TÀI TRỢ LỚP HỌC 100% HỌC PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

*CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG: LỚP TIẾNG ANH TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ*

LỚP “GIAO TIẾP CĂN BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC” (08 Tuần)

LỚP “TIẾNG ANH TỔNG QUÁT” (08 Tuần)

Các bạn thân mến,

– IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn học viên rất yêu quý của trường cũng như tất cả các bạn trong cộng đồng học tiếng Anh đã luôn tín nhiệm và nhiệt tình ủng hộ trường trong suốt 08 năm qua trong tất cả chương trình giảng dạy của trường nói chung như Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Thiếu nhi – Thiếu niên bằng cấp chuẩn Quốc tế, Tiếng Anh cho Người đi làm, Tiếng Anh Doanh nghiệp và đặc biệt là các khóa Học và Luyện thi IELTS chất lượng cao.

– Với mong muốn đáp lại tấm lòng của các bạn và khao khát đóng góp chút sức lực của trường vì sứ mệnh

“Giúp người Việt giỏi tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ 02”

IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin gửi đến các bạn chương trình “Tài trợ 100% học phí cho các lớp tiếng Anh vì cộng đồng”cụ thể như sau: 02 lớp tiếng Anh căn bản thiết yếu vẫn đang được giảng dạy tại trường với mức học phí và thời gian học đã cụ thể trong chương trình là

+ Lớp “Giao tiếp căn bản cho người mất gốc” trị giá 2.900.000Đ – Thời gian học 08 tuần.

+ Lớp “Tiếng Anh tổng quát” trị giá 2.900.000Đ – Thời hạn 08 tuần

nay đều ĐƯỢC NGOẠI NGỮ ĐA-MINH (DOMINIC) TÀI TRỢ 100% SỐ HỌC PHÍ TRÊN.

– Kể từ ngày 01/03/2018 IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin trân trọng gửi lời mời đến tất cả các bạn học viên mong muốn học tiếng Anh nhanh tay đăng ký các lớp học này và mong các bạn GIỚI THIỆU RỘNG RÃI CHƯƠNG TRÌNH GIÁ TRỊ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG NÀY cho thật nhiều bạn nữa để cùng nhau tạo nên một làn sóng lan tỏa cổ vũ việc học và sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ chìa khóa tương lai này các bạn nhé.

1/ Những ai nên học các lớp tiếng Anh được IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ này?

– Các bạn ơi, NGOẠI NGỮ ĐA-MINH (DOMINIC) xin trả lời cụ thể như sau:

+ Lớp “Tiếng Anh tổng quát” đặc biệt dành cho các bạn là người đi làm, sinh viên đã lâu không sử dụng tiếng Anh và hiện không còn nhớ được các vấn đề về ngữ pháp tiếng Anh, không thể đặt được câu tiếng Anh đúng, thiếu nghiêm trọng nguồn từ vựng, không thể nói và viết được, không thể nghe hiểu được từ và câu tiếng Anh, và nhất là cũng không biết phải học lại tiếng Anh từ đâu, học như thế nào. Thậm chí các bạn đã từng học qua một số lớp tiếng Anh nhưng vẫn không hiểu, không thích và không kết quả.

=> Bạn ơi nếu bạn tìm thấy mình trong các vấn đề trên, lớp “Tiếng Anh tổng quát” này thật sự dành cho bạn.

+ Lớp “Giao tiếp căn bản cho người mất gốc” dành cho cả các bạn nằm trong các trường hợp nêu trên và nhất là những bạn công nhân, nhân viên đang đi làm, sinh viên, học sinh có nhu cầu giao tiếp thực tế và mong muốn phát triển thêm hai kỹ năng thiết yếu nghe và nói, giao tiếp tiếng Anh ở cấp độ căn bản phục vụ cho môi trường làm việc và giao tiếp hằng ngày.

=> Các bạn nên học cả 02 lớp để có thể đạt được một trình độ tiếng Anh nền tảng nhất định làm bệ phóng cho việc tiến lên các trình độ và thành tích cao hơn trong việc học và sử dụng tiếng Anh các bạn nhé.

2/ Bạn học được gì từ các chương trình thiết kế đặc biệt trong các lớp này?

+ Lớp “Tiếng Anh tổng quát” giúp bạn lấy lại toàn bộ căn bản về các yếu tố nền tảng trong việc học tiếng Anh như:

a/ Hệ thống và quy tắc hóa một cách dễ hiểu dễ học dễ dùng nhất tất cả các chủ điểm và cấu trúc ngữ pháp cốt lõi theo hướng thực hành giúp bạn đặt câu đúng văn phong Anh bản xứ và quan trọng nhất bạn là không bao giờ còn thắc mắc và rối rắm về các quy tắc ngữ pháp nữa.

b/ Cung cấp cho bạn nguồn từ vựng và cách diễn đạt tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ giúp bạn dễ dàng nói và viết ra ý tưởng của mình trong nhiều tình huống thực tế xung quanh bạn.

c/ Rèn luyện 02 kỹ năng căn bản cốt lõi là nói và viết giúp bạn tự tin trong việc diễn đạt ý tưởng của mình.

+ Lớp “Giao tiếp căn bản cho người mất gốc” chính là giải pháp cho vấn đề yếu kém trong kỹ năng giao tiếp của bạn đặc biệt ở hai môn nghe và nói.

a/ Chương trình cung cấp cho bạn các kiến thức thiết yếu về từ vựng, ý tưởng thực tế trong giao tiếp ở các lĩnh vực “thực chiến” hàng ngày như: Bán hàng, Giao tiếp trong công sở, Du lịch, Giải trí, Sở thích, Nhà ở, Bạn bè, Gia đình, Mua sắm, …

b/ Rèn luyện chính yếu 02 kỹ năng Nghe-Nói với phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” hiệu quả tức thì giúp bạn nhanh chóng vượt qua trình độ căn bản chỉ trong 08 tuần của khóa học.

3/ Cách thức đăng ký học như thế nào? IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) hỗ trợ gì cho bạn?

– Kể từ ngày 01/03/2018 trở đi các lớp phục vụ cộng đồng sẽ khai giảng liên tục vào mỗi cuối tháng và nhận đăng ký chốt danh sách ngay từ đầu tháng. Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, mỗi lớp chỉ dự kiến khoảng 20 bạn nên các bạn cần đến đăng ký sớm nhất có thể tránh trường hợp đã đủ số học viên sẽ phải dời lại khóa sau.

– Về học phí: Cả hai lớp “Giao tiếp căn bản cho người mất gốc” và “Tiếng Anh tổng quát” với tổng số học phí 5.800.000Đ (2.900.000Đ/lớp) đã được IELTS ĐA-MINH(DOMINIC) tài trợ 100%, bạn sẽ không còn phải đóng học phí nữa mà chỉ việc đến đăng ký và tham gia lớp học.

– Về chi phí giáo trình 150.000Đ/lớp cũng được IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tặng hoàn toàn cho bạn.

– Về chi phí tổ chức Đào tạo – Quản lý: đối với việc được tổ chức lớp giảng dạy, quản lý, sử dụng các cơ sở vật chất trang thiết bị học tập trong các phòng học tại trường như máy lạnh, điện, thiết bị âm thanh, máy móc phục vụ học tập, dịch vụ giữ xe … mong các bạn vui lòng thể hiện tinh thần hỗ trợ như sau:

* Đối với các bạn đang là sinh viên học sinh các hệ chính qui (có thẻ sinh viên chính qui của trường đang theo học): các bạn vui lòng hỗ trợ 150.000Đ cho một lớp học 08 tuần nêu trên.

* Đối với các bạn đang có công việc tạo ra thu nhập như công nhân viên chức: bạn vui lòng hỗ trợ 250.000Đ cho một lớp học 08 tuần nêu trên.

-Sự đóng góp nhỏ này từ phía các bạn chính là nguồn động viên và khích lệ lớn lao cho IELTS ĐA-MINH (DOMINC) trên con đường phục vụ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các bạn học viên trong cộng đồng Việt Nam yêu quý của chúng ta.

– Với tấm lòng quý mến sâu sắc dành cho các bạn, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) mong nhận được sự hồi đáp tích cực từ các bạn.

– Hãy nhanh chóng đến đăng ký và giới thiệu cho thật nhiều bạn khác đến học nhé các bạn ơi!

– Hãy cùng chung tay thực hiện sứ mệnh

“GIÚP NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ CHÍNH THỨ 02”

– Cám ơn các bạn rất nhiều! Mến chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, và thành công nhé.

*Trụ sở chính IELTS ĐA-MINH (DOMINIC):

79 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *