Luyện thi IELTS General dành cho người định cư nước ngoài

luyen-thi-ielts-general-danh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai-1

Luyện thi IELTS General dành cho người định cư nước ngoài

IELTS General là chứng chỉ cần có trong hồ sơ xin visa của các anh chị mong muốn định cư nước ngoài. Việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp anh chị dễ dàng hòa nhập với môi trường 100% tiếng Anh sau khi xuất ngoại, dễ dàng hơn trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày.

Tuy nhiên trong độ tuổi U40 – U50, đa số anh chị đều gặp 2 khó khăn lớn khi học tiếng Anh là KHÓ TIẾP THU, HỌC CHẬM và KHÔNG CÓ THỜI GIAN.

Hãy cùng IELTS Đa Minh giải quyết triệt để những khó khăn này trong khóa học IELTS General dành cho người định cư nước ngoài, với chương trình giảng dạy kết hợp giữa Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp”  và trọn bộ giáo trình cho tất cả các trình độ IELTS “Best Language Selection 9.0” bản quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ để tự tin đạt 5.0+ IELTS chỉ trong vòng một khóa học trong vòng chưa đến 5 tháng!

1. Khóa IELTS General dành cho người định cư nước ngoài giải quyết 100% rào cản ngoại ngữ cho U40 – U50

A. Tổng quan khóa học IELTS định cư 

1. Khóa học phù hợp với học viên có mục tiêu đạt IELTS 5.0+ với quỹ thời gian chưa đến 5 tháng để nộp hồ sơ định cư nước ngoài.

2. Thời gian học cụ thể:

 • Đối với nhóm MẤT GỐC yếu hầu hết kỹ năng và không biết cấu trúc đề IELTS: Cần 5 tháng học lớp tiêu chuẩn để đạt IELTS 5.0+

 • Đối với nhóm đã có căn bản, nắm rõ nền tảng nhưng chưa luyện đủ kỹ năng trong IELTS: Cần 2.5 tháng học lớp tiêu chuẩn để đạt IELTS 5.0+

 • Đối với nhóm cần bằng gấp: Lộ trình sẽ được rút ngắn theo đúng tiến độ nộp hồ sơ.

3 . Cam kết tăng 2.0 – 4.0 chỉ sau một khóa 10 tuần bằng hợp đồng pháp lý, không đạt bồi hoàn 200% học phí, không đổ lỗi cho học viên vì bất cứ lý do gì.

B. Khóa học giải quyết rào cản ngoại ngữ cho U40 – U50 như thế nào?

 • Với rào cản KHÓ TIẾP THU, HỌC CHẬM

Duy nhất IELTS Đa Minh áp dụng Phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” độc quyền, giúp IELTS tấn công não người học nhanh gấp 10 lần các phương pháp thông thường, đặc biệt hiệu quả với người lớn tuổi, khó tiếp thu, học trước quên sau.

Bên cạnh đó, chỉ cần sử dụng duy nhất Bộ Giáo trình bản quyền “Best Language Selection 9.0” của IELTS Đa Minh được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ với nội dung được biên soạn chắt lọc kỹ càng, nguồn ngôn ngữ đầu vào giá trị và các ý tưởng được diễn đạt tinh tế thuyết phục nhất, giúp giảm được 10 lần khối lượng bài học và công sức học tập – nhưng lại tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần so với việc học IELTS bằng các bộ giáo trình phổ thông đại trà.

=> Chương trình đào tạo kết hợp giữa phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” & Trọn bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” đã giúp nhiều anh chị U40 – U50 cảm thấy việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn, tiến bộ rõ sau mỗi giờ học và tăng 2.0 – 4.0 trong kỳ thi thật chỉ sau một học phần 10 tuần.

🎯 BÍ QUYẾT HỌC IELTS CỦA CÁC HỌC VIÊN U40-U50 NÀY LÀ GÌ?

Chia sẻ của anh Hoàng Nguyễn Thiện Phong và chị Đỗ Thanh Hải về chương trình giảng dạy tại IELTS Đa Minh.

Đặc biệt, tất cả Giảng viên của trường IELTS Đa Minh đều đạt 8.0 – 9.0 các kỹ năng phụ trách và đã hoàn tất Khóa Huấn luyện giảng viên IELTS độc quyền để có thể giảng dạy hiệu quả Phương pháp & Giáo trình bản quyền của Nhà trường.

Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên đều rất tận tâm và hiểu tâm lý học viên trung niên. Khi lên lớp luôn dạy đúng trọng tâm, không câu giờ lan man, mang đến cho học viên những trải nghiệm học ngoại ngữ thoải mái và hiệu quả nhất.

 • Với rào cản KHÔNG CÓ THỜI GIAN

Tại IELTS Đa Minh, giờ học được sắp xếp cá nhân hóa, linh động với thời gian biểu của từng học viên (tặng thêm gói VIP care trị giá 10 triệu đồng). Cùng với đó là chính sách kèm thêm ngoài giờ không tính thêm bất kỳ chi phí nào, giúp 100% Học Viên đạt mục tiêu đề ra.

Đối với Anh/Chị cần bằng gấp, Trường mở thêm các lớp IELTS cấp tốc cho người định cư, lớp 1 kèm 1 theo lộ trình visa định cư.

C. Lộ trình khóa học IELTS General dành cho người định cư nước ngoài

luyen-thi-ielts-general-danh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai-2

Học phần 1 – IELTS Foundation: Đầu vào 0.0, đầu ra 2.0+

Học phần diễn ra trong 10 tuần, dành cho các học viên hoàn toàn không biết gì về IELTS học thuật hoặc bị mất gốc.

 • Nội dung học:

 • Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp nền tảng nhằm tạo tiền đề cho nhóm kỹ năng sáng tạo ngôn ngữ (Productive Skills) là Speaking và Writing.

 • Học các chủ đề từ vựng căn bản cần thiết.

 • Luyện kỹ năng nghe nhận dạng được âm tiếng Anh chính xác nhằm phục vụ cho phần Listening trong bài thi học thuật.

Tài liệu: Trường sẽ cung cấp bộ từ vựng căn bản và dạy trọng tâm về các phần trên.

Học phần 2 – IELTS Intermediate: Đầu vào 2.0+, đầu ra 4.5+

Học phần diễn ra trong 10 tuần. dành cho học viên đã có Tiếng Anh cơ bản về IELTS học thuật.

 • Nội dung học: Nắm rõ cấu trúc đề thi, từ đó có chiến thuật riêng cho từng phần. Cụ thể:

 • Luyện giải hiệu quả 6 dạng bài cơ bản nhất phần Listening.

 • Luyện giải hiệu quả 9 dạng bài cơ bản nhất phần Reading.

 • Học cách đặt câu đúng ngữ pháp, nhấn trọng âm, nối âm, ngữ điệu và sử dụng từ vựng đúng chủ đề trong phần Speaking.

 • Nắm vững các dạng đề thi trong Task 1 và Task 2. Tập viết từng đoạn từ Mở bài, Thân bài và Kết bài cho thuần thục cho các dạng đề khác nhau của phần Writing.

Trong học phần này, học viên được tiếp cận với các phương pháp nhận ra đáp án nhanh nhất, không bị xao nhãng, đặc biệt trong trường hợp thiếu vốn từ vựng ở kỹ năng Receptive – Listening & Reading.

Ở nhóm kỹ năng Productive – Speaking & Writing học viên được cung cấp các công thức đặt câu hiệu quả trong 1s, cách sáng tạo ngôn ngữ gây ấn tượng và sắp xếp ý tưởng để tạo nên các bài thuyết trình thuyết phục.

Học phần 3 – IELTS Intensive: Đầu vào 3.5+, đầu ra 5.5+

Học phần diễn ra trong 10 tuần (*), dành cho học viên đã có Tiếng Anh khá về IELTS học thuật, muốn chinh phục band điểm trên 5.5+ để nộp hồ sơ định cư trong thời gian ngắn.

 • Nội dung học: Luyện 4 kỹ năng ở cường độ cao với các dạng bài thi phức tạp giúp tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm đáng kể ngay trong kỳ thi. Cụ thể:

 • Luyện giải hiệu quả cả 9 dạng bài Listening.

 • Luyện giải hiệu quả toàn bộ 18 dạng bài Reading.

 • Học các công thức nói một đoạn ngắn hiệu quả và trả lời câu hỏi gây ấn tượng mạnh với Giám khảo trong phần Speaking.

 • Học các công thức sáng tạo câu, các đoạn và bài luận học thuật nhanh, hay và hiệu quả. Cách phát xuất ra ý tưởng hiệu quả và logic với “bộ lập trình ideas 9.0” tạo nên các bài viết thuyết phục trong phần Writing.

Ở phần Speaking, học viên được tiếp cận các phương pháp nhằm sáng tạo ngôn ngữ theo từng cá tính riêng biệt cho mọi loại chủ đề thi nói lẫn nhu cầu nói tiếng Anh thực tế hàng ngày.

Nhờ đó khi hoàn thành khóa IELTS General dành cho người định cư nước ngoài, học viên không chỉ đạt band điểm mong muốn mà còn nâng cao khả năng tiếng Anh đến mức tự nhiên như người bản xứ.

(*) Lộ trình trên dành cho lớp tiêu chuẩn, riêng các lớp VIP/Siêu cấp tốc sẽ áp dụng lộ trình chuyên biệt rút ngắn thời gian để Học viên kịp thi IELTS nộp hồ sơ định cư.

Nếu cần tư vấn lộ trình học IELTS định cư cụ thể dựa trên thời gian nộp hồ sơ, Anh/ Chị đừng ngần ngại liên hệ qua Hotline 028 73051619 để được tư vấn miễn phí!

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về bài thi IELTS General mà IELTS Đa Minh nhận được.

2. IELTS General là gì? IELTS định cư bao nhiêu là đủ?

 • IELTS General là gì?

IELTS General (tên đầy đủ là IELTS General Training) là một trong 2 dạng của bài thi IELTS, phù hợp cho các anh chị có nhu cầu học nghề, xin việc và định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm.

 • Lệ phí thi IELTS General là bao nhiêu?

Lệ phí thi IELTS General từ 4.664.000 đồng đến 5.562.000 đồng tùy vào hình thức và tổ chức mà anh chị lựa chọn đăng ký thi.

 • Mức điểm IELTS cần đạt theo từng diện định cư là bao nhiêu?

>> Ở Canada, chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ định cư với các mức điểm:

 • Diện tay nghề AIPP Canada yêu cầu IELTS General tối thiểu 4.0 (trừ một số nghề)

 • Diện định cư doanh nhân đề cử tỉnh bang: New Brunswick 5.0, British Columbia 4.0.

 • Diện tay nghề kỹ năng liên bang: IELTS 6.0 trở lên

>> Đối với Úc các chương trình thường có mức yêu cầu IELTS cao hơn, cụ thể:

 • Visa định cư tay nghề Úc (visa 189, 190, 491, 191) yêu cầu IELTS 6.0 trở lên.

 • Visa định cư đầu tư Úc: IELTS 6.0 trở lên.

>> Tại Hoa Kỳ, chính phủ không đặt nặng yêu cầu về trình độ Tiếng Anh tối thiểu cho những người xin thị thực. Anh chị chỉ cần kiểm tra tiếng Anh cơ bản A1 để xin thị thực và sau đó là B1 hoặc B2 để ở lại.

3. Cấu trúc của bài thi IELTS General dành cho người định cư nước ngoài

luyen-thi-ielts-general-danh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai-3

 • IELTS General Listening: có thời gian nghe 30 phút và 10 phút chuyển đáp án vào phiếu trả lời.

Gồm 4 bản ghi âm (section), mỗi section gồm 10 câu hỏi và anh chị chỉ được nghe một lần duy nhất, trong đó:

Section 1: Đoạn đối thoại giữa 2 nhân vật trong đời sống hàng ngày.

Section 2: Đoạn độc thoại đặt trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày

Section 3: Đoạn đối thoại từ 2-4 người, thảo luận về những chủ đề có tính học thuật như giáo dục, đào tạo.

Section 4: Đoạn độc thoại về các chủ đề học thuật như giáo dục, lịch sử,..

 • IELTS General Speaking: Thời gian thi khoảng 11-14 phút.

Ở kỹ năng này giám khảo và thí sinh đối thoại trực tiếp và có ghi âm lại. Bài thi Speaking có 3 phần và mỗi phần có độ khó tăng dần:

Part 1: Giới thiệu và trả lời các câu hỏi ngắn, từ 4-5 phút.

Các câu hỏi liên quan đến giới thiệu bản thân và một số câu hỏi theo 2-3 chủ đề chung cho tất cả các thí sinh (gia đình, công việc, học tập và sở thích).

Part 2: Phỏng vấn dài, từ 3-4 phút.

Thí sinh sẽ được phát một tờ giấy thi với một chủ đề cụ thể kèm một số câu hỏi gợi ý. Thí sinh có 1 phút chuẩn bị những ý chính trong bài nói của mình. Sau đó thí sinh độc thoại trong 1-2 phút và giám khảo sẽ hỏi thêm 1-2 câu hỏi khác cùng chủ đề.

Part 3: Thảo luận chuyên sâu, từ 4-5 phút.

Giám khảo và thí sinh cùng nhau thảo luận về các vấn đề liên quan đến chủ đề trong Part 2 theo quan điểm chuyên sâu hơn.

 • IELTS General Reading: Thời gian làm bài 60 phút.

Gồm 3 đoạn văn (section) tương ứng với 40 câu hỏi, được trích dẫn từ sách, tạp chí, báo, thông báo, quảng cáo, sổ tay và hướng dẫn của công ty. Đây là những tài liệu thí sinh có thể gặp phải hàng ngày trong môi trường nói tiếng Anh.

– Đoạn văn 1: Chứa 2 hoặc 3 đoạn văn ngắn mang tính thực tế, chủ đề thường liên quan đến đời sống hằng ngày.

– Đoạn văn 2: Chứa 2 đoạn văn mang tính thực tế, chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến công việc.

– Đoạn văn 3: Chứa 1 đoạn văn dài hơn, phức tạp hơn về các chủ đề tùy ý. Phần này khá giống với dạng thức thi học thuật.

 • IELTS General Writing: Thời gian làm bài 60 phút.

Ở Task 1, thí sinh được yêu cầu viết một lá thư yêu cầu thông tin hoặc giải thích tình huống.

Ở Task 2, Thí sinh viết bài luận 250 từ thể hiện ý kiến của mình với một vấn đề, quan điểm.

Chủ đề viết là những mối quan tâm chung như gia đình, lễ hội, văn hóa, môi trường…

Trên đây là thông tin về khóa IELTS General dành cho người định cư nước ngoài và những giải đáp từ IELTS Đa Minh về các thắc mắc của anh chị về bài thi IELTS General. IELTS Đa Minh chúc anh chị luyện thi hiệu quả, sớm đạt bằng IELTS mục tiêu và định cư thành công!

➖ ➖ ➖

 🎯 IELTS Đa Minh: Đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

🔔 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ .

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

 ➖ ➖ ➖

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028.73051619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *