Trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu 

Luyện thi IELTS từ cho người mới bắt đầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi IELTS là một chứng chỉ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, không chỉ là tấm vé thông hành để đi du học, định cư mà còn là cơ hội giúp bạn có học bổng, thăng tiến trong công việc với  mức thu nhập cao.

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Rõ ràng, việc luyện thi IELTS cũng là quá trình đòi hỏi người học phải kiên nhẫn, đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS hay có xuất phát điểm từ 0.0 nếu được học tại trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì đều có thể dễ dàng đạt chứng chỉ IELTS 6.5+ trong thời gian ngắn!

1. Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu có khó không?

IELTS là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh qua 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi phần đều đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của người thi trong các tình huống khác nhau. Điểm số IELTS được đánh giá trên một thang điểm từ 0 đến 9. Để đạt được điểm IELTS cao đòi hỏi học viên cần có khả năng sử dụng và vận dụng tiếng Anh tốt, đáp ứng được các yêu cầu cao của bài thi.

Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu thì việc luyện thi IELTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chẳng hạn như:

 • Không có định hướng, không biết bắt đầu từ đầu

Đây là khó khăn thường gặp nhất của các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS hoặc đã mất gốc IELTS. Bởi khi chưa tiếp xúc với nguồn ngôn ngữ học thuật IELTS thì người học khó mà xác định được trình độ của bản thân đang ở mức nào, cấu trúc đề thi ra sao… Đồng thời, thiếu đi sự hướng dẫn, tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS cũng khiến người học thiếu định hướng, không có lộ trình học rõ ràng, không biết nên bắt đầu từ đầu, thậm chí dễ bắt đầu sai và dẫn đến chán nản, bỏ cuộc.

 • Chưa tìm được phương pháp học hiệu quả

Có được phương pháp học phù hợp và hiệu quả cho bản thân là điều rất quan trọng trong việc luyện thi IELTS. Hiện nay có rất nhiều trung tâm có phương pháp luyện thi IELTS rất đại trà, không hiệu quả. Việc lao đầu vào học theo các phương pháp đó một cách vô thức mà không chịu tìm hiểu là mình thật sự cần gì, muốn gì khi học IELTS cũng như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chọn trung tâm IELTS có phương pháp học độc quyền, hiệu quả thì chỉ khiến bạn tốn công sức, thời gian và tiền bạc nhưng vẫn không mang về kết quả gì.

 • “Bội thực” kiến thức vì tài liệu tràn lan

 Trong thời đại Internet phủ sóng rộng rãi như ngày nay thì việc tìm kiếm tài liệu luyện thi IELTS vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những bạn đang trong giai đoạn xây dựng nền tảng, khi có quá nhiều nguồn tài liệu tham khảo dễ khiến các bạn rơi vào trạng thái gặp cái gì cũng muốn học, học nhiều nhưng lan man, không đúng trọng tâm… Tệ hơn là khi cố nhồi nhét đống tài liệu khổng lồ như vậy, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, ngán ngẩm, học trước quên sau rồi sinh ra tâm lý sợ học IELTS luôn.

 • Bận rộn, không sắp xếp được thời gian học 

Học và luyện thi IELTS là cả một quá trình, nhưng dường như cuộc sống bận rộn khiến các bạn không có nhiều thời gian để học IELTS. Cụ thể, vì còn phải đi học trên trường, đi làm tại công ty nên chúng ta không thể theo học tại các lớp luyện thi IELTS có khung thời gian cố định được. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm hiện nay vì lợi nhuận mà tổ chức các lớp học vào một khung giờ cố định với số lượng học viên rất đông. Điều này không chỉ khiến bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học mà còn khiến chất lượng học cũng không được như mong muốn.

 • Dễ nản, không có sự kiên trì khi luyện thi IELTS

Các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay vì chiêu trò thương mại mà kéo dài thời gian của các khóa học, có khi học viên phải học một khóa trong vài năm mà không tăng nổi một band IELTS. Giáo viên đứng lớp thường là những người chưa được đào tạo bài bản về những kỹ năng sư phạm, thậm chí có mức điểm thi thấp “lẹt đẹt” chỉ từ 5.0 – 6.5 IELTS nên dạy rất lan man, thậm chí không chuẩn kiến thức khiến bạn vừa học không hiệu quả vừa chán nản, bỏ cuộc. Chưa kể, khi bạn luyện nói tiếng anh thì không thể tránh khỏi việc phát âm sai thì cũng không có ai đủ trình độ để biết sửa lại chính xác cho bạn.

 • Không biết chọn trung tâm IELTS nào uy tín & chất lượng

Với nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao thì các trung tâm IELTS cũng mọc lên như nấm. Chính vì thế bạn rất dễ gặp phải những trung tâm IELTS kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo đem con bỏ chợ. Các trung tâm dạy IELTS kém chất lượng chỉ cam kết hỗ trợ học lại với rất nhiều ràng buộc vô lý khác hoặc chỉ hồ hởi khi bạn đóng tiền, sau đó thì bỏ mặc nên khiến bạn dần mất niềm tin, sợ lừa đảo, từ đó bỏ dở việc học IELTS.

Format và nội dung bài thi IELTS tương đối khó. Do đó, người mới bắt đầu luyện thi IELTS thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, việc luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, nếu bạn thực sự quyết tâm và tập trung ôn luyện để đạt được mục tiêu của mình cũng như xác định được 3 yếu tố sau:

– Thiết lập mục tiêu rõ ràng: Bạn cần thi đạt IELTS bao nhiêu điểm? Mục đích lấy chứng chỉ để làm gì?

Ví dụ: Bạn cần bằng IELTS 6.5 để du học trong năm sau.

– Lộ trình khoa học: Tức là thời gian bạn cần đầu tư để đạt được mục tiêu trên.

Ví dụ: 10 tháng nữa là bạn phải có bằng để xét học bổng, du học, định cư… Do đó, lộ trình học IELTS của bạn sẽ cần tập trung trong 10 tháng này để thi đạt chứng chỉ mong muốn, với các giai đoạn phải trải qua từng bước như sau:

+ Nắm vững căn bản bằng cách học từ bảng chữ cái, cách phát âm, các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, từ vựng phổ thông…

+ Học nâng cao dần lên & bắt đầu làm quen với cấu trúc đề thi IELTS.

+ Luyện thi IELTS bằng cách giải đề, trau dồi nguồn ngôn ngữ mang tính học thuật, cách phát xuất ý tưởng độc đáo để viết bài luận hay và thi nói một cách thuyết phục…

– Trung tâm luyện thi IELTS uy tín cho người mới bắt đầu: Bạn cần chọn cơ sở dạy IELTS từ căn bản cho người mất gốc có cam kết đầu ra rõ ràng, vì bạn không có nhiều thời gian để lãng phí.

Trung tâm dạy IELTS cũng phải đảm bảo chất lượng đào tạo, có giáo trình và phương pháp độc đáo giúp bạn cảm thấy hứng thú khi học, đồng thời rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đó là chưa kể đến các yếu tố khác như: kinh nghiệm và trình độ giảng viên, cơ sở vật chất, học phí…

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS có chất lượng giảng dạy rất kém, học mãi nhưng vẫn không mang lại kết quả. Để chọn được trung tâm IELTS chất lượng cũng như khắc phục những khó khăn khi luyện thi IELTS, bạn hãy tham khảo ngay 6 tiêu chí dưới đây nhé!

2. Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu

Nếu xem nhiều review về các trung tâm luyện thi IELTS, chắn hẳn bạn sẽ thấy đa số các học viên đều đánh giá cao những cơ sở giảng dạy IELTS đảm bảo được những tiêu chí dưới đây:

 • Phương pháp & giáo trình phù hợp với người mới bắt đầu:

Khi mới bắt đầu luyện thi IELTS, người học dễ rơi vào tâm lý chán nản, muốn “bỏ cuộc”. Do đó, tiêu chí quan trọng hàng đầu bạn nên quan tâm chính là phải chọn trung tâm luyện thi IELTS có phương pháp và giáo trình đặc biệt khoa học, phù hợp với người học từ căn bản đến nâng cao. Đặc biệt, giáo trình phải được chắt lọc tinh gọn, đúng trọng tâm và phương pháp độc đáo để người học có sự hứng thú, tiếp thu bài nhanh hơn.

Phần lớn những trung tâm IELTS thông thường không thể đáp ứng được 2 tiêu chí này mà đều sử sử dụng giáo trình tổng hợp từ các sách có sẵn, nội dung đại trà rườm rà, không đủ chất ngôn ngữ & phương pháp dạy phụ thuộc vào mỗi giáo viên được tuyển. Vì thế, học viên dễ thấy nản vì loạn kiến thức, học mãi không tiến bộ.

=> Về tiêu chí này: IELTS Đa Minh được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả bậc nhất hiện nay vì DUY NHẤT sở hữu Phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” & Trọn bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ:

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-2 tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

– Phương pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” độc quyền với khả năng “tấn công não tức thì” giúp học viên học ngoại ngữ dễ dàng hơn, tiếp thu kiến thức nhanh gấp x10 lần so với các phương pháp thông thường khác, tiến bộ thấy rõ sau mỗi giờ học và tăng điểm cấp kỳ ngay trong kỳ thi thật.

– Bộ Giáo trình “Best Language Selection 9.0” được chắt lọc kỹ càng, sáng tạo tinh tế, chất lượng vượt trội (tinh hoa ngôn ngữ trong lối hành văn nói và viết của tiếng Anh bản ngữ), giảm x10 khối lượng bài học không đúng trọng tâm giúp người học truyền tải mọi ý tưởng từ bất kỳ chủ đề nào sang tiếng Anh học thuật, tạo ưu thế tuyệt đối về khả năng sử dụng ngôn ngữ chất lượng cao.

Bộ đôi “bí kíp” này sẽ giúp học viên rút ngắn tối đa thời gian học IELTS cho người mới bắt đầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và khơi gợi được hứng thú học tập ở mỗi người.

 • Đội ngũ giảng viên chuyên IELTS có thành tích thực chiến cao, nghiệp vụ sư phạm tốt:

Một tiêu chí quan trọng để biết trung tâm đó có chất lượng hay không là xem đánh giá về giáo viên đứng lớp. Vì điều làm học viên cảm thấy chán nản nhất là nhiều trung tâm có giáo viên không có đủ trình độ, chuyên môn hoặc không tâm huyết dạy hời hợt, lan man, không quan tâm học việc… dẫn đến kết quả học IELTS bị ảnh hưởng. Vì thế, khi chọn trung tâm luyện thi IELTS từ con số 0, bạn nên chú ý chất lượng giáo viên.

=> Về chất lượng giảng viên: IELTS Đa Minh là một trung tâm luyện thi IELTS học thuật được học viên phản hồi tích cực. Vì trường chỉ tuyển các giáo viên đạt:

(hình)

– Trình độ chuyên môn cao: Tất cả giáo viên đều đạt tối thiểu từ 8.0+ đến 9.0 các skill phụ trách. Đặc biệt, thầy cố vấn xây dựng chương trình học từng là giám khảo chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất, sẽ cho học viên luyện thi sát với đề thi thật, thỏa mãn nhu cầu ngôn ngữ thực tế, rút ngắn thời gian học, tiết kiệm tối đa công sức và tiền bạc nhưng vẫn chinh phục target IELTS như ý.

– Có nghiệp vụ sư phạm tốt: Ngoài bằng cấp chuyên môn chính quy và kinh nghiệm sẵn có, giáo viên của trường bắt buộc phải hoàn tất khóa Huấn luyện giảng viên độc quyền của IELTS Đa Minh trước khi đứng lớp giảng dạy.

– Thái độ chuyên nghiệp, tích cực: Đội ngũ giáo viên đều là người tâm huyết với nghề, luôn quan tâm hỗ trợ học viên cả trong và ngoài giờ học chính quy. Thầy cô không chỉ nhiệt tình giải đáp thắc mắc, sửa bài cho người học từ căn bản mà còn giảng dạy đúng trọng tâm, không lan man, không câu giờ hay hời hợt.

 • Trung tâm có định hướng, lộ trình học IELTS phù hợp với người mới bắt đầu

Nhiều trung tâm quảng cáo là trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhưng lộ trình học lại không theo sát trình độ đầu vào của người học, mà đa phần là cố gắng nhồi nhét lớp cho đủ số lượng học viên, sử dụng giáo trình đại trà, không chất lượng. Điều này khiến các bạn có đầu vào cao cảm thấy học mãi vẫn không có tiến bộ, còn các bạn mới bắt đầu thì lại không theo kịp chương trình học.

=> Về lộ trình IELTS cho người mới bắt đầu: Tại IELTS Đa Minh, trường luôn được vạch rõ lộ trình học chi tiết theo từng giai đoạn, dạy vững nền tảng toàn bộ kỹ năng bằng phương pháp độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” giúp học viên HỌC THẬT- THI THẬT-VẬN DỤNG THẬT vào cuộc sống hàng ngày, nói không với đề tủ, học vẹt hay mẹo. Khi đến trung tâm, bạn sẽ được làm bài test IELTS đầu vào và các cố vấn sẽ tư vấn rõ ràng để biết chính xác bạn cần học những gì và trong khoảng thời gian bao lâu để tăng từng band điểm cho đến khi đạt được đầu ra như cam kết.

Trường có lộ trình đặc biệt dành riêng cho học viên luyện thi IELTS từ con số 0, với thời gian học được quy định rõ ràng chặt chẽ. Như phần trên đã chia sẻ, nếu bạn vào từ 0.0 thì để đạt mức 4.5 – 5.0+, bạn cần học liên tục trong khoảng 5 – 7.5 tháng. Nếu muốn đầu ra 7.0, lộ trình cần 10 tháng với 270 giờ học. Tuy nhiên, khác hoàn toàn với các trung tâm khác, IELTS Đa Minh sẽ luôn cam kết tăng 2.0-4.0 chỉ sau một khóa học mà không vẽ vời để bạn tốn nhiều tiền bạc, thời gian và công sức mà không đạt được kết quả.

 • Chính sách chăm sóc học viên rất đặc biệt 

Hiện nay có nhiều trung tâm IELTS sau khi nhận tiền học phí từ học viên thì có thái độ “quay xe”, không quan tâm đến kết quả học tập cũng như bỏ mặt, để học viên tự “bơi” một mình dù không hiểu bài hoặc khi có thắc mắc cũng không được giải đáp. Ngoài ra, có nhiều trung tâm còn bắt buộc học viên phải đóng học phí 100% mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào bất kể học viên không có đủ khả năng tài chính.

=> Về tiêu chí này: IELTS Đa Minh là nơi luôn bên cạnh hỗ trợ để 100% học viên đạt mục tiêu đề ra với chính sách chăm sóc giải đáp thắc mắc, bổ trợ ngoài giờ, kèm cặp sửa bài, chấm bài, ôn luyện riêng cùng Giảng viên & Cố vấn học tập có chuyên cao môn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mô hình 4 kèm cặp – chăm sóc 1 đảm bảo không có học viên nào bị tụt lại phía sau. Học viên chỉ cần đóng tiền 1 lần duy nhất và yên tâm học tại IELTS Đa Minh để lấy được tấm bằng mơ ước theo đúng nguyện vọng và cam kết đầu ra của Trường.

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

Ngoài ra, Trường còn có những chính sách hỗ trợ học viên & phụ huynh để giảm bớt gánh nặng tài chính bằng chia nhỏ học phí làm 2 – 3 đợt đóng, tặng học bổng “Trao trọn niềm tin” trị giá đến 4.000.000Đ cùng nhiều quà tặng và ưu đãi giá trị khác cộng dồn khi đăng ký sớm.

 • Thời gian được rút ngắn, linh động theo lịch cá nhân của học viên

Các trung tâm IELTS hiện nay thường có lịch học cố định vào một khung giờ để tiện cho trung tâm cũng như một giáo viên có thể dạy được nhiều học viên nhất có thể. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến học viên khó khăn trong việc sắp xếp thời gian biểu để theo học, đặc biệt đối với các học viên còn phải đi học trên lớp, đi làm… Chưa kể, vì chiêu trò thương mại mà các trung tâm dạy câu giờ, không trọng tâm để học viên học càng lâu, đóng học phí càng nhiều khiến học viên không thi được chứng chỉ IELTS như nguyện vọng và dần chán nản, bỏ cuộc.

=> Tại IELTS Đa Minh, học viên sẽ được thoải mái theo học với các khung giờ cá nhân linh động, được rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi, cụ thể:

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-5

– Đối với lớp tiêu chuẩn, học viên học khoảng 10 tuần.

– Đối với học viên muốn học vào khung giờ rảnh rỗi đột xuất của mình hoặc cần bằng gấp, trường có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 chuyên sâu với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn mong muốn.

Ngoài ra, trái ngược hoàn toàn với tư duy học càng nhiều càng tốt, học càng lâu càng hiệu quả, học nhồi sọ, phản khoa học, lan man, học cả năm không tăng nổi một chấm IELTS của hầu hết các trung tâm kém chất lượng, tại IELTS Đa Minh các lớp chỉ trong 08-10 tuần nhưng đều giúp 100% học viên tăng 2.0-4.0 mà không hề đòi hỏi học viên tăng số giờ học hay phải nhồi nhét hàng đống bài vở. Dựa vào chính phương pháp hiệu quả và trọn bộ giáo trình tất cả khóa học được biên soạn rất khoa học tập trung vào “chất lượng” không phải “số lượng”. Mỗi một ý tưởng-một cụm từ-một câu văn trong giáo trình học viên được học đều nâng tầm giá trị ngôn ngữ mà học viên sử dụng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt giúp học viên vừa rút ngắn được thời gian học vừa đảm bảo học viên đạt IELTS như ý đúng thời hạn.

 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý

Cam kết là tiêu chí đặc biệt quan trọng, là thước đo cho thấy trung tâm dạy IELTS mà bạn chọn lựa chọn có thực sự uy tín và có trách nhiệm với học viên hay không. Việc cam kết phải thể hiện bằng hợp đồng có giá trị pháp lý, với các điều khoản rõ ràng minh bạch. Nếu chỉ là cam kết suông, hứa bằng miệng hoặc chỉ đơn giản là cam kết “cho học lại đến khi đậu”… thì cũng không thể hiện đầy đủ trách nhiệm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nơi sẽ cam kết bằng giấy tờ nhưng điều khoản thì không rõ ràng, đến lúc học viên thi không đạt đầu ra thì lại đổ lỗi cho học viên với muôn vàn lý do khác như: do học viên lười, khả năng tiếp thu kém…

=> Về cam kết: IELTS Đa Minh là trung tâm luyện thi IELTS duy nhất trên thị trường có cam kết đầu ra rõ ràng bằng hợp đồng giá trị pháp lý, tăng 2.0 -4.0 chỉ sau 1 khóa học. Nếu không đạt cam kết, trường sẽ bồi hoàn 200% học phí. IELTS Đa Minh cũng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm không đổ lỗi cho học viên trong bất kỳ trường hợp nào, dù cho dù học viên có lười học bài, lười làm bài tập hay thường xuyên vắng học – đây là một chính sách mà không có một trung tâm luyện thi IELTS nào có. Đặc biệt, trường cũng không có bất cứ đòi hỏi nào về đầu vào, kể cả học viên mất gốc hoàn toàn, đầu vào chỉ 0.0 vẫn hoàn toàn cam kết tăng 2.0-4.0/chỉ sau 1 khóa.

Đây là chính sách cam kết khẳng định IELTS Đa Minh – nơi có trách nhiệm cao đối với học viên. Vì trường biết rằng bạn đã phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho việc học và ai cũng mong muốn lấy được bằng IELTS đúng điểm mong ước và đúng thời hạn. Vì thế, các cam kết IELTS Đa Minh đưa ra nhằm đảm bảo sẽ không có học viên nào đăng ký học tại trung tâm mà bị tụt lại phía sau hoặc thi không đạt.

3. Khóa học luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 6.5+ tại IELTS Đa Minh

Giải quyết được tất cả những khó khăn mà người học IELTS gặp phải và đáp ứng tất cả các tiêu chí của một trung tâm IELTS tốt nhất. Với 14 năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực giáo dục, IELTS Đa Minh là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và trọn bộ giáo trình tất cả khóa học “Comprehensive Focus-Best Language Selection 9.0” được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý đúng thời hạn.

 • Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-6

Đến với IELTS, bạn sẽ được test đầu vào kỹ càng và được cố vấn tư vấn lộ trình khóa học phù hợp. Dưới đây là thời gian học từ mất gốc đến 7.5+ tại IELTS Đa Minh – Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc đã có hơn 14 năm hoạt động trong ngành giáo dục. Cụ thể:

– Lớp IELTS nền tảng (IELTS New Foundation)

+ Đầu vào 0.0 => Đầu ra 2.5+

+ Đối tượng: Dành cho các bạn không biết gì hoặc mất gốc IELTS

+ Thời gian: 10 tuần

+ Nội dung học: Hệ thống lại toàn bộ kiến thức nền tảng, các chủ đề từ vựng căn bản cần thiết và luyện kỹ năng nghe, nhận dạng được âm tiếng Anh chính xác.

– Lớp IELTS trung cấp (IELTS Intermediate)

+ Đầu vào 2.5+ => Đầu ra 5.0+

+ Đối tượng: Dành cho học viên đã có nền tảng cơ bản về IELTS học thuật

+ Thời gian: 10 tuần

+ Nội dung học:  Nắm rõ cấu trúc đề thi, từ đó có chiến thuật riêng cho từng phần; Học cách đặt câu đúng ngữ pháp, nhấn trọng âm, nối âm, ngữ điệu và sử dụng từ vựng đúng chủ đề trong phần Speaking; Nắm vững các dạng đề thi trong Task 1 và Task 2, luyện viết từng đoạn cho các dạng đề khác nhau của phần Writing; tiếp cận với các phương pháp nhận ra đáp án nhanh nhất, đặc biệt trong trường hợp thiếu vốn từ vựng ở kỹ năng Listening & Reading; Ở nhóm kỹ năng Speaking & Writing, học viên được cung cấp công thức đặt câu hiệu quả trong 1 giây, cách sử dụng ngôn ngữ sáng tạo gây ấn tượng để tạo nên một bài thuyết trình thuyết phục.

– Lớp IELTS cường độ cao (IELTS Intensive)

+  Đầu vào 5.0+ => Đầu ra 6.5+

+ Đối tượng: Dành cho học viên đã có Tiếng Anh khá về IELTS học thuật

+ Thời gian: 10 tuần

+ Nội dung học: Luyện 4 kỹ năng ở cường độ cao với các dạng bài thi phức tạp giúp tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm đáng kể ngay trong kỳ thi; Học các công thức sáng tạo câu, các đoạn và bài luận học thuật nhanh, hay, hiệu quả và logic với “bộ lập trình ideas 9.0”; Học các công thức nói một đoạn ngắn hiệu quả và trả lời câu hỏi gây ấn tượng mạnh với Giám khảo trong phần Speaking; Tiếp cận các phương pháp nhằm sáng tạo ngôn ngữ theo từng cá tính riêng biệt cho mọi loại chủ đề thi nói lẫn nhu cầu nói tiếng Anh thực tế hàng ngày.

– Lớp IELTS Trình độ Cao cấp (IELTS Advanced)

+ Đầu vào 6.5+ => Đầu ra 7.5+

+ Thời gian: 10 tuần

+ Đối tượng: Dành cho học viên đã có Tiếng Anh khá tốt về IELTS học thuật

+Nội dung: Luyện chuyên sâu kỹ năng Reading tập trung tối đa vào các bài Reading học thuật khó & Luyện chuyên sâu kỹ năng Listening áp dụng Phương Pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” nhằm mục tiêu 8.0; Về kỹ năng Writing & Speaking, nâng cao nhằm mục tiêu 7.5+ khi học áp dụng hiệu quả Phương Pháp “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” kết hợp với bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” ở mức độ CAO CẤP, tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm cấp kỳ ngay trong kỳ thi.

*Lộ trình trên dành cho lớp tiêu chuẩn. Riêng các lớp VIP/Siêu cấp tốc, trường sẽ áp dụng lộ trình chuyên biệt rút ngắn thời gian giúp học viên kịp lấy bằng IELTS nộp trường đại học, xét học bổng du học, định cư…

 •  07 cam kết vàng DUY NHẤT tại IELTS Đa Minh:

tin-tuc-hoat-dongtrung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-moi-bat-dau-7

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

>> Xem thêm thông tin khóa học và lịch khai giảng:

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nào tốt và cần tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp khả năng của mình, hãy gọi ngay đến Hotline: 0896 858066 – 0938735275 để được hỗ trợ tận tình!

➖ ➖ ➖

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *