IELTS ĐA MINH ĐƯỢC TÔN VINH DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG

Sáng ngày 16/04/2023 tại Hà Nội, IELTS Đa Minh vừa vinh dự nhận Danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023” do Viện Kinh tế văn hóa và Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

 Thầy Nguyễn Vũ Cát Minh - Giám đốc IELTS Đa Minh nhận danh hiệu Top 20 “Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023”
Thầy Nguyễn Vũ Cát Minh – Giám đốc IELTS Đa Minh nhận danh hiệu Top 20 “Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023”

Chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023” nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng” được tổ chức lần thứ 16, nhằm lựa chọn và tôn vinh các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín, tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết kinh doanh đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Cùng với 100 đơn vị, doanh nghiệp được vinh danh, IELTS Đa Minh vinh dự được xướng tên tại lễ công bố Danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023”, trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo.

IELTS Đa Minh vinh dự nhận Danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023”

IELTS Đa Minh vinh dự nhận Danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023”

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, IELTS Đa Minh đã giúp hơn 10.000 học viên đạt chứng chỉ IELTS mong muốn chỉ sau 1 khóa học, và hiện đang là Đối tác của hơn 50 Công ty Du học & Định cư tại TPHCM.

Khác với các trung tâm trên thị trường thường áp dụng phương pháp đại trà, IELTS Đa Minh sở hữu độc quyền Phương pháp giảng dạy “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” do chính Thầy Nguyễn Vũ Cát Minh – Giám đốc Trung tâm IELTS Đa Minh nghiên cứu và sáng lập giúp học viên kích hoạt tất cả giác quan để học nhanh hơn – lập trình ngôn ngữ trong não bộ nhằm tăng khả năng ghi nhớ và sáng tạo ngôn ngữ x10 lần, đồng thời thay đổi lối tư duy học IELTS với nguồn tiếng Anh chất lượng cao.

Để phát huy tối đa phương pháp đặc biệt này, IELTS Đa Minh còn áp dụng riêng Bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở hữu trí tuệ – Bản quyền tác giả Việt Nam chứng nhận và bảo hộ quyền tác giả. Đây là bộ tài liệu được biên soạn bởi Thầy Nguyễn Vũ Cát Minh – Giám đốc Trung tâm IELTS Đa Minh, Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh ứng dụng, Tiến Sĩ Khoa Học Lãnh đạo & Quản lý Giáo dục. Điểm mạnh của bộ giáo trình là chắt lọc toàn bộ ngôn ngữ học thuật theo lối văn chương giàu sức biểu cảm và áp dụng nghệ thuật sử dụng ngôn từ độc đáo ý tưởng phong phú và diễn đạt tinh tế gây ấn tượng mạnh với người đọc người nghe, cung cấp nguồn thông tin tham khảo không chỉ trong tiếng Anh mà còn trong các lĩnh vực đời sống xã hội khác cho người học IELTS giúp học viên nhanh chóng hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả

Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả

Sự kết hợp chặt chẽ từ phương pháp độc quyền tới giáo trình bản quyền chính là cơ sở để IELTS Đa Minh khẳng định cam kết: tăng 2-4 chấm chỉ sau 1 khóa học 10 tuần; bồi hoàn 200% học phí nếu không đạt bằng hợp đồng pháp lý; bất kỳ trung tâm nào có chất lượng và trách nhiệm cao hơn, IELTS Đa Minh tài trợ 100% học phí nơi đó và hoàn 100% học phí đã đóng. Một khi đã học tại IELTS Đa Minh, học viên sẽ được chăm sóc đặc biệt cả trong và ngoài giờ học bởi các giảng viên có chuyên môn cao. Tất cả các hoạt động kèm cặp ngoài giờ, sửa bài, chấm bài, ôn luyện riêng cùng giảng viên đều sẽ được Đa Minh hỗ trợ miễn phí 100%, không tính thêm bất kỳ chi phí đào tạo nào.

Đặc biệt, IELTS Đa Minh còn cam kết bảo hành chất lượng đào tạo vĩnh viễn – học lại miễn phí nếu bằng IELTS hết thời hạn. Sau khi tấm bằng IELTS hết giá trị sử dụng, học viên vẫn được IELTS Đa Minh hỗ trợ học lại chương trình đã học để tiếp tục thi lấy lại chứng chỉ mới mà không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào, đồng thời được cập nhật kiến thức mới với chương trình học nâng cấp thường xuyên giúp nâng cao điểm đầu ra cao hơn trước.

IELTS Đa Minh trao học bổng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS.
IELTS Đa Minh trao học bổng cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho học viên, IELTS Đa Minh còn thay đổi cách đóng học phí chia nhỏ và linh hoạt. Cụ thể, học phí có thể chia làm 2-3 đợt đóng, một số trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ liên kết mở thẻ tín dụng qua các ngân hàng để thanh toán trả góp. Trường còn miễn 100% học phí cho học sinh lớp 10-11-12 không may mất bố mẹ vì Covid; cho Quý Tu sĩ Công giáo, Phật giáo.

Với Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn, IELTS Đa Minh là đơn vị duy nhất trên thị trường có các chính sách đặc biệt đảm bảo quyền lợi tối đa cho học viên.

Danh hiệu “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023” là sự khẳng định uy tín & chất lượng của IELTS Đa Minh trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục bền vững và các giá trị mang lại cho cộng đồng.

IELTS Đa Minh – “GLOBAL CITIZENS – STUDY SMARTER, NOT HARDER”

– Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

– Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: ieltsdaminh.edu.vn

Hotline: 028.73051619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *