LỘ TRÌNH HỌC IELTS ĐỊNH CƯ TỪ 0.0 LÊN 5.0+ CHI TIẾT

lo-trinh-hoc-ielts-dinh-cu-tu-00-len-50-chi-tiet-1

IELTS định cư là mục tiêu quan trọng đối với những người đang muốn hoặc sắp định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính; điển hình như Mỹ, Úc, Canada…

Tuy nhiên với người lớn tuổi, việc học IELTS định cư vẫn còn nhiều trở ngại. Vì vậy trong bài viết hôm nay, IELTS Đa Minh sẽ vạch rõ lộ trình học IELTS định cư từ 0.0 đến 5.0+ dành riêng cho người lớn tuổi, giúp anh chị xác định được thời gian và chương trình học chi tiết, giải quyết được các khó khăn thường gặp.

Anh/chị có thể tham khảo và chọn cho mình lộ trình phù hợp sau đây.

Bằng IELTS quan trọng thế nào cho người định cư?

Dù nước anh/chị muốn đến định cư có cần bằng IELTS để nộp hồ sơ xin thị thực hay không thì anh/chị cũng phải chứng tỏ khả năng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp thông thường trong lúc phỏng vấn xin visa với các kỹ năng như đọc, hiểu, viết và nói.

Đặc biệt trường hợp muốn xin giấy phép lao động hợp pháp tại nước ngoài, IELTS là điều kiện cần trong hồ sơ định cư.

Trong quá trình học IELTS định cư, anh/chị sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa phương Tây. Khi đến đó sinh sống, cùng với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, anh chị sẽ hòa nhập cuộc sống nhanh hơn, mọi sinh hoạt cũng trở nên dễ dàng.

Tư vấn lộ trình IELTS định cư từ 0.0 đến 5.0+

lo-trinh-hoc-ielts-dinh-cu-tu-00-len-50-chi-tiet-2

Đây là lộ trình được thiết lập từ lộ trình đào tạo chuyên sâu độc quyền của Trường Ngoại Ngữ IELTS Đa Minh.

Lộ trình học IELTS từ 0.0 đến 2.0+ Lộ trình IELTS định cư từ 2.0+ đến 5.0+ Lộ trình học IELTS từ 3.5+ đến 6.5+
Đối tượng Dành cho các học viên hoàn toàn không biết gì về IELTS học thuật hoặc bị mất gốc. Dành cho học viên đã có Tiếng Anh cơ bản về IELTS học thuật Dành cho học viên đã có Tiếng Anh khá về IELTS học thuật, muốn chinh phục band điểm trên 5.0 để nộp hồ sơ định cư trong thời ngắn.
Thời gian học 10 tuần 10 tuần  10 tuần (*)
Nội dung học
 • Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp nền tảng nhằm tạo tiền đề cho nhóm kỹ năng sáng tạo ngôn ngữ (Productive Skills) là Speaking và Writing.

 • Học các chủ đề từ vựng căn bản cần thiết.

 • Luyện kỹ năng nghe nhận dạng được âm tiếng Anh chính xác nhằm phục vụ cho phần Listening trong bài thi học thuật.

Nắm rõ cấu trúc đề thi, từ đó có chiến thuật riêng cho từng phần. Cụ thể:

 • Luyện giải hiệu quả 6 dạng bài cơ bản nhất phần Listening.

 • Luyện giải hiệu quả 9 dạng bài cơ bản nhất phần Reading.

 • Học cách đặt câu đúng ngữ pháp, nhấn trọng âm, nối âm, ngữ điệu và sử dụng từ vựng đúng chủ đề trong phần Speaking.

 • Nắm vững các dạng đề thi trong Task 1 và Task 2. Tập viết từng đoạn từ Mở bài, Thân bài và Kết bài cho thuần thục cho các dạng đề khác nhau của phần Writing.

Luyện 4 kỹ năng ở cường độ cao với các dạng bài thi phức tạp giúp tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm đáng kể ngay trong kỳ thi. Cụ thể:

 • Luyện giải hiệu quả cả 9 dạng bài Listening.

 • Luyện giải hiệu quả toàn bộ 18 dạng bài Reading.

 • Học các công thức nói một đoạn ngắn hiệu quả và trả lời câu hỏi gây ấn tượng mạnh với Giám khảo; cách sáng tạo câu, đoạn học thuật hay trong 1 giây để triển khai bài luận logic, thuyết phục trong phần Speaking.

 • Học các công thức sáng tạo câu, các đoạn và bài luận học thuật nhanh, hay và hiệu quả. Cách phát xuất ra ý tưởng hiệu quả và logic với “bộ lập trình ideas 9.0” tạo nên các bài viết thuyết phục trong phần Writing.

Tài liệu Trường sẽ cung cấp bộ từ vựng căn bản và dạy trọng tâm về các phần trên. Trường sẽ cung cấp giáo trình giảng dạy Trường sẽ cung cấp giáo trình giảng dạy
Lớp học đề xuất:  IELTS nền tảng (Foundational) IELTS TRUNG CẤP (INTERMEDIATE)  IELTS CƯỜNG ĐỘ CAO
Ghi chú

Trong khóa học này, học viên được tiếp cận với các phương pháp nhận ra đáp án nhanh nhất, không bị xao nhãng, đặc biệt trong trường hợp thiếu vốn từ vựng ở kỹ năng Receptive – Listening & Reading.

Ở nhóm kỹ năng Productive – Speaking & Writing học viên được cung cấp các công thức đặt câu hiệu quả trong 1s, cách sáng tạo ngôn ngữ gây ấn tượng và sắp xếp ý tưởng để tạo nên các bài thuyết trình thuyết phục.

Ở phần Speaking, học viên được tiếp cận các phương pháp nhằm sáng tạo ngôn ngữ theo từng cá tính riêng biệt cho mọi loại chủ đề thi nói lẫn nhu cầu nói tiếng Anh thực tế hàng ngày.

Nhờ đó khi hoàn thành khóa IELTS cho người định cư, học viên không chỉ đạt band điểm mong muốn mà còn nâng cao khả năng tiếng Anh đến mức tự nhiên như người bản xứ.

(*) Lộ trình trên dành cho lớp tiêu chuẩn, riêng các lớp VIP/Siêu cấp tốc sẽ áp dụng lộ trình chuyên biệt rút ngắn thời gian để Học viên kịp thi IELTS nộp hồ sơ định cư.

Nếu cần bằng gấp hoặc thoải mái tài chính, anh/chị nên học riêng 1-1. Nếu không gấp, anh chị có thể học lớp tiêu chuẩn theo cấp độ để tiết kiệm chi phí.

3 lý do nên học IELTS định cư tại Đa Minh?

lo-trinh-hoc-ielts-dinh-cu-tu-00-len-50-chi-tiet-3

 • Phương pháp độc quyền & giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ

Đa Minh áp dụng phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” hiệu quả gấp 10 lần so với các phương pháp thông thường. Học viên hoàn toàn có thể tăng 2.0 – 4.0 điểm chỉ sau 1 khóa học 10 tuần.

Phương pháp này giúp cài đặt lối tư duy ngôn ngữ trực tiếp tức thì vào não bộ người học ngay trong từng giây tiếp xúc, giúp ngay cả những người lớn tuổi cũng dễ dàng ghi nhớ và tiến bộ rõ rệt qua từng ngày.

Giáo trình độc quyền “Best Language Selection 9.0” được cục sở hữu trí tuệ công nhận bản quyền. Giáo trình chỉ tập trung học những điều cốt lõi nhất, giảm đi rất nhiều thời gian công sức và khối lượng bài học.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tất cả giảng viên tại IELTS Đa Minh đều là các chuyên gia luyện thi IELTS có thành tích nổi trội, kinh nghiệm dày dặn trong công tác giảng dạy IELTS và đặc biệt đều đạt 8.5 – 9.0 các skills phụ trách.

5 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

lo-trinh-hoc-ielts-dinh-cu-tu-00-len-50-chi-tiet-4

*IELTS Đa Minh sáng lập và độc quyền ‘Phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp từ 2009”.

Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *