• Phòng đào tạo: (028) 3895 1619 - (028) 7305 1619
  • Hotline: (028) 3930 7658 - (028) 3930 7698
  • Email: ieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG-CÁC KÌ THI THỬ ĐỀ THẬT VỚI CHUYÊN GIA IELTS

2019-05-25

CHƯƠNG TRÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

CÁC KỲ THI THỬ ĐỀ THẬT VỚI CHUYÊN GIA IELTS

 

Các bạn học viên trong cộng đồng IELTS Việt Nam yêu quý,

- IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn trong cộng đồng học IELTS chúng ta đã luôn tín nhiệm và nhiệt tình ủng hộ trường trong suốt 08 năm qua trong tất cả chương trình giảng dạy của trường đặc biệt là các khóa Học và Luyện thi IELTS chất lượng cao.  

 

1/ IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) sẽ tổ chức kỳ thi gì cho bạn?

- Với mong muốn đáp lại tấm lòng của các bạn cùng với khát khao đóng góp thêm nữa, cống hiến nhiều hơn nữa sự phục vụ hữu ích và thiết thực cho tất cả các bạn trong cộng đồng học IELTS không phân biệt là học viên của trường hay không, kể từ ngày 01/03/2018, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) sẽ liên tục tổ chức các “KỲ THI THỬ IELTS ĐỀ THI THẬT” với giám khảo là các chuyên gia IELTS và nhà huấn luyện IELTS chuyên nghiệp.

 

2/ Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức có gì đặc biệt?

- Các bạn sẽ được làm bài thử IELTS với đề thi thật đã ra và nhất là đề thi dự kiến sẽ ra trong từng thời điểm. Nhằm đạt hiệu quả trải nghiệm tối ưu cho tất cả các bạn thí sinh không phân biệt là học viên của trường hay không, đây sẽ là các bài thi IELTS toàn thời gian như thật, đầy đủ cả 04 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing với tất cả các vòng thi, hình thức thi và chấm thi hoàn toàn tuân thủ từng tiêu chuẩn nhỏ nhặt nhất của kỳ thi IELTS Quốc tế giúp bạn đánh giá chính xác 100% năng lực IELTS hiện tại của bản thân và các chuyên gia IELTS của trường ĐA-MINH (DOMINIC) sẽ giúp bạn lên lộ trình luyện thi cấp tốc phù hợp nhất để có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

- Ngoài ra, việc tổ chức kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” này còn giúp các bạn tiết kiệm tối đa lệ phí thi do việc thi đi thi lại nhiều lần, mỗi lần 4.750.000Đ tại IDP hoặc BC. Với kinh nghiệm đào tạo IELTS chuyên nghiệp cho hàng 1000 học viên trong hơn 08 năm, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) biết rõ rằng có nhiều trường hợp thí sinh dự thi do bỡ ngỡ với đề thi, chưa quen với hình thức thi IELTS và cách chấm điểm, và lúng túng trong giao tiếp với giám khảo dẫn đến kết quả kém hơn khả năng thật sự khá nhiều (nhất là các bạn mới thi lần đầu) dẫn đến pahir thi lại lần 02, thậm chí lần 03. Bài thi Full length practice test chất lượng cao thảo mãn tất cả các đòi hỏi về tổ chức và chấm thi như IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thi IELTS cụ thể chính xác như thật.

- Bạn chỉ cần rút kinh nghiệm từ những gì diễn ra trong kỳ thi kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” này và áp dụng những lời khuyên quý giá từ các chuyên gia IELTS của IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) vào 01 kỳ thi thật duy nhất mà thôi.

 

3/ Lệ phí tham dự Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức là bao nhiêu?

- Đặc biệt nhất là TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC IELTS ĐA-MINH TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ, từ việc mời giám khảo chấm thi, cơ sở vật chất trang thiết bị phòng thi, quyển đề thi, bút viết, giấy nháp … đều được trang bị tất cả cho bạn, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ chi phí nào.

 

4/ Ai nên tham dự Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức?

- Với vị thế là “nhà huấn luyện IELTS được tin cậy hàng đầu” của cộng đồng Việt, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức kỳ thi này phục vụ cho tất cả các bạn thí sinh không phân biệt là học viên của trường hay không, dù bạn đã thi IELTS trước đây hay chưa bao giờ thi, dù bạn đã và đang học IELTS ở bất kỳ trung tâm nào khác hay chưa từng học IELTS, chỉ cần bạn muốn trải nghiệm một kỳ thi chất lượng cao như đề thi IELTS thật với các giám khảo và nhà huấn luyện IELTS chuyên nghiệp nhất, bạn đều nên đến đăng ký dự thi.

 

5/ Cách thức tham dự Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức như thế nào?

- Dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần đến đăng ký trước với IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) và nhận phiếu báo danh tham dự kỳ thi theo lịch thông báo của trường.

 

6/ Bạn nhận được gì khi tham dự Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) tổ chức?

- Ngoài các lợi ích thiết thực đã nêu trên khi trải nghiệm một Kỳ thi IELTS mô phỏng như thật tại IELTS ĐA-MINH (DOMINIC), sau khi nhận được kết quả thi phản ánh đúng trình độ IELTS hiện tại, bạn còn nhận được rất rất nhiều lợi ích cụ thể như:

a/ Bảng đánh giá ưu-khuyết điểm trong cả hai màng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của bạn cùng với lộ trình tự ôn luyện IELTS cấp tốc được các chuyên gia – giám khảo của IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) thiết kế riêng cho trường hợp của bạn.

b/ Được hỗ trợ giảm lệ phí thi IELTS thật tại IDP từ 250.000đ – 500.000đ.

c/ Được tặng thêm 2 phiếu giảm lệ phí thi IELTS thật tại IDP 250.000đ dành cho người thân và bạn bè của bạn.

d/ Được giảm thêm học phí khi đăng ký học IELTS tại trường dành cho bạn hoặc người thân của bạn.

e/ Được tặng voucher trị giá 2.200.000Đ dùng kèm cho khóa học “Luyện phát âm 100% giọng Anh-Mỹ bản xứ” khi bạn hoặc người thân của bạn đăng ký học IELTS tại trường.

f/ Được tặng thêm 06 tuần Luyện thi tăng cường và Thực hành cả 04 kỹ năng trị giá 6.000.000Đ khi bạn hoặc người thân của bạn đăng ký học IELTS tại trường.

- Với tấm lòng quý mến sâu sắc dành cho các bạn, IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) mong nhận được sự hồi đáp tích cực từ các bạn.

- Hãy nhanh chóng đến đăng ký và giới thiệu cho thật nhiều bạn khác đến tham dự Kỳ “Thi thử IELTS đề thi thật” do IELTS ĐA-MINH (DOMINIC) nhé các bạn ơi!

- Hãy cùng chung tay thực hiện sứ mệnh

“GIÚP NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ CHÍNH THỨ 02”

- Cám ơn các bạn rất nhiều! Mến chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, và thành công nhé.

 

Trụ sở chính IELTS ĐA-MINH (DOMINIC):

79 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.

 
Đăng ký tư vấn

Tin tức hoạt động

Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường