Đã gần đến kỳ xét tốt nghiệp mà chưa đạt IELTS chuẩn đầu ra?

da-gan-den-ky-xet-tot-nghiep-ma-chua-dat-ielts-chuan-dau-ra-1

Đã gần đến kỳ xét tốt nghiệp mà chưa đạt IELTS chuẩn đầu ra, lại không có nhiều thời gian để học?

👉 Đó là những nỗi lo mà các bạn học sinh sinh viên đã chia sẻ với IELTS Đa Minh, các bạn đang cần chứng chỉ IELTS với mong muốn kịp thời gian xét tốt nghiệp hoặc xét tuyển vào các trường đại học.

Ở độ tuổi này học viên đều gặp 4 khó khăn phổ biến. Đa Minh sẽ nêu rõ từng vấn đề kèm giải pháp:

❌ Bận học trên trường, không có thời gian để học nhiều

Ngoài khối lượng kiến thức khá lớn cần tiếp thu, các bạn còn phải tham gia các hoạt động khác để nâng cao kỹ năng mềm cho mình. Vì thế mà những buổi rảnh còn lại không theo được những lớp học Tiếng Anh cố định.

✅ Trường IELTS Đa Minh có các lớp dạy riêng 1-1 linh động theo thời gian, giáo viên còn kèm thêm ngoài giờ miễn phí giúp 100% học viên đạt mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, Trường áp dụng phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” độc quyền giúp học sâu nhớ lâu gấp 10 lần và Bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền sở hữu trí tuệ giúp giảm ↓10 lần khối lượng bài học không cần thiết. Học viên sẽ cảm thấy học tiếng Anh dễ dàng và thú vị hơn.

❌ Chưa tiếp xúc với IELTS nên chưa có định hướng cụ thể

Các bạn chưa biết về cấu trúc bài thi IELTS, chưa biết nên bắt đầu học IELTS từ đâu và thời gian cần học để đạt đến số điểm IELTS mình mong ước. Các bạn thường ngại việc bắt đầu hoặc học dàn trải mất thời gian.

✅ Tất cả các Giảng viên IELTS Đa Minh đều đạt 8.5 – 9.0 các kỹ năng phụ trách. Một số thầy cô là giám khảo đã từng chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất và các phần trọng tâm cần học. Từ đó xây dựng chương trình học sát với đề thực tế cho học viên.

Chương trình học sẽ đi từ con số không đến cấp độ 8.0 với lộ trình chi tiết giúp học viên có cái nhìn tổng quan và có kế hoạch luyện thi cụ thể cho mình.

❌ Lo lắng thời gian nhận bằng IELTS không kịp thời gian xét tốt nghiệp

Đây là khó khăn của các bạn đã có căn bản Tiếng Anh và chỉ còn thời gian ngắn để bổ sung chứng chỉ IELTS vào hồ sơ xét tốt nghiệp hoặc xét tuyển vào các trường đại học.

✅ IELTS Đa Minh áp dụng phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” độc quyền với bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền sở hữu trí tuệ vào từng kỹ năng IELTS giúp học viên tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm cấp kỳ ngay trong kỳ thi. 

Học viên hoàn toàn có thể tăng 2.0 – 4.0 chấm chỉ sau 1 khóa 10 tuần. Đặc biệt, trường còn có các khóa học VIP/Siêu cấp tốc áp dụng lộ trình chuyên biệt rút ngắn thời gian để học viên kịp thi IELTS đúng số điểm và đúng thời hạn.

❌ Từng học qua nhiều trung tâm kém chất lượng, sợ mất tiền mà học không hiệu quả

Các bạn có những trải nghiệm không tốt ở những trung tâm kém chất lượng, giáo trình dạy lan man, phải học với khối lượng bài học rất lớn. Giáo viên không đủ tâm huyết, thậm chí là không đủ trình độ và năng lực giảng dạy.

Cảm giác chán nản và sợ học Tiếng Anh của học viên đến từ sự hời hợt, thiếu kết nối của giảng viên.

✅ Với tư cách là đối tác đào tạo IELTS của hơn 50 Công ty du học và định cư tại TP.HCM, Đa Minh tự hào khẳng định: Chất lượng tốt nhất & trách nhiệm cao nhất thị trường. Trường áp dụng Mô hình 4 kèm cặp-Chăm sóc 1, đảm bảo không có Học viên tụt lại phía sau.

Những gì bạn nhận được chắc chắn lớn hơn những gì đã bỏ ra. Trường không chỉ bồi hoàn 200% học phí cho những bạn thi không đạt (theo cam kết có hợp đồng pháp lý) mà còn tặng học bổng lên đến 5.000.000đ cho những bạn thi đạt-thi vượt sau khóa học.

👉 Bạn đang gặp vấn đề nào? Gọi ngay cho IELTS Đa Minh để được tư vấn miễn phí nhé!

👉Hotline: 

Quận 3: (028) 39307658 – (028) 39307698

Quận Gò Vấp: (028) 38951619 – (028) 73051619

*IELTS Đa Minh sáng lập và độc quyền ‘Phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp từ 2009”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *