIẾP”giúp học viên tiến bộ vượt bậc. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu trong dạy và học tiếng Anh, tốn ít thời gian, ít công sức nhưng đạt hiệu quả cao gấp 10 lần thông thường (đặc biệt hiệu quả với chương trình đào tạo 4 kỹ năng toàn diện đòi hỏi tính chuyên môn sâu và học thuật rất cao như IELTS), rút ngắn thời gian học và luyện thi IELTS từ vài năm xuống chỉ còn vài tuầntiến bộ thấy rõ sau mỗi buổi học.
 • IELTS Đa Minh là tác giả duy nhất của bộ “Giáo trình Comprehensive Focus-Best language selection 9.0” học 01 được 10 được chứng nhận bản quyền chuyên dùng trong việc dạy và luyện thi các kỳ thi tiếng Anh học thuật cao cấp như IELTS, TOEFL … tạo lợi thế học thuật tối đa cho học viên trong các kỳ thi tiếng Anh đẳng cấp nhất và cả trong chương trình học ở các đại học danh tiếng khi học viên du học. Học viên chỉ cần học hoàn toàn trong Bộ Giáo trình này để có được kết quả đến 9.0 IELTS mà không cần học thêm từ bất kỳ nguồn nào khác. 
 • IELTS Đa Minh cũng là nhà sáng lập Chương trình học “CHỈ 28 BUỔI HUẤN LUYỆN GIÚP THÔNG THẠO TIẾNG ANH” giúp cho người mất hoàn toàn căn bản tiếng Anh đạt đến trình độ trung cao chỉ trong 28 buổi huấn luyện.

 

2/ Đội ngũ giảng viên:

 • Là các Thầy cô có học hàm học vị cao, là các Chuyên gia ngôn ngữ Anh có bằng cấp quốc tế, thành tích nổi trội, kinh nghiệm dày dặn trong công tác giảng dạy IELTS, và đều là các cá nhân từng đạt kết quả thi IELTS xuất sắc 8.5-9.0.
 • Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả với  Phương pháp giảng dạy độc quyền của IELTS Đa Minh “LẬP TRÌNH TƯ DUY NGÔN NGỮ TRỰC TIẾP” và Bộ giáo trình IELTS bản quyền Đa Minh “Comprehensive Focus-Best language selection 9.0”.

 

3/ Các Cấp độ giảng dạy IELTS:

IELTS CHO NGƯỜI MẤT GỐC TỪ 0.0 ĐẾN ĐẦU RA 5.0 – 6.5 – 7.5 – 9.0

 • IELTS ĐA-MINH là nhà đào tạo “Giảng viên giảng dạy IELTS chuyên nghiệp” và tuyển dụng ngay khi hoàn tất đào tạo với mức lương đáng mơ ước.

 

4/ Đảm bảo trách nhiệm cao nhất:

 • Cam kết bằng bộ hợp đồng pháp lý: Hoàn 100% học phí nếu kết quả thi của học viên không đạt như cam kết trong hợp đồng.
 • Cam kết BỒI THƯỜNG THÊM 100% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG NẾU LÀM TRÁI
 • Chịu mọi rủi ro về đào tạo không đổ lỗi cho học viêngiúp học viên đạt được kết quả mong muốn trong mọi tình huống.

 

5/ Được rút lại 100% học phí  nếu Giáo viên dạy không hiệu quả - Không chất lượng.

 

6/ Chương trình đào tạo đặc biệt hiệu quả - thời gian đạt kết quả nhanh nhất => Tiết kiệm rất nhiều thời gian học phí cho học viên.

 • Sử dụng Phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” giúp học viên nhanh chóng lấy lại hoàn toàn nền tảng tiếng Anh, tăng nhanh kiến thức mới và tiến bộ vượt bậc –Ít thời gian, ít công sức + Đạt hiệu quả gấp 10 lần.
 • Đi thẳng vào cách ra đề thi: Giúp học viên hiểu rõ cách hình thành đề thikỹ năng lẫn mảng kiến thức chuyên mônngười ra đề muốn kiểm tra. Khai mở tất cả các bí mật về thiết kế đề + Chấm thi - Hướng dẫn chi tiết cách chấm thi của giám khảo giúp học viên giành điểm số cao nhất có thể.
 • Cung cấp kiến thức kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu thật sự: không học vẹt, không dựa vào đề tủ, không chỉ dựa vào (tips) mẹo làm bài mà học viên được học kiến thức sử dụng thật tế, thỏa mãn cả nhu cầu tăng tối đa điểm số trong thời gian ngắn nhấtnâng cao năng lực tiếng Anh đến mức tự nhiên như người bản xứ.

 

7/ Giáo trình Độc quyền - biên soạn đặc biệt phù hợp luôn cập nhật với chương trình IELTS mới nhất.

 

8/ Đặc biệt: Phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”Giáo trình bản quyền độc quyền “Comprehensive Focus-Best language selection 9.0” của IELTS ĐA MINH giúp học viên giải được bất kỳ đề thi nào chỉ với nội dung đã học trong chương trình không cần phải học thêm hay cập nhật thêm kiến thức từ bất kỳ nguồn nào khác

 

9/ Học phí rất hợp lý so với mặt bằng chung đào tạo IELTS Quốc Tế Chất lượng cao và so với Học hàm – Học vị Giảng viên.

 

10/ Rất nhiều Chương trình ưu đãi – Hỗ trợ tối đa – Quà tặng giá trị liên tục cho học viên cả mới.

 

Liên hệ: ( Phòng Đào tạo Quận 3: (028) 3930.7698 – (028) 3930.7658                                                                                                                                                  ( Phòng Đào tạo Gò Vấp: (028) 3895.1619 – (028) 7305.1619

               ( Hot line: 0901442203 - 0938735275

 

 

 
Đăng ký tư vấn

Tin tức hoạt động

Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường