KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO CỦA PHƯƠNG PHÁP&GIÁO TRÌNH IELTS ĐA MINH

KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO CỦA PHƯƠNG PHÁP & GIÁO TRÌNH TẠI IELTS ĐA MINH

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-1

IELTS là một kỳ thi có những yêu cầu rất cao đối với cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết. Vì thế, học IELTS như bước vào một trận chiến mà đòi hỏi người học phải có một phương pháp học hiệu quả và sử dụng giáo trình chất lượng.

Hãy cùng IELTS Đa Minh khám phá ra sự khác biệt độc đáo của phương pháp và bộ giáo trình độc quyền tại IELTS Đa Minh đã giúp hàng ngàn học viên giải quyết mọi khó khăn khi học IELTS, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để đạt được mục tiêu IELTS!

1.  “Tất tần tật” những khó khăn khi học IELTS và giải pháp từ IELTS Đa Minh. 

Như đã chia sẻ, IELTS là một chứng chỉ vô cùng quan trọng, không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên có lợi thế trong kỳ thi tốt nghiệp, tuyển thẳng đại học Top mà còn mang đến cơ hội săn học bổng du học, định cư tại nước ngoài. Hơn nữa, khi có “tấm vé” thông hành này trong tay, các bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh để được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức thu nhập cao, công việc xứng đáng và một tiền đồ rộng mở.

Vì những lợi ích tuyệt vời trên mà việc luyện thi IELTS và đạt kết quả như ý càng trở nên khó khăn. Mỗi người ở mỗi độ tuổi từ học sinh, sinh viên đến người lớn tuổi U30-U50 khi luyện thi IELTS đều có những khó khăn riêng, nhưng dưới đây là 6 vấn đề phổ biến nhất được cho là rào cản của việc học IELTS:

– Mông lung, thiếu định hướng, thiếu lộ trình nên không biết bắt đầu từ đâu.

– Tốn quá nhiều thời gian và công sức, không thể sắp xếp được thời gian để học IELTS.

– Siêng năng nhưng chưa tìm được nơi có phương pháp và giáo trình chất lượng, hiệu quả gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

– Không thể nhớ nổi từ vựng và các quy tắc ngữ pháp, học trước quên sau, khó tiếp thu, phản xạ chậm, đặc biệt đối với người lớn tuổi.

– Học mãi nhưng lan man, không đúng trọng tâm nên không thấy tiến bộ gây cảm giác chán nản, lâu dần dẫn đến lười học, sợ học, thậm chí là bỏ cuộc.

Hiểu được những khó khăn mà người học IELTS đang gặp phải, Thầy Nguyễn Vũ Cát Minh – Hiệu trưởng trường IELTS Đa Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục & đào tạo đã hàng ngàn giờ nghiên cứu cả lý thuyết lẫn thực nghiệm trên hàng ngàn học viên và phát triển thành công chương trình giảng dạy hoàn toàn mới mẻ, chấm dứt mọi khó khăn của học viên trong việc luyện thi IELTS.

Đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” & Trọn bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ, giúp rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội, đảm bảo 100% học viên giải được mọi đề thi chỉ với nội dung đã học trong chương trình mà không cần học thêm kiến thức từ nguồn nào khác.

– Phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” độc quyền với khả năng khơi gợi hứng thú học tập, kích hoạt lập tức vùng ngôn ngữ, “tấn công não tức thì” giúp học viên tiếp đọc nhanh – hiểu sâu – nhớ lâu gấp x10 lần so với các phương pháp thông thường khác.

– Bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” được biên soạn, chắt lọc với nguồn ngôn ngữ học thuật đầu vào giá trị nhất, giúp học viên giảm thiểu x10 lần khối lượng bài học không cần thiết, chỉ tập trung đào tạo đúng chất lượng ngôn ngữ trọng tâm, vận dụng hiệu quả và tiến bộ thấy rõ trong từng buổi học.

Cụ thể, để biết chi tiết phương pháp & bộ giáo trình độc quyền duy nhất tại IELTS Đa Minh sẽ được ứng dụng và giải quyết những khó khăn của người học IELTS như thế nào? Mời bạn xem tiếp phần sau nhé!

2. Phương pháp và giáo trình được ứng dụng trong việc giảng dạy IELTS tại IELTS Đa Minh như thế nào?

IELTS Đa Minh là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý để nộp hồ sơ định cư đúng thời hạn.

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-2

Bạn có thể hình dung một cách ứng dụng phương pháp & bộ giáo trình cơ bản nhất như:

A. Ứng dụng trong việc học Từ vựng và cấu trúc Ngữ pháp

Phương pháp & Bộ giáo trình của IELTS Đa Minh nhằm mục tiêu giúp học viên học nhanh – hiểu sâu –  nhớ lâu – dùng được ngay lập tức với các nguyên tắc:

 • Nguyên tắc 01: “Lập trình tư duy chọn lọc”. Chọn từ để học với 03 nhóm đề xuất: Nhóm yêu thích – Nhóm cần thiết – Nhóm phổ biến được biên soạn sẵn trong giáo trình “Best Language Selection 9.0”

 • Nguyên tắc 02: “Kích hoạt đa giác quan”. Học bằng đa giác quan theo hướng dẫn cụ thể trong phương pháp và giáo trình “Best Language Selection 9.0”

 • Nguyên tắc 03: “Học cấu trúc sống-bỏ cấu trúc chết”. Học từ/học cấu trúc “sống” không học từ/cấu trúc “chết” với các bộ cấu trúc được biên soạn sẵn trong giáo trình “Best Language Selection 9.0”

 • Nguyên tắc 04: “Phối hợp chính tả và ngữ âm”. Học chính tả nhanh bằng cách ghi nhớ nguyên âm kết hợp với phát âm theo hướng dẫn trong phương pháp.

B. Ứng dụng trong hai kỹ năng Nói và Viết học thuật

Yếu tố quyết định cốt lõi của việc dạy học và luyện thi các kỳ thi tiếng Anh đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ trình độ cao cấp như IELTS không phải nằm ở việc học bao nhiêu từ, bao nhiêu bài mẫu, luyện nói và viết bao nhiêu giờ, bao nhiêu chủ đề mỗi ngày mà nằm ở hai yếu tố cốt lõi là “NGUỒN NGÔN NGỮ ĐẦU VÀO” & “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP – LUYỆN TẬP” chuẩn xác với nhu cầu thi cử và sử dụng thực tế, đồng thời phải rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức nhất.

=> Các bước cơ bản luyện kỹ năng Speaking và Writing theo phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”:

 • Bước 01: Áp dụng nguyên tắc “Lập trình tư duy đầu vào” với 02 bộ “lập trình ý tưởng” và “lập trình ngôn ngữ 9.0”. Lập trình tư duy ngôn ngữ đầu vào theo giáo trình với nguồn ngôn ngữ học thuật được chọn lọc và các công thức, mô hình phát triển bài nói và viết hiệu quả nhất.

 • Bước 02: Phát triển kỹ năng “Vận dụng-Sáng tạo”. Hiểu rõ cách vận dụng ngôn ngữ được lập trình dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm giúp học viên dễ dàng chuyển từ việc nắm vững sang sáng tạo trên nền ngôn ngữ lập trình đó.

 • Bước 03: Nguyên tắc “Khai thác tối đa hóa”.  Thực hành áp dụng triệt để đúng như những mẫu đã được lập trình trong bộ giáo án “Comprehensive Focus-Best Language Selection 9.0” thông qua các tình huống thực tế giúp vận dụng hiệu quả tối đa các mẫu ngôn ngữ lập trình.

C.  Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” trong hai kỹ năng Nghe và Đọc hiểu

Hoàn toàn khác với phương pháp cổ điển truyền thống, với  phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” học viên được học cách nghe và đọc hiểu chủ động, thông tin cần thiết cho đáp án đã đến trong cách lập trình tư duy trước cả khi nghe và đọc bài.

Quá trình học và luyện tập giảm thiểu hoàn toàn việc dựa vào từ vựng, nhồi nhét từ vựng đủ loại chủ đề gây mệt mỏi và nản chí, giúp học viên nghe rõ hơn, đọc chính xác hơn, theo dõi mạch thông tin kịp thời hơn. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian lẫn công sức bỏ ra cho hai kỹ năng này nhưng vẫn mang lại kết quả mỹ mãn, tiến bộ thấy rõ tức thì trong mỗi giờ học.

=> Các bước cơ bản luyện kỹ năng Listening và Reading theo phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”:

 • Bước 01: học bí quyết “lập trình đối ứng âm thanh và chính tả” giúp nghe được chính xác nhất và viết được đúng chính tả từ mà không cần phải hiểu nghĩa từ đó (dành cho luyện Listening hiệu quả)

 • Bước 02: Xác định thông tin đầu vào cần xử lý trong các câu hỏi ở bài nghe vào đọc theo công thức “Hai vị trí và năm thông tin cốt lõi” – Học bí quyết ghi nhớ hiệu quả các thông tin cần thiết.

 • Bước 03: Bí quyết xác định mối tương quan thiết yếu giữa thông tin cần xử lý và đáp án khả thi đối ứng trong nội dung bài nghe và bài đọc theo sơ đồ “Lập trình 04 kết nối”

 • Bước 04: Ghi nhớ sơ đồ tương quan “Lập trình 4 kết nối” vừa lập trình và chủ động sàng lọc nội dung theo nguyên tắc “Xác nhận – Phủ nhận” để có đáp án nhanh nhất mà không cần nghe và đọc xử lý nhiều thông tin.

3. Những yếu tố đặc biệt khác góp phần làm nên hiệu quả vượt trội trong chương trình giảng dạy tại IELTS Đa Minh

IELTS Đa Minh – một trong những trung tâm luyện thi IELTS có thâm niên lâu đời, uy tín hàng đầu, thể hiện được chỗ đứng của mình với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Đến nay IELTS Đa Minh đã giúp hàng ngàn học viên đạt thành tích vượt trội đồng thời là đối tác đào tạo IELTS của hơn 50 Công ty du học và định cư tại TP.HCM.

Đặc biệt, IELTS Đa Minh còn là nơi DUY NHẤT cam kết đầu ra, tăng 2.0-4.0 chỉ sau 1 khóa học bằng hợp đồng pháp lý rõ ràng, bồi thường đến 200% học phí nếu không đạt.

A. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nghiệp vụ sư phạm tốt

Tất cả các giảng viên đều đạt 8.0 – 9.0 các skills phụ trách, có nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm và tận tâm trong nghề giáo, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong và ngoài giờ học. Đặc biệt đã hoàn tất khóa “Huấn luyện Nghiệp vụ giảng dạy IELTS chuyên nghiệp” của Đa Minh, nắm vững Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0” của trường đang áp dụng trước khi được đứng lớp.

Ngoài ra, thầy cố vấn xây dựng chương trình học của IELTS Đa Minh từng là giám khảo chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất, biết đâu là trọng tâm để ôn luyện cho học viên sát với đề thi và cũng thỏa mãn nhu cầu ngôn ngữ thực tế giúp học viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm tối đa công sức và tiền bạc nhưng vẫn chinh phục được điểm IELTS như ý.

B. Thời gian linh động theo khung giờ cá nhân của học viên

Học viên tại IELTS Đa Minh sẽ được thoải mái theo học với các khung giờ cá nhân linh động, được rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi, cụ thể:

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-3

– Đối với lớp tiêu chuẩn, học viên học khoảng 10 tuần.

– Đối với học viên muốn học vào khung giờ rảnh rỗi đột xuất của mình hoặc cần bằng gấp, trường có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 chuyên sâu với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn mong muốn.

Ngoài ra, trái ngược hoàn toàn với tư duy học càng nhiều càng tốt, học càng lâu càng hiệu quả, học nhồi sọ, phản khoa học, lan man, không trọng tâm, học cả năm mà không tăng nổi một chấm IELTS của hầu hết các trung tâm kém chất lượng, tại IELTS Đa Minh các lớp chỉ trong 08-10 tuần nhưng đều giúp 100% học viên tăng 2.0-4.0, đặc biệt không hề đòi hỏi học viên tăng số giờ học hay phải nhồi nhét hàng đống bài vở.

Dựa vào chính phương pháp hiệu quả và trọn bộ giáo trình tất cả khóa học được biên soạn rất khoa học tập trung vào “chất lượng” không phải “số lượng”. Mỗi một ý tưởng-một cụm từ-một câu văn trong giáo trình học viên được học đều nâng tầm giá trị ngôn ngữ mà học viên sử dụng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt giúp học viên vừa rút ngắn được thời gian học vừa đảm bảo học viên đạt IELTS như ý đúng thời hạn.

C. Trung tâm có định hướng, lộ trình học IELTS phù hợp 

IELTS Đa Minh luôn vạch rõ lộ trình học chi tiết theo từng giai đoạn, dạy vững nền tảng toàn bộ kỹ năng bằng phương pháp độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” giúp học viên HỌC THẬT- THI THẬT-VẬN DỤNG THẬT vào cuộc sống hàng ngày, nói không với đề tủ, học vẹt hay mẹo. Khi đến trung tâm, bạn sẽ được làm bài test IELTS đầu vào và các cố vấn sẽ tư vấn rõ ràng để biết chính xác bạn cần học những gì và trong khoảng thời gian bao lâu để tăng từng band điểm cho đến khi đạt được đầu ra như cam kết.

Trường cũng có lộ trình đặc biệt dành riêng cho học viên luyện thi IELTS từ con số 0, với thời gian học được quy định rõ ràng chặt chẽ. Như đã chia sẻ, nếu bạn vào từ 0.0 thì để đạt mức 4.5 – 5.0+, bạn cần học liên tục trong khoảng 5 – 7.5 tháng. Nếu muốn đầu ra 7.0+ từ đầu vào 0.0 bạn sẽ cần lộ trình tối đa 10 tháng. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với các trung tâm khác, IELTS Đa Minh sẽ luôn cam kết tăng 2.0-4.0 chỉ sau một khóa học mà không vẽ vời để bạn tốn nhiều tiền bạc, thời gian và công sức mà không đạt được kết quả.

D. Chính sách chăm sóc học viên rất đặc biệt

Khi đăng ký học tại IELTS Đa Minh, tất cả các hoạt động kèm cặp ngoài giờ đều được miễn phí 100%. Ngoài giờ giảng dạy trực tiếp trên lớp, nhà trường còn bố trí thêm giáo viên chuyên luyện IELTS hỗ trợ học viên ôn luyện và giải đáp tất cả các thắc mắc sau giờ học, luyện tăng cường thêm để phát huy các điểm mạnh và khắc phục được điểm yếu trong thời gian ngắn nhất. Ở trung tâm khác hoặc không hề có ai chăm sóc ngoài giờ hoặc học viên phải đóng thêm học phí học kèm, hoặc chỉ có sinh viên kèm thêm thay vì giáo viên.

Đồng thời, IELTS Đa Minh còn áp dụng Mô hình giảng dạy 4 chăm sóc kèm cặp 1 đảm bảo 100% học viên tiến bộ nhanh chóng, không để bất kỳ học viên nào bị tụt lại phía sau.

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-4

E. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý

IELTS Đa Minh là trung tâm luyện thi IELTS duy nhất trên thị trường có cam kết đầu ra rõ ràng bằng hợp đồng giá trị pháp lý, tăng 2.0 -4.0 chỉ sau 1 khóa học. Nếu không đạt cam kết, trường sẽ bồi hoàn 200% học phí. IELTS Đa Minh cũng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm không đổ lỗi cho học viên trong bất kỳ trường hợp nào, dù cho dù học viên có lười học bài, lười làm bài tập hay thường xuyên nghỉ học – đây là một chính sách mà không có một trung tâm luyện thi IELTS nào có. Đặc biệt, trường cũng không có bất cứ đòi hỏi nào về đầu vào, kể cả học viên mất gốc hoàn toàn, đầu vào chỉ 0.0 vẫn hoàn toàn cam kết tăng 2.0-4.0/chỉ sau 1 khóa.

Đây là chính sách cam kết khẳng định IELTS Đa Minh – nơi có trách nhiệm cao đối với học viên. Vì trường biết rằng bạn đã phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho việc học và ai cũng mong muốn lấy được bằng IELTS đúng điểm mong ước và đúng thời hạn. Vì thế, các cam kết IELTS Đa Minh đưa ra nhằm đảm bảo sẽ không có học viên nào đăng ký học tại trung tâm mà thi không đạt.

4. Kết quả của quá trình luyện thi IELTS bằng Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình 4 kỹ năng cho tất cả các trình độ  “Comprehensive Focus – Best Language Selection 9.0”

Trọn bộ giáo trình 04 kỹ năng cho tất cả các trình độ tại IELTS Đa Minh được chắt lọc logic, tinh gọn gồm các kiến thức ngôn ngữ chất lượng và đúng chuẩn bản ngữ Anh giúp hàng ngàn học viên gặp khó khăn trong việc học và luyện thi IELTS đạt kết quả vượt ngoài mong đợi với điểm số gia tăng vượt trội từ 2.0 – 4.0 chỉ trong một khóa, kể cả học viên nhỏ tuổi lớp 5 lớp 6 cho đến các anh chị U30 – U50.

Bên cạnh đó, thông qua việc học và rèn luyện với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình “Comprehensive Focus – Best Language Selection 9.0” học viên học còn được cách tư duy độc đáo từ việc tạo ra các ý tưởng hay đến việc kết hợp tất cả lại nhằm tạo ra các bài nói và viết thuyết phục, làm tăng tối đa hiệu quả tiếp nhận và phản hồi trong giao tiếp, cải thiện cách sử dụng ngôn từ và ý tưởng cả về Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt. Đặc biệt, thông qua các bài học bổ ích, học viên được tăng cường tối đa kiến thức về nhiều chủ đề khác nhau để có thể vận dụng thực tế trong đời sống hàng ngày chứ  không chỉ dừng lại ở việc học và thi.

=> HÀNG NGÀN HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH VƯỢT NGOÀI KỲ VỌNG:

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-5

Rõ ràng, sự khác biệt độc đáo của phương pháp & giáo trình tại IELTS Đa Minh mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Nếu bạn còn đang thắc mắc hay cần tư vấn về các khóa học IELTS phù hợp khả năng của mình, hãy gọi ngay đến Hotline: 0896 858066 – 0938735275 để được hỗ trợ tận tình!

➖ ➖ ➖

 🎯 IELTS Đa Minh: Đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

🔔 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

kham-pha-su-khac-biet-doc-dao-cua-phuong-phapgiao-trinh-ielts-da-minh-6

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

 ➖ ➖ ➖

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *