MỘT KHÓA HỌC IELTS BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với người đang muốn đăng ký học IELTS, bên cạnh những thông tin về địa điểm, lộ trình, nội dung khóa học thì khóa học IELTS bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều bạn học viên quan tâm.

Để bạn có thêm kiến thức lựa chọn được một khóa học IELTS tốt, đáp ứng tất cả các yếu tố chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất, IELTS Đa Minh đã biên soạn riêng bài viết này. Mời quý học viên cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-1

1. Một khóa học IELTS thường bao nhiêu tiền? 

Giá của một khóa học IELTS bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào các yếu tố như chất lượng giảng dạy, trình độ-thành tích-kinh nghiệm giảng viên,  giáo trình giảng dạy, sự chăm sóc và nhất là việc chịu trách nhiệm với học viên ở mức độ nào, số lượng học viên, trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra của học viên… mà mức học phí cho một khóa học IELTS cũng sẽ có sự khác biệt đáng kể.

Hiện nay trên thị trường sẽ có 3 mức học phí phổ biến, chẳng hạn như:

  •  Mức học phí 2tr-3tr/ tháng: 

Với mức học phí này, học viên thường được học cùng các gia sư dạy kèm. Và những gia sư này đa phần là các bạn sinh viên chưa ra trường, có trình độ không cao, thậm chí chưa bao giờ thi qua kỳ thi IELTS. Đồng thời, những khóa học này cũng sẽ không có những lộ trình và được đảm bảo về chất lượng hay trách nhiệm rõ ràng, bạn có thể sẽ mất thời gian học lên tới 3-4 năm mà vẫn không mang lại kết quả.

  • Mức học phí 4tr-7tr/ tháng: 

Đây thường là những trung tâm giá rẻ, không có bộ phương pháp học cụ thể, giáo trình thì đại trà, không có điểm gì nổi bật nên chất lượng không được kiểm soát, thời gian giảng dạy thì được kéo dài “lê thê” khiến học viên vừa chán nản, học không hiệu quả vừa mất nhiều tiền bạc.

Thêm vào đó, giáo viên dạy thường là những người chưa được đào tạo bài bản về những kỹ năng sư phạm, thậm chí có mức điểm thi thấp “lẹt đẹt” chỉ từ 6.0 – 6.5 IELTS đã được đứng lớp giảng dạy.

Vì thế, bạn có thể dễ dàng đoán được kết quả khi đăng ký học tại đây. Không nằm ngoài mong đợi, trung tâm sẽ không có những đảm bảo nào cho bạn hoặc cùng lắm cũng chỉ hỗ trợ học viên học lại 1 lần duy nhất với rất nhiều điều kiện ràng buộc khác. Dù có học đi học lại đi chăng nữa, với chất lượng giảng dạy vẫn như cũ thì cuối cùng học viên cũng sẽ không đạt được target như mong muốn.

  • Mức trung bình từ 8tr-10tr/ tháng hoặc cao hơn nữa:

Để có thể thu mức học phí này các trung tâm bắt buộc phải có phương pháp dạy và học riêng biệt, bộ giáo trình độc quyền chất lượng cao, lộ trình học rõ ràng. Ngoài ra, nguồn giáo viên cũng đòi hỏi được chọn lọc và đào tạo chuyên sâu với chuyên môn, kinh nghiệm và điểm số thi IELTS cao “thuộc hàng top” mới có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên. Học viên không chỉ được học với phương pháp khoa học mà trong một lớp học còn giới hạn sỉ số, thậm chí đảm bảo quá trình tương tác 1-1 trực tiếp với giáo viên. Thêm nữa, học viên còn phải được giáo viên, học vụ chăm sóc, theo sát lộ trình học một cách chi tiết nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Ngoài ra, để xứng đáng với số tiền học phí bỏ ra, học viên cũng cần yêu cầu những trung tâm này cũng phải cam kết, bảo đảm chất lượng giảng dạy và kết quả thi của học viên chỉ sau một khóa học với thời gian cụ thể bằng văn bản có giá trị pháp lý sẽ hoàn trả học phí nếu học viên học xong thi không đạt target.

Với mức giá trung bình 8tr-10tr/1 tháng để đảm bảo vừa chất lượng tuyệt vời về kiến thức vừa có kết quả thi thật như ý tiết kiệm tối đa công sức và thời gian, học thật -thi thật -sử dụng hiệu quả thật thì hoàn toàn xứng đáng để học viên đầu tư, thậm chí còn khá rẻ so với những gì học viên sẽ nhận được.

– Như đã phân tích, mỗi trung tâm sẽ có mỗi mức giá và chất lượng giảng dạy khác nhau. Từ xưa, ông bà ta đã có câu: “Tiền nào thì của nấy”. Và nhìn chung, có thể thấy nhận định này quả thật rất đúng, chất lượng sẽ phụ thuộc vào giá tiền mà học viên đã đầu tư.

2. Vậy tại Đa Minh, học IELTS bao nhiêu tiền một khóa?

Nhận thức được sự trăn trở của các bạn học viên mỗi khi tìm kiếm học IELTS ở đâu vừa chất lượng vừa có chi phí hợp lý. Trường IELTS Đa Minh luôn ưu tiên đến kết quả đầu ra của học viên, giúp rút ngắn thời gian một cách tối ưu với mức giá trung bình từ 6tr /tháng.

Các khóa học IELTS tại Đa Minh có mức giá được thiết kế để phù hợp với tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, người định cư… nhất có thể:

  • Học phí tại IELTS Đa Minh

– Học phí chỉ từ 6.000.000 VNĐ/ tháng và đảm bảo đầu ra bằng văn bản cam kết bồi hoàn 200% học phí và tăng từ 2.0-4.0/chỉ một khóa để từng học viên theo học có thể yên tâm hoàn thành ước mơ chinh phục tấm bằng IELTS danh giá.

– Đặc biệt, học viên còn được trung tâm tặng chương trình Vip Care trị giá 10.000.000 VNĐ-20.000.000Đ, tặng học bổng IELTS Đa Minh – Trao Trọn Niềm Tin đến 4.000.000Đ, và quyền học lại miễn phí suốt đời dù đã thi đạt target và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ngay sau khi đăng ký. Với các học viên bận rộn không có thời gian học bài, không thể đi học đều đặn theo giờ chính quy sẽ được bố trí ngay các giờ học theo khung giờ cá nhân linh hoạt theo học viên đảm bảo không mất bất kỳ kiến thức nào, tiến bộ kịp thời với mặt bằng chung của lớp và cam kết đạt đúng điểm số đầu ra mong muốn.

– Ngoài ra, nếu học viên cần bằng gấp, trường còn có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn yêu cầu của học viên.

Học viên có thể tìm hiểu thêm:

>> Chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế IELTS cấp tốc

Với phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ, IELTS Đa Minh dám cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý:

– Tăng 2.0 – 4.0 chỉ sau một khóa học. Không đạt bồi hoàn 200% học phí.

– Nếu trong quá trình học thấy không chất lượng, không hiệu quả, học viên được rút lại 100% học phí đã đóng.

– Bất kỳ nơi nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương, Trường sẵn sàng hoàn 100% học phí & tài trợ 100% học phí nơi đó.

– Chịu mọi trách nhiệm, không đổ lỗi cho học viên và giúp học viên đạt được kết quả mong muốn trong mọi tình huống.

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-2

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thu học phí rất cao lên đến mấy trăm triệu nhưng lại không giúp học viên đạt được kết quả như cam kết. Hoặc khóa học sẽ kéo dài lên đến nhiều năm khiến học viên tốn nhiều tiền, thời gian và công sức một cách vô nghĩa. Điều này thật sự không cần thiết và đó cũng chỉ là một chiêu bài thương mại của các trung tâm mà thôi.

Tại IELTS Đa Minh, học viên chỉ cần một thời gian ngắn là đã có thể đạt được thành tích như ý muốn. Vậy lý do mà IELTS Đa Minh có thể cam kết “thần tốc” được như vậy là gì? Mời bạn xem tiếp phần sau để có câu trả lời và chọn được nơi học IELTS tốt nhất nhé!

3. Những lý do bạn nên chọn học IELTS tại ĐA MINH

Với cam kết chất lượng tốt nhất & trách nhiệm cao nhất thị trường, trong suốt 14 năm đào tạo, IELTS Đa Minh hiện là đối tác của hơn 50 công ty du học & định cư tại TP.HCM và đã giúp hơn 10.000 Học viên đạt kết quả mong đợi chỉ sau 1 khóa học.

 Khi trở thành học viên của IELTS Đa Minh, bạn sẽ nhận được:

  • Phương pháp và giáo trình độc quyền

 Duy nhất tại IELTS Đa Minh áp dụng Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-3

Phương pháp này kích hoạt hiệu quả nhất vùng ngôn ngữ của não bộ từ IELTS Đa Minh giúp học ngoại ngữ dễ dàng hơn, học viên tiến bộ thấy rõ sau mỗi giờ học và tăng điểm cấp kỳ ngay trong kỳ thi thật.

Giáo trình độc quyền do Tiến Sĩ Dominic thiết kế được cục Sở hữu trí tuệ công nhận bản quyền. Bao gồm toàn bộ nguồn language (từ vựng) học thuật được chắt lọc và sáng tạo tinh tế nhất, giúp người học truyền tải mọi ý tưởng từ bất kỳ chủ đề nào sang tiếng Anh học thuật, tạo ưu thế tuyệt đối về khả năng sử dụng ngôn ngữ chất lượng cao.

Sự kết hợp giữa bộ đôi “bí kíp” này phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt hiệu quả với người hay quên, khó nhớ, kém tiếp thu hoặc chưa từng tiếp xúc với IELTS. Khác biệt hoàn toàn với các sách đại trà rườm rà, không đủ chất ngôn ngữ, bộ đôi này giảm x10 khối lượng bài học không đúng trọng tâm giúp học viên tiếp thu nhanh gấp x10 lần, rút ngắn tối đa thời gian học.

  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, dạy tâm huyết

Tất cả các giảng viên của IELTS Đa Minh đều đạt 8.5 – 9.0 IELTS các skills đang phụ trách, có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô luôn tâm huyết, dạy dễ hiểu, lôi cuốn và sẵn sàng giúp đỡ học viên trau dồi các kỹ năng, tự tin giao tiếp tiếng anh.

Đặc biệt tất cả giảng viên đều đã hoàn tất khóa “Huấn luyện Nghiệp vụ giảng dạy IELTS chuyên nghiệp” của Đa Minh, nắm vững Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và trọn bộ giáo trình IELTS bản quyền “Best Language Selection 9.0” được công nhận quyền sở hữu trí tuệ và quyền tác giả của trường đang áp dụng.

Ngoài ra, các thầy cố vấn xây dựng chương trình học là giám khảo đã từng chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất sẽ giúp học viên luyện thi trọng tâm, sát với đề thực tế. Học viên chỉ cần học với nội dung trong chương trình, 100% sẽ giải được bất kỳ đề thi nào mà không cần học thêm bất kỳ nguồn tài liệu nào khác.

  • Chính sách chăm sóc học viên đặc biệt 

Tại IELTS Đa Minh, bên cạnh các giờ học cố định, trường còn có các lớp bổ trợ ngoài giờ, các buổi luyện chuyên sâu giải đề thi thật, kèm cặp sửa bài, chấm bài, ôn luyện riêng cùng Giảng viên hoàn toàn miễn phí giúp 100% học viên đạt mục tiêu đề ra. Đặc biệt, trường còn có lớp dạy riêng 1-1 với thời gian linh hoạt theo khung giờ cá nhân của học viên.

Trường áp dụng Mô hình 4 kèm cặp – chăm sóc 1 để đảm bảo không có học viên nào bị tụt lại phía sau. Học viên chỉ cần đóng tiền 1 lần duy nhất và yên tâm học tại IELTS Đa Minh để lấy được tấm bằng mơ ước theo đúng nguyện vọng và cam kết đầu ra của Trường.

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-4

Ngoài ra, IELTS Đa Minh có chính sách đóng học phí chia nhỏ và linh hoạt để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Cụ thể, học phí có thể chia làm 2 – 3 đợt đóng, một số trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ liên kết mở thẻ tín dụng qua các ngân hàng để thanh toán trả góp.

Đặc biệt, Trường còn tặng học bổng “Trao trọn niềm tin” cho tất cả các học viên đăng ký sớm giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên và gia đình.

  • 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-5

🔹Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ .

🔹Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹Cam kết 4: Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹Cam kết 5: Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

Hãy là những học viên thông thái, “khóa học IELTS bao nhiêu tiền” là vấn đề rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn cho mình một trung tâm luyện thi chất lượng, có cam kết đầu ra giúp bạn đạt được mục tiêu đúng hạn, tránh tình trạng lãng phí tiền bạc, công sức và thời gian mà không đem lại kết quả.

mot-khoa-hoc-ielts-bao-nhieu-tien-6

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một khóa học IELTS vừa chất lượng vừa có chi phí hợp lý, hãy gọi ngay đến Hotline: 028.73051619 để được tư vấn tận tình!

➖ ➖ ➖

🎯 IELTS Đa Minh: Đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ.

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *