Khóa luyện thi IELTS cấp tốc cam kết đầu ra

Nếu bạn đang cần luyện thi IELTS cấp tốc, lấy bằng gấp để tuyển thẳng đại học, nộp chuẩn đầu vào, đầu ra và tốt nghiệp đúng hạn, đi du học, định cư nước ngoài hay phục vụ cho công việc mơ ước, apply công ty nước ngoài với mức lương ngàn đô, khả năng thăng tiến cao… hãy tham khảo ngay lộ trình học đặc biệt của IELTS Đa Minh ngay.

DUY NHẤT IELTS Đa Minh – đơn vị đào tạo tại Việt Nam cam kết đầu ra giúp học viên TĂNG 2.0 – 4.0 chấm chỉ sau 1 khóa bằng hợp đồng pháp lý rõ ràng, bồi hoàn 200% học phí nếu không đạt. Trường sẽ không yêu cầu học viên chịu bất kỳ trách nhiệm học tập nào mà sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm để học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý 100%, không đổ lỗi cho học viên trong mọi trường hợp.

Tất cả học viên khi học tại IELTS Đa Minh đều sở hữu bằng IELTS đúng điểm số, đúng thời hạn. Vậy cơ sở nào khiến IELTS Đa Minh cam kết “thần tốc” đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những điểm độc đáo trong phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo làm nên uy tín của trường trong suốt 14 năm hoạt động vừa qua nhé!

1. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc dành cho ai?

Câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất là khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của Đa Minh sẽ dành cho những đối tượng nào? Và những bạn mới bắt đầu học IELTS thì có nên tham gia khóa học cấp tốc này không?

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của Đa Minh sẽ phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả người lớn tuổi U40 kém tiếp thu, mất gốc hay chưa từng tiếp xúc với IELTS. Chỉ cần là học viên đang cần bằng IELTS gấp để nộp hồ sơ định cư, du học, miễn thi môn ngoại ngữ THPT, nộp đầu vào, đầu ra cho trường đại học hoặc mong muốn nâng cao mức lương, cải thiện chất lượng cuộc sống …

+Thời gian được sắp xếp linh hoạt theo khung giờ cá nhân của học viên:

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-1

– Đối với lớp tiêu chuẩn, học viên học khoảng 10 tuần 

– Đối với học viên cần bằng gấp, trường có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn mong muốn.

+Nội dung giảng dạy:

Học viên được học với Phương pháp Độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” và Bộ giáo trình bản quyền “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế IELTS cấp tốc

+Cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý với các điều khoản cụ thể như sau:

– Cam kết tăng 2.0 – 4.0 chỉ sau 1 khóa học. Không đạt bồi hoàn 200% học phí.

– Trong quá trình học, nếu thấy không chất lượng, không hiệu quả, học viên được rút lại 100% học phí đã đóng.

– Trường sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý mà không đổ lỗi cho học viên trong bất kỳ trường hợp nào.

– Bất kỳ nơi nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương, Trường sẵn sàng hoàn 100% học phí & tài trợ 100% học phí nơi đó.

Với cam kết này, học viên có thể yên tâm sở hữu chứng chỉ IELTS như ý đúng hạn. Đặc biệt, khi thi đạt hoặc thi vượt cam kết đầu ra của trường, học viên còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 3.000.000đ.

+Sau khóa học IELTS cấp tốc, bạn còn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế:

– Tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả, nghe hiểu, giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

– Đọc báo, cập nhật tin tức, xem tivi, nhắn tin… bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

– Cải thiện khả năng viết email, viết bài luận.. để phục vụ, thăng tiến trong công việc.

– Dễ tìm việc, có cơ hội gia tăng thu nhập, kết bạn và hòa nhập với cộng đồng sở tại.

2. 07 lý do đặc biệt khiến bạn nên luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Đa Minh 

  • Phương pháp & giáo trình độc quyền mang lại hiệu quả khác biệt trong việc dạy & học cấp tốc:

Khác hoàn toàn với hầu hết các trung tâm không có phương pháp riêng, sách luyện thi IELTS đại trà, và giáo trình học rườm rà, được góp nhặt tổng hợp từ nhiều nguồn không đủ chất lượng ngôn ngữ khiến chúng ta gặp không ít khó khăn trong quá trình luyện thi IELTS cấp tốc. Bởi trong một khoảng thời gian ngắn, học viên khó có thể tiếp thu và nhớ hết tất cả các nguồn tài liệu đó. Dù học nhiều mà không đúng trọng tâm thì cũng chẳng mang lại kết quả, chỉ làm bạn tốn thời gian, công sức và tiền bạc một cách vô nghĩa thôi.

→IELTS ĐA MINH nơi DUY NHẤT sở hữu phương pháp Độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” & Bộ giáo trình bản quyền “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ. Phương pháp và Giáo trình bản quyền này được chứng minh bởi các giảng viên/giáo viên Anh ngữ có 20-30 năm kinh nghiệm giảng dạy và hàng ngàn học viên đã đạt kết quả vượt mong đợi.

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-2

Với Phương pháp độc đáo “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” học viên được học và luyện thi IELTS thông qua hai bộ lập trình được cài đặt sâu vào não bộ – “Bộ lập trình ý tưởng mới mẻ sáng tạo” và “Bộ lập trình ngôn ngữ chất lượng 9.0” cùng với toàn bộ nội dung giáo trình được chắt lọc kỹ càng trau chuốt đến từng câu từng chữ (tinh hoa ngôn ngữ trong lối hành văn nói và viết của tiếng Anh bản ngữ). Chính sự kết hợp độc đáo này giúp IELTS tấn công não người học nhanh gấp 10 lần, giảm 10 lần khối lượng bài vở rườm rà không cần thiết, nội dung dạy và học chất lượng vượt trội mang lại ưu thế tuyệt đối cho học viên ngay trong từng phần thi IELTS và trong bối cảnh sử dụng tiếng Anh thực tế hàng ngày.

Học viên chỉ cần học trong nội dung giáo trình của IELTS Đa Minh mà không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác, giúp rút ngắn tối đa thời gian và công sức học tập nhưng lại đạt hiệu quả gấp nhiều lần so với các phương pháp và giáo trình thông thường.

  • Rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo 100% chất lượng, không nhồi nhét hay dồn đống kiến thức:

Hiện nay các trung tâm đang áp dụng tăng số giờ học và số lượng bài học trong 01 buổi của các khóa học cấp tốc lên thay vì dàn đều như học lâu dài. Đây là cách học nhồi sọ rất sai lầm và phản khoa học, không chỉ tra tấn não bộ và tinh thần mà còn khiến sức khỏe của người học giảm sút, từ đó rất dễ sinh ra tâm lý chán nản, bỏ cuộc.

→ Trái ngược hoàn toàn với lối tư duy đó, tại IELTS Đa Minh các lớp cấp tốc 08-10 tuần đều giúp 100% học viên tăng 2.0-4.0 nhưng không hề đòi hỏi học viên tăng số giờ học hay nhồi nhét kiến thức. Trường có lộ trình học rõ ràng, hợp lý giúp học viên hứng thú tiếp thu bài dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả bất ngờ trong từng giờ học.

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-3

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-3

Dựa vào chính phương pháp hiệu quả và trọn bộ giáo trình, tất cả khóa học được biên soạn rất khoa học, thay vì tập trung vào “số lượng” thì trường chọn tập trung vào “chất lượng”. Mỗi một ý tưởng-một cụm từ-một câu văn trong giáo trình học đều nâng tầm giá trị ngôn ngữ mà học viên sử dụng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Do đó học viên không cần phải tăng giờ học, không cần học hàng ngàn từ mà vẫn đạt target IELTS đúng hạn.

  • Học đúng trọng tâm, không lan man, bám sát vào cấu trúc đề thi và thỏa mãn nhu cầu sử dụng thực tế:

Có rất nhiều trung tâm dạy học với một tư duy rất sai lầm là cứ  học càng nhiều từ, làm càng nhiều bài tập thì band điểm IELTS tự khắc cao mà quên rằng việc học cần phải có chọn lọc, phương pháp và kiến thức chất lượng nhất thì mới mang lại hiệu quả cao được. Dạy nhiều nhưng sai phương pháp, câu giờ, lan man xa rời trọng tâm hoặc kiến thức tạp nham, kém chất lượng, không đủ “trình ngôn ngữ” thì chắc chắn bạn chỉ mất thời gian, tốn công sức thậm chí tốn cả tiền bạc để theo học mà không bao giờ đạt kết quả như mong muốn, dù học cả năm vẫn không tăng nổi một chấm.

→ Tại IELTS ĐA MINH học viên được hướng dẫn “học thông minh”, học sao cho “ít thời gian đỡ công sức nhất mà tiến bộ vượt bậc cấp kỳ”, tăng 2.0 – 4.0 chỉ sau 1 khóa không phải “học chăm chỉ miệt mài” năm này tháng nọ.

Nội dung bài học được biên soạn kỹ càng với nguồn ngôn ngữ đầu vào chất lượng cao, được chắt lọc tinh gọn nhưng hiệu quả, sát nhu cầu sử dụng thực tế và yêu cầu cao của bài thi giúp học viên tiếp thu dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc học ngôn ngữ và tiến bộ thấy rõ sau mỗi giờ học. Chỉ với nội dung đã học trong chương trình, 100% bạn sẽ giải được bất kỳ đề thi nào mà không cần phải học thêm nguồn tài liệu nào khác. Thêm vào đó, các thầy cố vấn xây dựng chương trình học là những giám khảo đã từng chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất sẽ giúp bạn luyện thi đúng trọng tâm, sát với đề thi và cũng thỏa mãn nhu cầu ngôn ngữ thực tế nhất.

  • Học cùng giảng viên chuyên IELTS có thành tích thực chiến cao và nghiệp vụ sư phạm tốt:

Khác với hầu hết những trung tâm kém chất lượng, đội ngũ giáo viên dạy thường là những người chưa được đào tạo bài bản về những kỹ năng sư phạm, không có trình độ cao, kiến thức chưa nắm vững, thậm chí có mức điểm thi thấp “lẹt đẹt” chỉ từ 6.0 – 6.5 IELTS đã được đứng lớp giảng dạy. Vì thế, không nằm ngoài mong đợi, trung tâm sẽ không dám đảm bảo chất lượng đầu ra cho bạn hoặc cùng lắm cũng chỉ hỗ trợ học viên học lại 1 lần duy nhất với rất nhiều điều kiện ràng buộc khác. Mà dù có học lại đi chăng nữa, với chất lượng giảng dạy kém như cũ thì cuối cùng học viên chỉ tốn thêm thời gian học mà cũng chẳng đạt kết quả nào.

→ Tại IELTS Đa Minh, bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên chuyên IELTS dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao với thành tích 8.0 – 9.0 các kỹ năng phụ trách, đặc biệt có nghiệp vụ sư phạm & đã hoàn tất khóa huấn luyện giảng viên IELTS độc quyền tại IELTS Đa Minh nên rất tận tâm, dạy dễ hiểu, cuốn hút.

Ngoài ra, học viên còn được chăm sóc tận tình ngay cả ngoài giờ học, kèm thêm ngoài giờ, chấm bài, sửa bài, ôn luyện riêng miễn phí 100% cùng các giảng viên có chuyên môn cao và sự hỗ trợ tận tình từ các cố vấn học tập. Mô hình 4 Kèm cặp – Chăm sóc 1, đảm bảo sẽ không có một học viên nào bị tụt lại phía sau.

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-4

  • Không học mẹo, học vẹt, đề tủ mà học thật, thi thật & vận dụng thật:

Các lớp học cấp tốc tại hầu hết các trung tâm thường dạy đề tủ, dạy mẹo, học viên học thuộc làu làu, học một cách sáo rỗng, máy móc nên không vận dụng kiến thức được vào thực tế sau khi học. Khi kiến thức nền tảng đã không chắc thì kiến thức mới nạp vào sẽ không hiệu quả dẫn đến dù vất vả học nhiều năm trời thì kết quả vẫn vậy, không sử dụng được tiếng anh cũng như không đạt được target IELTS của bản thân đã đặt ra.

→ Tại IELTS Đa Minh, với cam kết dạy nền tảng vững vàng toàn bộ kỹ năng bằng phương pháp độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”, học viên sẽ được học thật, thi thật, vận dụng thật vào cuộc sống hàng ngày mà không đề tủ, học vẹt hay mẹo làm bài. Sau khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, ngoài cầm chắc tấm bằng IELTS như ý chỉ trong thời gian cực ngắn trên tay, bạn còn có thể tự tin sử dụng cả 04 kỹ năng tiếng Anh nghe nói đọc viết trôi chảy như người bản xứ. Từ đó, dễ dàng du học, định cư hay apply làm việc cho các công ty nước ngoài với mức lương ngàn đô và có cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

  • Chính sách chăm sóc học viên thật đặc biệt, không bao giờ bỏ mặc học viên 

Hiện nay, với nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao thì các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm kém chất lượng, chỉ cam kết hỗ trợ học lại với rất nhiều ràng buộc vô lý hoặc chỉ hồ hởi khi bạn đóng tiền, sau đó là bỏ mặc, không hỗ trợ, thậm chí là chối bỏ trách nhiệm nếu bạn không thi không đạt. Bạn sẽ không được các giảng viên có chuyên môn cao kèm cặp, hỗ trợ ngoài giờ hoặc phải đóng học phí kèm thêm nhưng chỉ có sinh viên kèm cho bạn.

→ Khi đăng ký học tại IELTS Đa Minh, tất cả các hoạt động kèm cặp ngoài giờ đều được miễn phí 100%, ngoài giờ giảng dạy trực tiếp trên lớp, nhà trường còn bố trí thêm giáo viên chuyên luyện IELTS hỗ trợ học viên ôn luyện và giải đáp tất cả các thắc mắc sau giờ học, luyện tăng cường thêm để phát huy các điểm mạnh và khắc phục được điểm yếu trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, Trường còn hỗ trợ giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên và các phụ huynh bằng cách tặng học bổng “Trao trọn niềm tin” trị giá đến 4.000.000Đ cùng nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị khác cộng dồn khi đăng ký sớm. Học phí có thể chia nhỏ làm 2 – 3 đợt đóng, một số trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ liên kết mở thẻ tín dụng qua các ngân hàng để thanh toán trả góp.

  • Dạy cấp tốc cam kết 100% kết quả đầu ra cho tất cả trình độ, không yêu cầu học viên đầu vào phải có kiến thức nhất định nào:

Đối với các lớp luyện thi IELTS cấp tốc thông thường, các trung tâm khác thường đòi hỏi đầu vào của bạn cao để có thể đạt đầu ra cao và lấy thành tích (ví dụ lớp như lớp cấp tốc đầu ra 6.0 sẽ đòi hỏi đầu vào của bạn là 5.0+). Hoặc có những trung tâm không cam kết đầu ra cho bạn bằng văn bằng pháp lý rõ ràng mà chỉ dám hứa suông để bạn đăng ký học rồi sau đó sẽ mặc kệ và đổ lỗi cho bạn nếu kết quả thi IELTS không đạt như đã hứa.

→ Tuy nhiên, tại IELTS ĐA MINH không có bất cứ đòi hỏi nào về đầu vào của bạn, kể cả học viên mất gốc hoàn toàn đầu vào 0.0 vẫn hoàn toàn học được các khóa cấp tốc tăng 2.0-4.0 chỉ 1 khóa và IELTS Đa Minh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả của học viên. Là nơi DUY NHẤT cam kết đầu ra tăng 2.0 -4.0 chỉ sau một khóa, không đạt bồi hoàn 200% học phí và chịu mọi trách nhiệm bằng hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng. Bất kỳ nơi nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương, Trường sẵn sàng hoàn 100% học phí & tài trợ 100% học phí học nơi đó. IELTS Đa Minh sẽ gánh mọi trách nhiệm giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý mà không đổ lỗi cho học viên trong bất kỳ trường hợp nào.

Đến đây, bạn có thể thấy được những lý do bạn nên đăng ký luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Đa Minh thay vì những trung tâm khác. Đó cũng chính là 07 điểm khác biệt độc đáo của IELTS Đa Minh. Nếu bạn còn đang thắc mắc hay cần tư vấn về khóa học IELTS cấp tốc, phù hợp khả năng của mình, hãy gọi ngay đến Hotline: 0896 858066 – 0938735275 để được hỗ trợ tận tình!

➖ ➖ ➖

 🎯 IELTS Đa Minh: Đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

🔔 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

khoa-luyen-thi-ielts-cap-toc-cam-ket-dau-ra-5

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

 ➖ ➖ ➖

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *