Những lợi ích khi học IELTS định cư tại IELTS Đa Minh

Ngày nay, việc sở hữu 2 quốc tịch, trở thành công dân toàn cầu đang được nhiều người Việt Nam hướng đến. Vì thế việc học IELTS định cư để đạt mức điểm yêu cầu của tấm hộ chiếu thông hành là rất cần thiết.

Tuy nhiên, khi bắt đầu luyện thi IELTS, ai cũng sẽ gặp khó khăn, từ việc tìm ra phương pháp đến lộ trình học phù hợp hay tìm một trung tâm luyện thi chất lượng, đạt hiệu quả như cam kết. Thấu hiểu những khó khăn mà anh chị đang gặp phải, IELTS Đa Minh sẽ nêu rõ từng vấn đề thường gặp ở người học IELTS định cư kèm giải pháp ngay trong bài viết này!

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-1

A. Khó khăn thường gặp ở người học IELTS định cư & giải pháp khắc phục từ IELTS Đa Minh

1. Lớn tuổi, ít dùng tiếng Anh nên hầu như bị mất gốc

Vấn đề: Đối với việc học tiếng Anh, người học cần phải sử dụng, trau dồi thường xuyên, liên tục thì mới thông thạo và tạo thành phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên, đối với người lớn tuổi ở Việt Nam, vì thiếu môi trường để giao tiếp, thực hành, cùng với rào cản tâm lý, thiếu tự tin, sợ nói sai cũng khiến họ đã ít nói nay càng ít nói hơn và lâu dần sẽ bị mất gốc.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh:

Để khắc phục được khó khăn này, IELTS Đa Minh luôn tạo điều kiện và môi trường để anh chị luyện tập tiếng Anh mỗi ngày cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu dạy dễ hiểu lôi cuốn và sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của học viên.

Đặc biệt, IELTS Đa Minh còn có  Phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp độc quyền & Bộ Giáo trình Best Language Selection 9.0 bản quyền sở hữu trí tuệ được biên soạn bài bản, xây dựng hệ thống kiến thức chuyên môn sát thực tế trình độ học viên từ con số 0 đến cấp độ 8.0+. Mô hình 4 Kèm cặp – Chăm sóc 1 để đảm bảo không có học viên tụt lại phía sau rất hiệu quả và phù hợp với anh chị mất gốc tiếng Anh muốn học lại từ căn bản.

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-2

2. Mông lung, không biết nên bắt đầu từ đâu

Vấn đề: Đây là một trong những khó khăn khi học IELTS định cư của hầu hết những anh chị mới bắt đầu ôn luyện. Nguyên nhân chính là vì chưa xác định được trình độ hiện tại của bản thân đang ở mức nào, và thiếu định hướng, tư vấn của những người có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Vì thế, người học sẽ không biết bắt đầu từ đâu, hoặc bắt đầu sai trình độ, dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh:

Anh chị không cần quá lo lắng bởi IELTS Đa Minh đã có giải pháp giúp giải quyết vấn đề này tận gốc. Đến với IELTS Đa Minh, anh chị sẽ được làm bài test đánh giá năng lực đầu vào. Từ đó, các cố vấn học tập với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn khóa học cũng như lộ trình phù hợp nhất với từng anh chị.

Khi được tư vấn về lộ trình, anh chị sẽ nắm rõ cột mốc thời gian, nội dung học cụ thể để đạt target đúng thời hạn. Đồng thời, không có trường hợp kéo dài thời gian học khiến anh chị tốn nhiều thời gian & tiền bạc như những trung tâm khác.

Ngoài ra, trung tâm còn sử dụng phương pháp độc quyền và giáo trình bản quyền biên soạn chi tiết bài bản để anh chị tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhận thấy tiến bộ cấp kỳ qua từng buổi học.

3. Khả năng học và ghi nhớ hạn chế do độ tuổi

Vấn đề: Sự suy giảm trí nhớ do tuổi tác được xem là một trong những hạn chế lớn khi học IELTS định cư. Bởi người càng nhiều tuổi thì các chức năng của tế bào thần kinh càng bị suy giảm (mỗi ngày có hơn 3.000 tế bào thần kinh bị hủy). Từ đó, tế bào lưu lượng máu đẩy lên nuôi các tế bào thần kinh cũng chậm hơn dẫn tới rối loạn các phản xạ, cụ thể như chậm chạp, lúc quên lúc nhớ. Và những phương pháp học thông thường sẽ không hiệu quả đối với U40 trở lên

Giải pháp từ IELTS Đa Minh:

Để khắc phục vấn đề này, IELTS Đa Minh đã áp dụng Phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp độc quyền & Bộ Giáo trình Best Language Selection 9.0 bản quyền sở hữu trí tuệ được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ. Với nội dung được biên soạn chắt lọc kỹ càng, nguồn ngôn ngữ đầu vào giá trị và các ý tưởng được diễn đạt tinh tế thuyết phục nhất, hệ phương pháp này sẽ giúp giảm được 10 lần khối lượng bài học và giúp IELTS tấn công não người học nhanh gấp 10 lần các phương pháp thông thường, đặc biệt hiệu quả với người lớn tuổi, khó tiếp thu, “học trước quên sau”.

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-3

Các giảng viên tại Đa Minh còn vững nghiệp vụ sư phạm & đã hoàn tất khóa huấn luyện giảng viên IELTS độc quyền tại IELTS Đa Minh để có thể giảng dạy hiệu quả Phương pháp độc quyền & Giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ của Đa Minh. Chỉ với nội dung đã học trong chương trình, 100% anh chị sẽ giải được bất kỳ đề thi nào mà không cần phải học thêm hay cập nhật thêm kiến thức từ bất kỳ nguồn nào khác.

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-4 nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-5

4. Chưa nắm được cấu trúc đề thi IELTS

Vấn đề: Điểm IELTS là thước đo nhằm đánh giá 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết của tiếng Anh. Tuy nhiên để đạt được target điểm mong muốn đi định cư, anh chị cần nắm vững cấu trúc đề thi IELTS trước khi bước vào quá trình ôn luyện đề. Điều này sẽ giúp anh chị dễ dàng ôn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng một cách chuẩn xác nhất.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh: Tại IELTS Đa Minh, tất cả các Giảng viên đều đạt 8.5-9.0 các kỹ năng phụ trách, các thầy cố vấn xây dựng chương trình học là giám khảo đã từng chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất và trọng tâm ôn luyện sẽ giúp anh chị học/luyện thi sát với đề thực tế.

5. Bận rộn công việc, không có nhiều thời gian học

Vấn đề: Học và luyện thi IELTS là cả một quá trình nhưng quá trình ấy dường như đang bị “ùn tắc” bởi số lượng công việc ngày càng nhiều. Dù rất bận rộn nhưng anh chị vẫn phải đấu tranh với chính mình để tìm kiếm thời gian chinh phục được target IELTS định cư.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh: Hiểu được điều đó, IELTS Đa Minh đã sắp xếp các lớp có thời gian theo khung giờ cá nhân của anh chị. Đặc biệt đối với lớp dạy riêng 1-1, anh chị sẽ tối ưu được thời gian cũng như hiệu suất học tập. Học Viên được học đúng trọng tâm, không lan man và còn được chăm sóc tận tình ngay cả ngoài giờ học: kèm thêm, chấm bài, sửa bài, ôn luyện riêng miễn phí giúp 100% Học Viên đạt được mục tiêu đề ra.

6. Mất niềm tin khi học nhiều trung tâm nhưng không hiệu quả

Vấn đề: Theo sau nhu cầu học IELTS ngày một tăng cao là hàng trăm trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm. Việc tìm kiếm được một nơi đào tạo IELTS tốt giữa một rừng trung tâm như vậy quả thực là một điều hết sức khó khăn. Nhiều anh chị đã từng học tại rất nhiều trung tâm nhưng vẫn không hiệu quả. Điều này vô tình ảnh hưởng đến tâm lý, khiến anh chị bị ám ảnh, mất niềm tin, sợ lừa đảo, từ đó bỏ dở việc học IELTS.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh: Đừng vì thế mà anh chị từ bỏ cơ hội định cư nước ngoài. Với vai trò là đối tác đào tạo IELTS của hơn 50 Công ty du học và định cư tại TP.HCM, IELTS Đa Minh cam kết chất lượng tốt nhất & trách nhiệm cao nhất thị trường (bằng hợp đồng pháp lý):

– Tăng từ 2.0 – 4.0 chỉ sau 1 khóa học

– Bồi hoàn 200% học phí nếu không đạt cam kết đầu ra

– Học viên tìm thấy trung tâm nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương, IELTS Đa Minh sẵn sàng hoàn 100% học phí đã đóng & tài trợ thêm 100% học phí nơi đó.

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-6

7. Sau khóa học, không áp dụng được kiến thức vào thực tế 

Vấn đề: Ngoài những khó khăn trên, tình trạng lạm dụng mẹo tại các trung tâm luyện thi IELTS diễn ra khá phổ biến. Bằng chứng, học viên chỉ được học về các chiến thuật nhằm đạt được chứng chỉ mà không quan tâm đến việc anh chị có thể sử dụng được tiếng Anh sau đó hay không.

Giải pháp từ IELTS Đa Minh: Về vấn đề này, IELTS Đa Minh cam kết sẽ dạy nền tảng vững vàng giúp anh chị học thật, thi thật, sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt hay mẹo làm bài. Sau khóa học IELTS định cư cấp tốc, anh chị có thể đạt được những kỹ năng như:

– Tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả, nghe hiểu, giao tiếp lưu loát với người bản xứ

– Đọc báo, cập nhật tin tức, xem tivi, nhắn tin… bằng tiếng Anh một cách dễ dàng

– Cải thiện khả năng viết email, viết bài luận.. để phục vụ, thăng tiến trong công việc

– Dễ tìm việc, có cơ hội gia tăng thu nhập, kết bạn và hòa nhập với cộng đồng sở tại

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-7

Để giải quyết những khó khăn trên, IELTS Đa Minh khai giảng khóa IELTS định cư cấp tốc target 5.0+, mời anh chị tham khảo chi tiết lộ trình học tại IELTS Đa Minh bên dưới:

B. Khóa học IELTS định cư cấp tốc target 5.0+

IELTS Đa Minh là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý để nộp hồ sơ định cư đúng thời hạn.

Thời gian học IELTS định cư 

Sắp xếp linh hoạt theo khung thời gian cá nhân của học viên.

– Đối với lớp tiêu chuẩn, học viên cần khoảng 10 tuần với 70 giờ học (45 giờ bắt buộc và 25 giờ bổ trợ tùy chọn). Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo khung thời gian cá nhân của học viên.

– Đối với học viên có xuất phát điểm thấp hơn 2.0+ hoặc cần bằng gấp, trường có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn mong muốn.

Anh chị có thể tìm hiểu thêm:

nhung-loi-ich-khi-hoc-ielts-dinh-cu-tai-ielts-da-minh-8

07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

➖ ➖ ➖

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *