Top 11 trung tâm đào tạo, luyện thi Ielts tốt nhất tại TPHCM

Các trung tâm đào tạo, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ đang xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đó dẫn đến việc các bạn trẻ hoang mang, lo lắng đâu mới là trung tâm Ielts chất lượng về đào tạo và luyện thi tại TPCHM.

Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng Ielts Đa Minh điểm qua Top 11 trung tâm đào tạo, luyện thi Ielts được đánh giá cao nhất TPHCM. Hãy cùng theo dõi để tìm cho mình một trung tâm luyện thi phù hợp nhất nhé.

Top trung tâm Ielts uy tín nhất hiện nay.
Top trung tâm Ielts uy tín nhất hiện nay

Các tiêu chí giúp lựa chọn trung tâm đào tạo và luyện thi Ielts uy tín

Các trung tâm, lò đào tạo và luyện thi Ielts đang xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất, các giấy tờ pháp lý thì sau đây là những tiêu chí để lựa chọn trung tâm Ielts uy tín nhất.

 • Trình độ giáo viên đứng lớp: Các bạn hãy kiểm tra trình độ giáo viên đứng lớp bằng cách xem bằng Ielts hoặc chứng chỉ của họ. Điều này giúp bạn chắc chắn rằng bạn được học tập kiến thức từ giảng viên giỏi có chuyên môn cao.
 • Số lượng học viên: Một lớp học Ielts hiệu quả thì sỉ số không nên hơn 10 người. Việc bố trí ít học viên trong một lớp sẽ giúp giảng viên hướng dẫn kĩ hơn và hiệu quả hơn.
 • Hợp đồng cam kết rõ ràng: Hiện nay có không ít trung tâm cam kết đầu ra từ 90-99% vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn trung tâm có cam kết qua hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Học phí phù hợp: Các bạn nên đối chiếu về lịch học, các cam kết và mức học phí tại trung tâm. Qua đó cân đo đong đếm xem mức học phí đó có phù hợp với số buổi học, với cam kết đầu ra hay không. Từ đó lựa chọn trung tâm Ielts cùng chương trình ôn luyện phù hợp.
 • Lộ trình học tập rõ ràng: Trung tâm uy tín sẽ luôn công khai lộ trình học tập một cách chi tiết.
 • Phương pháp hiệu quả: Mỗi trung tâm sẽ có các phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên hãy lựa chọn phương pháp nào phù hợp và giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.
Trình độ giáo viên, Số lượng học viên, Hợp đồng rõ ràng, Học phí phù hợp, Lộ trình rõ ràng, Phương pháp hiệu quả là các tiêu chí cần xem xét
Trình độ giáo viên, Số lượng học viên, Hợp đồng rõ ràng, Học phí phù hợp, Lộ trình rõ ràng, Phương pháp hiệu quả là các tiêu chí cần xem xét

Tổng hợp các trung tâm đào tạo – luyện thi Ielts chất lượng nhất tại TPHCM

Mỗi trung tâm Ielts, lò luyện thi Ielts hiện nay đều sẽ có các đặc điểm riêng về phương pháp dạy, lộ trình đào tạo,… Nếu các bạn đang bắt đầu chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ này thì đừng bỏ qua 11 trung tâm chất lượng nhất TPHCM sau đây nhé.

Trung tâm ngoại ngữ Đa Minh

Ielts Đa Minh thì quá quen thuộc với bạn trẻ ở TPHCM khi có nhu cầu học Ielts. Đây là trung tâm được đánh giá cao nhất hiện nay trong việc đào tạo, ôn thi Ielts. Ielts Đa Minh thành lập từ năm 2009, đến nay đã hoạt động hơn 14 năm trên thị trường. Trung tâm Ngoại ngữ Đa Minh sở hữu các phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả. Giáo trình giảng dạy chất lượng, giảng viên đứng lớp có trình độ ngoại ngữ cao, giúp học viên cải thiện hiệu quả ở mọi kỹ năng.

Hiện tại, Ielts Đa Minh đang là đối tác chính thức của IDP Education tại Việt Nam. Nhờ vậy nên trung tâm có thể cung cấp được những chương trình học hiệu quả. Giúp học viên có thể trải nghiệm bài thi thử Ielts chuẩn và gần với đề thi gốc nhất. 

Ngoài ra, Trung tâm Ielts Đa Minh luôn có cam kết rõ ràng về chất lượng và đầu ra của học viên. Đảm bảo cam kết thông qua hợp đồng với các trường hợp sau đây:

 • Hoàn tiền 200% nếu không đạt cam kết đầu ra như trong hợp đồng.
 • Người học được rút lại học phí 100% nếu giảng viên giảng dạy không hiệu quả.
 • Cam kết tăng từ 2.0 đến 4.0 điểm sau mỗi khóa học.
 • Được bảo lưu học phí vĩnh viễn.
 • Kết hợp giảng viên người Việt và giảng viên nước ngoài giúp học viên có nhiều sự tương tác hơn.

Với các thế mạnh trên, Ngoại ngữ Đa Minh có thể xem là trung tâm Ielts nên học nhất hiện nay.

Ngoại ngữ Đa Minh - Trung tâm đào tạo Ielts chất lượng nhất hiện nay.
Ngoại ngữ Đa Minh – Trung tâm đào tạo Ielts chất lượng nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ VÀ DU HỌC DOMINIC

Địa chỉ: 

 • Trụ sở chính: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)
 • Chi nhánh 1: 79 Nguyễn Oanh , phường 10 , Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 
 • Hotline Phòng đào tạo: 028 73051619
 • Email: ieltsdaminh.phongdaotao@gmail.com
 • Website: ieltsdaminh.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ RES

Res English là trung tâm Ielts khá lâu đời tại khu vực Thành phố Hồ Chính Minh. Ra đời từ năm 2007, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ ngoại ngữ. Hiện tại Res English đang tập trung vào đào tạo chứng chỉ Ielts, tiếng Anh các cấp bậc cho độ tuổi từ trẻ em đến thiếu niên. Đây là trung tâm uy tín với các học viên đạt điểm Ielts cao đông nhất cả nước từ 2013 đến 2018.

Trung tâm Res cùng phương pháp giảng dạy sinh động.
Trung tâm Res cùng phương pháp giảng dạy sinh động

Hiện tại, Res đang là trung tâm Ielts có nhiều thành tích khủng trong các chương trình, khoá học Ielts. Trung Res đã vinh dự là đối tác xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc IDP trong suốt 8 năm liền. Đây là những minh chứng cho thấy sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm Res.

Trung tâm Ielts Fighter

Ielts Fighter là trung tâm Ielts được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Ielts Fighter được thành lập từ năm 2016, hoạt động trên nhiều khu vực ở Việt Nam. Hiện tại, Ielts Fighter đã có 60 cơ sở trên toàn quốc và vẫn đang ngày càng mở rộng quy mô.

Trung tâm với đội ngũ giảng viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết.
Trung tâm với đội ngũ giảng viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết

Trung tâm Fighter được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình học hấp dẫn. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho triệu trái tim người Việt, Ielts Fighter mong muốn mang đến các khoá học tốt nhất, chất lượng nhất. Hiện tại, Ielts Fighter vẫn đang là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn học Ielts, nhất là ở khu vực TPHCM.

Hội Đồng Anh – British Council

Hội Đồng Anh – British Council là tổ chức giáo dục hợp tác văn hoá được thành lập từ Vương Quốc Anh. British Council lần đầu xuất hiện trên thế giới vào năm 1934 và chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1993. Hiện tại, Hội Đồng Anh đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Hội Đồng Anh cũng là một trong những trung tâm đáng tin cậy.
Hội Đồng Anh cũng là một trong những trung tâm đáng tin cậy

British Council là nơi cung cấp những chương trình giáo dục tiếng Anh đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Đối với nhu cầu học Ielts thì Hội Đồng Anh British Council sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn theo chuẩn Châu Âu, chương trình học hiện đại, tiên tiến. Nơi đây sẽ giúp đào tạo và rèn luyện một cách toàn diện những kỹ năng trong bài thi Ielts cho bạn.

Trung tâm ngoại ngữ ACET

ACET là trung tâm IELTS chuyên về học thuật đầu tiên tại TPHCM. Với hơn 18 năm hoạt động, trung tâm ACET đã mang đến những khoá học vô cùng chất lượng. Việc chú trọng vào mục tiêu duy nhất là Anh ngữ học thuật giúp cho ACTE có thể mang đến phương pháp hiệu quả. 

Đối với những học viên muốn tập trung vào Ielts Academic để du học thì ACET sẽ là điểm đến lý tưởng. Hiện tại, trung tâm tiếng Anh Ielts đang có hơn 150 giảng viên là người Việt Nam, giảng viên ngoại quốc với nhiều năm kinh nghiệm. Đã có hơn 100.000 học viên tham gia các khóa học tại ACET và đạt Ielts ấn tượng với số điểm từ 6.5 đến 7.5.

Ngoại ngữ ACET với các lớp học chất lượng, hiệu quả.
Ngoại ngữ ACET với các lớp học chất lượng, hiệu quả

Trung tâm ACET cung cấp các lớp và khóa học cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhiều giờ học để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên trên thị trường. Có thể nói, ACET là lựa chọn không thể bỏ qua khi các bạn muốn tìm trung tâm Ielts uy tín, chất lượng.

Trung tâm luyện thi Ielts WISE English

Trung tâm ngoại ngữ WISE English là cái tên còn khá mới trong thị trường đào tạo ngoại ngữ trong nước. Mặc dù ra đời sau các trung tâm nổi tiếng khác, Wise English vẫn đạt được nhiều thành tựu. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm Ielts Wise English đã có 4 cơ sở, tổ chức hơn 440 lớp luyện thi. 

Điểm nổi bật của Wise English đó là sử dụng các phương pháp giảng dạy độc đáo. Đây là trung tâm đào tạo Ielts đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) vào giảng dạy. Giúp rút ngắn đến 80% thời gian cho các học viên cần luyện thi Ielts cấp tốc.

Wise English mang đến các khoá học độc đáo cho từng kỹ năng Ielts.
Wise English mang đến các khoá học độc đáo cho từng kỹ năng Ielts

Ngoài ra Wise English còn áp dụng phương pháp học từ vựng với 6 bước, học nghe tự động cùng nhiều phương pháp hấp dẫn khác. Không chỉ mang đến điểm số tuyệt đối cho học viên, mà còn kích thích phản xạ tự nhiên trong giao tiếp. Đây là nơi cung cấp tiền đề tốt nhất cho những ai đang cần học Ielts để du học, định cư nước ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ IELTS ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại nước ta. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Anh. ILA có thể xem là trung tâm Ielts đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện nay.

Trung tâm ILA là nơi cung cấp các chương trình học ngoại ngữ nổi tiếng dành cho trẻ em Việt. Mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ về tư duy ngôn ngữ. Hiện tại, ILA có rất nhiều khóa học về ngoại ngữ, luyện thi IELTS cho nhiều đối tượng khác nhau.

ILA cung cấp những chương trình học tiếng Anh Ielts tốt nhất cho trẻ em.
ILA cung cấp những chương trình học tiếng Anh Ielts tốt nhất cho trẻ em

Tính đến thời điểm hiện tại, ILA đã đào tạo thành công rất nhiều học viên đạt chứng chỉ Ielts với điểm số cao từ 7.0 đến 8.0. Đây là con số ấn tượng và chứng minh cho phương pháp và lộ trình giảng dạy của trung tâm Ielts này. 

Trung tâm tiếng Anh The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là cái tên còn khá mới trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi IELTS. Đây là chuỗi trung tâm đào tạo IELTS được thành lập từ thầy Đặng Trần Tùng, người 4 lần liên tiếp đạt IELTS 9.0. 

Với toàn bộ kinh nghiệm, tâm huyết của mình, thầy Tùng Đặng đã đặt hết niềm tin vào The Ielts Workshop. Tại đây, thầy lựa chọn những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều kỹ năng và hướng giảng dạy mới lạ. Sử dụng phương pháp đào tạo Ielts hiệu quả, giúp học viên có thể đạt được điểm số cao tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm The Ielts Workshop mang đến các phương pháp luyện Ielts hiệu quả.
Trung tâm The Ielts Workshop mang đến các phương pháp luyện Ielts hiệu quả

Hiện tại, trung tâm Ielts của thầy Tùng Đặng đã có nhiều chi nhánh tại khu vực Hà Nội và TPHCM. Mặc dù vẫn còn non trẻ so với các trung tâm lâu năm khác, The Ielts Workshop vẫn đang phát triển từng ngày. Thể hiện được sự nhiệt huyết từ người thầy Tùng Đặng trong công cuộc đào tạo và nuôi dưỡng ước mơ của hàng triệu người Việt.

Trung tâm ngoại ngữ MC IELTS

MC Ielts là cái tên được nhiều bạn trẻ, sinh viên tại TPHCM ưa chuộng nhất hiện nay. Khác với phong cách tươi trẻ và năng động từ những trung tâm Ielts trên. MC Ielts hướng đến không gian ôn luyện nghiêm túc cùng những cách giảng dạy chuẩn quốc tế.

MC Ielts được thành lập từ năm 2014 từ thầy Gary, người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm chấm thi IELTS. Nhờ vậy nên, thầy sẽ đưa ra các chương trình giảng dạy, những bài test sát với bài thi thực tế nhất. Giúp cho học viên có thể tiến gần hơn với điểm số mà bản thân mong muốn.

MC Ielts với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.
MC Ielts với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao

Ngoài ra, MC Ielts cũng sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong giảng dạy. Đa số là các giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên người Việt có kinh nghiệm sống và học tập tại nước ngoài. Từ đó giúp học viên có thể rèn luyện kỹ năng nghe, nói tốt hơn thông qua quá trình giao tiếp thông thường. Đây sẽ là trung tâm Ielts rất thích hợp cho những học viên cần sự nghiêm túc và hiệu quả nhanh chóng.

Trung tâm ngoại ngữ IELTS Đình Lực

Trung tâm Ielts Đình Lực hay còn được biết đến với tên gọi IDOL English. Đây là trung tâm thuần về giảng dạy, đào tạo chứng chỉ Ielts cho nhiều đối tượng khác nhau. Học viên khi tham gia tại trung tâm Đình Lực sẽ được trải qua bài test đầu vào. Sau đó xét theo nhu cầu, mục tiêu về số điểm mà trung tâm sẽ có khoá học phù hợp nhất.

Ielts Đình Lực cùng các khoá học Ielts cấp tốc cho giới trẻ.
Ielts Đình Lực cùng các khoá học Ielts cấp tốc cho giới trẻ

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Ielts Đình Lực, các bạn sẽ được cam kết về chất lượng đầu ra. Với phương pháp mới, hiện đại, giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả hơn. Qua đó có thể phát triển đồng đều ở cả 4 kỹ năng quan trọng. Đặc biệt là các giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn mang đến những giờ học thú vị và hiệu quả nhất.

Hiện tại, Trung tâm luyện thi Ielts Đình Lực có nhiều lớp đào tạo, luyện thi IELTS cho nhiều đối tượng khác nhau. Dù các bạn đang cần ôn luyện cấp tốc, cần học từ cơ bản đến nâng cao thì trung tâm vẫn có thể đáp ứng được.

Trung tâm luyện thi IELTS 360

Top trung tâm Ielts đình đám nhất TPHCM thì không thể không kể đến Ielts 360. Đây là trung tâm có quy mô nhỏ, nhưng lại đề cao chất lượng giảng dạy và cá nhân hoá mỗi lớp học. IELTS 360 có đội ngũ quản lý hơn 40 năm kinh nghiệm, các giảng viên có kiến thức chuyên môn cao. Qua đó mang đến không gian luyện thi, học tập lý tưởng, giúp học viên ôn luyện hiệu quả hơn.

Trung tâm đào tạo Ielts - Ielts 360
Trung tâm đào tạo Ielts – Ielts 360

Ngoại ngữ Ielts 360 luôn duy trì sĩ số lớp học từ 10 đến 14 học viên, giúp từng cá nhân đều tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn. Với lộ trình giảng dạy chi tiết, cam kết đầu ra rõ ràng, minh bạch. Đây cũng là một trong những trung tâm Ielts đáng tin cậy nhất tại TPHCM hiện nay.

Kết luận

Vừa rồi là thông tin về top 11 trung tâm Ielts uy tín, chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được điểm đến lý tưởng để chinh phục được chứng chỉ Ielts. Đừng quên liên hệ Ielts Đa Minh để nhận tư vấn về các khoá học Ielts chất lượng nhất hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *