Luyện thi IELTS cho người đi làm: Khó khăn và giải pháp

Bạn đang tìm khóa luyện thi IELTS cho người đi làm với khung giờ phù hợp, có lộ trình rõ ràng và cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được trung tâm học IELTS phù hợp với người bận rộn, đảm bảo dù vừa đi làm vừa đi học, bạn vẫn có thể thi đạt chứng chỉ IELTS mong muốn đúng thời hạn.

1.  Điểm mặt 3 khó khăn của người đi làm luyện thi IELTS và giải pháp

Khi đi làm, phần lớn chúng ta đều đã bước vào độ tuổi từ U30 – U50, đa số đã lập gia đình và không có nhiều thời gian cho việc học. Cùng với yếu tố tuổi tác, người đi làm còn gặp trở ngại về tâm lý khi ngại học tiếng Anh với những người nhỏ tuổi hơn, sợ giáo viên dạy không hiệu quả,  sợ không bắt kịp các bạn cùng lớp.

Trong khi học IELTS cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn so với học tiếng Anh thông thường. Do đó, nhiều người đi làm chưa học đã từ bỏ ý định, dẫn đến mất cơ hội thăng tiến hoặc chuyển việc có chế độ đãi ngộ tốt hơn.

luyen-thi-ielts-cho-nguoi-di-lam-kho-khan-va-giai-phap-1

Rất nhiều người quan tâm đến khóa luyện thi IELTS cho người đi làm cam kết đầu ra.

Tuy nhiên, khi đã đọc bài viết này, hẳn bạn đang thực sự quyết tâm học IELTS. Vậy thì trước tiên, bạn hãy xác định các khó khăn của mình để có phương án giải quyết. Với người đã đi làm, 3 vấn đề phổ biến dưới đây được cho là nguyên nhân cản trở việc học IELTS:

a. Quá bận rộn, không có nhiều thời gian

Dù làm công sở hay tự do, chúng ta đều sẽ bận rộn với hàng tá công việc. Việc tập trung thời gian học IELTS vào những khung giờ cố định tại các trung tâm dường như khó thực hiện. Chưa kể có những hôm việc quá nhiều, bạn bắt buộc phải nghỉ vài buổi học, dẫn đến không theo kịp lớp hiện tại. Từ đó nảy sinh tâm lý chán nản và bỏ dở giữa chừng.

🡺 Giải pháp: Bạn nên chọn trung tâm luyện thi IELTS có giờ học linh hoạt, đa dạng hình thức học online/offline, có kèm thêm miễn phí ngoài giờ và lộ trình học IELTS rõ ràng. Như vậy, những khi có việc bận không thể đi học được, bạn sẽ được trợ giảng, giáo viên hướng dẫn kèm cặp thêm ngoài giờ, đảm bảo bạn theo kịp kiến thức trên lớp học chính quy, không bị tụt lại phía sau. Ngoài ra, việc trung tâm có lộ trình rõ ràng cũng giúp bạn biết mình cần bao nhiêu thời gian để thi đạt kết quả, tránh trường hợp học lan man, mất thời gian của bạn.

Lộ trình học IELTS từ 0.0 đến 7.5+ tại IELTS Đa Minh.
Lộ trình học IELTS từ 0.0 đến 7.5+ tại IELTS Đa Minh.

b. Đầu óc có nhiều việc phải lo, khó tập trung học

Trong quá trình tư vấn khóa luyện thi IELTS cho người đi làm, trường gặp rất nhiều trường hợp các bạn quá căng thẳng vì áp lực công việc, khi ngồi vào lớp lại nghĩ đến những việc chưa hoàn thành trên công ty, dẫn đến xao nhãng kiến thức. Nếu ở các trung tâm đại trà, người học bị stress công việc sẽ dễ tụt lại phía sau và tự nghỉ vì cảm thấy mình “kém cỏi”.

🡪 Giải pháp: Bạn cần một trung tâm đào tạo IELTS có trách nhiệm, có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, dạy đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, cơ sở dạy IELTS cũng phải có phương pháp và giáo trình biên soạn đặc biệt phù hợp với người đi làm, đảm bảo người học dù khó tập trung đến đâu cũng cảm thấy lôi cuốn và thấy mình tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học. Đặc biệt là yên tâm thời gian mình bỏ ra không hề lãng phí dù chỉ 1 giây 1 phút.

c. Lớn tuổi, dễ quên, khó tiếp thu kiến thức mới

Đa số người đi làm ổn định cần thi lấy bằng IELTS để thăng tiến đều ở lứa tuổi U30 – U50. Phần lớn trong số đó thường than phiền bản thân học ít nhớ từ vựng, việc tiếp thu kiến thức mới cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nhiều người đăng ký khóa học IELTS lúc đang quyết tâm, nhưng sau khi học thấy không theo nổi nên đành từ bỏ.

🡺 Giải pháp: Khi phải đi làm khan hiếm thời gian học mà lại không nhớ nổi và mau quên , bạn nên tìm một trung tâm có kinh nghiệm luyện thi IELTS cho người lớn tuổi, có hệ phương pháp và giáo trình phù hợp dành riêng cho người bận rộn U30-U50, chương trình học chất lượng hiệu quả và cô đọng đúng trọng tâm giúp bạn dễ nhớ dễ học đỡ thời gian, đỡ công sức mà vẫn mang lại kết quả học và thi như ý. Các trung tâm này sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi thế của một người đi làm (kiến thức xã hội rộng, có nhiều trải nghiệm sống…) và biến lợi thế này thành ưu điểm luyện IELTS hiệu quả hơn so với các học viên bình thường khác.

2. Kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm đạt kết quả cao

Tuy có những khó khăn nhất định dành cho người luyện IELTS khi đang đi làm, nhưng việc sở hữu được tấm bằng IELTS cũng là điểm mạnh cho CV của bạn, giúp bạn mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia, các công việc liên quan đến tiếng Anh với mức thu nhập hàng tháng tương đối cao.

Ngay cả khi bạn vẫn làm việc ở công ty hiện tại, thì với vốn tiếng Anh có được, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn so với các đồng nghiệp khác. Vì thế, đầu tư học IELTS là một quyết định sáng suốt.

Dù vậy, để việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn, bạn cần tìm hiểu thêm kinh nghiệm học IELTS cho người đi làm để tránh “vết xe đổ”, cũng như nắm rõ các bí kíp hay giúp việc học thuận lợi. Và trong số các kinh nghiệm được truyền lại, đa số người đi trước đều sẽ khuyên bạn không nên tự học tại nhà mà hãy học tại trung tâm IELTS uy tín.

Học tại trung tâm sẽ giúp bạn có động lực, thấy được lộ trình tiến bộ IELTS rõ ràng qua từng cột mốc. Đặc biệt, khi gặp vấn đề nào đó trong việc học, bạn sẽ được giáo viên và trợ giảng hỗ trợ tận tình. Chưa kể, việc gặp gỡ, học tập chung với những người có cùng mục tiêu cũng sẽ giúp bạn kiên định hơn trên hành trình đã chọn.

Người đi làm nên chọn trung tâm luyện thi IELTS trách nhiệm và uy tín để sở hữu bằng đúng thời hạn.
Người đi làm nên chọn trung tâm luyện thi IELTS trách nhiệm và uy tín để sở hữu bằng đúng thời hạn.

Sau đây là 4 yếu tố cần có của một trung tâm luyện thi IELTS cho người đi làm đảm bảo chất lượng:

– Phương pháp và giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian. Tốt nhất, giáo trình nên tinh gọn, chắt lọc khối lượng bài học đúng trọng tâm. Phương pháp nên “tấn công trực diện vào não bộ” để giúp người đi làm dù đã lớn tuổi vẫn tiếp thu và hiểu bài nhanh đỡ thời gian công sức mà vẫn mang lại kết quả mỹ mãn.

– Có cam kết đầu ra và chịu trách nhiệm bồi hoàn học phí nếu không đạt với các điều khoản rõ ràng dựa trên hợp đồng mang giá trị pháp lý, vì thời gian, công sức và tiền bạc đối với người đã đi làm rất quan trọng, và đa số chúng ta đi luyện thi IELTS đều có mục tiêu cụ thể về điểm số, thời gian. Do đó, bạn nên chọn trung tâm cam kết đầu ra và sẵn sàng bồi hoàn học phí nếu không đạt để chắc chắn đây là nơi có thể theo học và yên tâm đạt được kết quả mong muốn.

– Thời gian linh động, có khóa online/offline kết hợp, có giáo viên và trợ giảng, cố vấn hỗ trợ ngay trong giờ học chính quy và kèm ngoài giờ học miễn phí. Như vậy, dù bạn có bận nên vắng mặt một vài buổi học, bạn vẫn sẽ được học lại các kiến thức thiếu hụt và không sợ tụt lại phía sau.

– Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, có chuyên môn và tận tâm với nghề. Bởi đây sẽ là người trực tiếp truyền dạy kiến thức cho bạn, nên nếu giáo viên dạy lan man, câu giờ hoặc hời hợt… bạn sẽ rất dễ nản do thấy mất thời gian, thấy không tiến bộ sau mỗi buổi học.

3. Khóa luyện thi IELTS cho người đi làm tại IELTS Đa Minh: Linh động thời gian, cam kết đầu ra bồi hoàn 200% học phí

Giải quyết được tất cả các trở ngại của người đi làm cần học IELTS & đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của một trung tâm IELTS chất lượng, IELTS Đa Minh là trường đào tạo tiếng Anh học thuật uy tín dành cho bạn.

Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền sở hữu trí tuệ của IELTS Đa Minh được thiết kế riêng dành cho người bận rộn, vừa đi làm vừa đi học IELTS. Đây là khóa học có cam kết đầu ra rõ ràng và bồi hoàn 200% học phí với lộ trình được thiết kế khoa học chắt lọc và tinh gọn đúng trọng tâm nhằm giúp bạn bằng mọi giá lấy được chứng chỉ IELTS đúng thời hạn và đạt band điểm mong muốn.

a. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý bồi hoàn 200% học phí

Khóa học và luyện thi IELTS cho người đi làm tại Đa Minh đều được cam kết đầu ra bằng hợp đồng văn bản có giá trị pháp lý với các điều khoản cụ thể như sau:

– Cam kết tăng 2.0-4.0 chỉ sau 1 khóa học. Không đạt bồi thường 200% học phí.

– Trong quá trình học, nếu thấy không chất lượng, không hiệu quả, học viên được rút lại 100% học phí đã đóng.

Với cam kết này, bạn có thể yên tâm sở hữu chứng chỉ IELTS đúng điểm số và đúng thời hạn. Đặc biệt, khi thi đạt hoặc thi vượt cam kết đầu ra của trường, bạn còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000.000đ – 3.000.000đ.

7 cam kết vàng khẳng định Đa Minh là trung tâm đào tạo IELTS cho người đi làm đảm bảo chất lượng tốt nhất và trách nhiệm cao nhất thị trường.
7 cam kết vàng khẳng định Đa Minh là trung tâm đào tạo IELTS cho người đi làm đảm bảo chất lượng tốt nhất và trách nhiệm cao nhất thị trường.

b. Có lộ trình học IELTS cho người bận rộn

Chẳng ai muốn học trong sự mập mờ, nhất là với người đi làm, thời gian là vàng bạc. Tại IELTS Đa Minh, bạn có thể yên tâm vấn đề này vì trường luôn vạch rõ lộ trình học chi tiết, cụ thể trong từng giai đoạn để giúp bạn đạt chứng chỉ IELTS mong muốn.

Bạn sẽ biết mình cần học bao lâu và học những gì để lấy lại căn bản, để tăng từng band điểm cho đến khi đạt được đầu ra cam kết. Dĩ nhiên, lộ trình học IELTS ở mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

c. Phương pháp độc quyền & giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ

IELTS Đa Minh là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ. Với hệ phương pháp độc quyền “tấn công não tức thì”, người học sẽ tiếp thu kiến thức nhanh gấp 10 lần các phương pháp thông thường khác. Kết hợp với bộ giáo trình bản quyền chắt lọc nguồn ngôn ngữ học thuật chất lượng cao đúng trọng tâm sẽ giúp bạn rút ngắn 10 lần khối lượng bài học không cần thiết.

Phương pháp và giáo trình của IELTS Đa Minh đã được cấp bản quyền sở hữu trí tuệ.
Phương pháp và giáo trình của IELTS Đa Minh đã được cấp bản quyền sở hữu trí tuệ.

Đặc biệt, để áp dụng được Phương pháp & Giáo trình bản quyền của IELTS Đa Minh, tất cả giáo viên đều phải hoàn thành khóa Huấn luyện Nghiệp vụ giảng dạy IELTS chuyên nghiệp & đều đạt 8.0 – 9.0 các skills phụ trách.

d. Thời gian linh động, kèm thêm ngoài giờ miễn phí

Khi học khóa luyện thi IELTS cho người đi làm tại Đa Minh, bạn sẽ không phải lo tụt lại phía sau hay không theo kịp lớp. Dù bạn có lớn tuổi hay quên, quá bận rộn, không có đam mê hay mất hứng thú với tiếng Anh… bạn vẫn có thể hoàn thành khóa học IELTS dễ dàng dưới sự hỗ trợ của: Giáo viên đứng lớp, giáo viên trợ giảng & cố vấn học tập.

Điều đó có nghĩa là ngoài thời gian học chính quy, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp thêm mà không tính bất kỳ chi phí nào. Như vậy bạn có thể yên tâm về giờ học linh hoạt và không lo tụt lại phía sau so với các bạn cùng lớp.

Mô hình 4 Kèm cặp - Chăm sóc 1 của IELTS Đa Minh giúp học viên đi làm không bị tụt lại phía sau.
Mô hình 4 Kèm cặp – Chăm sóc 1 của IELTS Đa Minh giúp học viên đi làm không bị tụt lại phía sau.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đăng ký học 1-1 nếu cần lấy bằng IELTS gấp trong thời gian ngắn, hoặc muốn học vào khung giờ rảnh rỗi đột xuất của mình và được giáo viên kèm 1-1 chuyên sâu.

Nếu bạn thắc mắc học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt, hãy liên hệ IELTS Đa Minh để được tư vấn khóa luyện thi IELTS cho người đi làm cam kết đầu ra tăng từ 2.0 – 4.0 chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Thông tin khóa học IELTS: https://dangky.ieltsdaminh.edu.vn

Tư vấn lộ trình & học phí:

Hotline: 0896 85 80 66 – 0938 735 275

Quận 3: (028) 39307658

Quận Gò Vấp: (028) 73051619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *