• Phòng đào tạo: 028 73051619
  • Hotline: 028 73051619
  • Email: ieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG-GIẢM LỆ PHÍ THI IELTS THẬT CHO THÍ SINH

2019-05-25

CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG SỐ 03

HỖ TRỢ GIẢM LỆ PHÍ THI IELTS THẬT CHO TẤT CẢ THÍ SINH VIỆT NAM

Các bạn thân mến,

Với vinh dự ngày hôm nay được trở thành đối tác chính thức về việc Đăng ký và tổ chức kỳ thi IELTS Quốc tế của IDP Việt Nam, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn học viên rất yêu quý của trường đã luôn tín nhiệm và nhiệt tình ủng hộ trường trong suốt 08 năm qua. Để đáp lại, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin gửi đến các bạn chương trình hỗ trợ lệ phí thi thật cho thí sinh Việt Nam (từ 250.000đ – 500.000đ) kèm theo các phần quà tặng và ưu đãi khủng cụ thể như sau:

 

Khi bạn đến IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) để đăng ký kỳ thi IELTS thật, bạn sẽ ngay lập tức nhận được:

1/ Hỗ trợ giảm lệ phí thi IELTS thật tại IDP từ 250.000đ – 500.000đ.

2/ Được tặng kỳ thi IELTS mô phỏng 100% như đề thật trị giá 600.000đ với giám khảo và chuyên gia IELTS của trường.

3/ Được tặng thêm 2 phiếu giảm lệ phí thi 250.000đ dành cho người thân và bạn bè của bạn.

4/ Được giảm thêm học phí khi đăng ký học IELTS tại trường dành cho bạn hoặc người thân của bạn.

5/ Được tặng voucher trị giá 2.200.000Đ dùng kèm cho khóa học “Luyện phát âm 100% giọng Anh-Mỹ bản xứ” khi bạn hoặc người thân của bạn đăng ký học IELTS tại trường.

6/ Được tặng thêm 06 tuần Luyện thi tăng cường và Thực hành cả 04 kỹ năng trị giá 6.000.000Đ khi bạn hoặc người thân của bạn đăng ký học IELTS tại trường.

 

Quy định cụ thể về giảm lệ phí thi như sau:

1/ Dành cho tất cả mọi thí sinh không phân biệt là học viên của trường. (Tất cả các phần quà tặng giá trị nêu trên bạn đều được nhận)

- Với mong muốn giảm bớt phần nào chi phí cho kỳ thi IELTS của tất cả các bạn Sinh viên - học sinh, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn, và thể hiện tinh thần khuyến khích việc học tiếng Anh, đặc biệt là việc thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) sẵn lòng hỗ trợ 250.000đ lệ phí thi IELTS tại IDP Việt Nam và làm hồ sơ thi từ A-Z cho tất cả các bạn thí sinh không phân biệt là học viên của trường hay không.

- Các bạn hãy đến ngay Phòng đào tạo của trường theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ 250.000đ lệ phí thi, 100% miễn phí toàn bộ qui trình hướng dẫn và làm hồ sơ đăng ký thi, xắp xếp lịch thi, giờ thi phù hợp nhất cho bạn, tiến hành các thủ tục trọn gói và giải quyết tất cả các phát sinh cho bạn từ khi đăng ký đến lúc nhận chứng chỉ IELTS Quốc tế tại trường.

- Bạn sẽ không còn lo lắng về thủ tục và những vấn đề rắc rối phát sinh khi tự mình đăng ký nữa.  

 

2/ Dành cho học viên học các chương trình IELTS VIP của trường. (Tất cả các phần quà tặng giá trị nêu trên bạn hiển nhiên được nhận và nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho bạn)

- Với tấm lòng quý mến sâu sắc dành cho các bạn học viên, vì sự tin tưởng và gắn bó của các bạn dành cho trường, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) sẽ hỗ trợ bạn 500.000đ lệ phí đăng ký thi IELTS tại IDP Việt Nam và làm hồ sơ thi từ A-Z cho tất cả các bạn từ khi đăng ký cho đến lúc nhận chứng chỉ tại trường. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

 

Trụ sở chính IELTS ĐA-MINH (DOMINIC):

79 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

 
Đăng ký tư vấn

Tin tức hoạt động

Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường