Vô vàn lợi ích sinh viên có được khi học IELTS tại Đa Minh

IELTS không chỉ quan trọng đối với người sắp định cư mà còn rất cần thiết với sinh viên, đặc biệt là những bạn muốn săn học bổng du học khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Sở hữu tấm bằng IELTS sẽ giúp các bạn đạt được nhiều lợi thế và thông qua các “cửa ải”  trên con đường học tập, thăng tiến.

Vì thế, ngày càng nhiều bạn đăng ký luyện thi IELTS ngay sau khi trở thành tân sinh viên. Tuy nhiên, việc học IELTS không hề dễ và hầu như ai cũng sẽ gặp những khó khăn khiến chúng ta chán nản, học không hiệu quả và thậm chí muốn từ bỏ tấm bằng IELTS.

Và một trong những khó khăn lớn nhất của các bạn là làm sao để tìm được trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, phù hợp với thời gian và khả năng tài chính của mình. Hiểu được tầm quan trọng của việc học IELTS cũng như những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, IELTS Đa Minh sẽ vạch rõ từng vướng mắc kèm cách “gỡ rối” ngay trong bài viết này.

vo-van-loi-ich-sinh-vien-co-duoc-khi-hoc-ielts-tai-da-minh-1

1. Tầm quan trọng của việc học IELTS

IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System, hay còn gọi là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là một cuộc thi được quốc tế công nhận, IELTS trở thành thước đo chung kiểm tra trình độ thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh. Đây là chứng chỉ phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc hoặc là định cư tại các đất nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Nhiều trường đại học hàng đầu Việt Nam dùng điểm IELTS làm tiêu chí để xét tuyển đầu vào và là yêu cầu bắt buộc để xét tốt nghiệp. Khi đạt được chứng chỉ IELTS 4 kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể được miễn tham gia kỳ thi tại trường và thuận lợi tốt nghiệp. (ĐH FPT: IELTS 6.0; ĐHQG TP HCM: IELTS 6.0…)

Hơn nữa, môn tiếng Anh tại các trường đại học cũng đang chiếm 20 – 25% khối lượng học phần (đối với chương trình học truyền thống). Với chứng chỉ 5.0+ IELTS, các bạn sinh viên có thể giảm tải thời gian học tiếng Anh để tìm hiểu những điều bổ ích khác như: tham gia vào các hội thảo về kỹ năng sống hoặc các hoạt động ngoại khóa…

Bên cạnh đó, có IELTS trong tay sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự nghiệp, điển hình bạn sẽ có cơ hội săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Bởi IELTS là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. (Xin Visa định cư cần khoảng 5.0 – 5.5 IELTS; Du học Cao đẳng, Đại học cần tối thiểu 6.0 – 6.5 IELTS)
IELTS còn là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài. Do đó, những thí sinh ra trường sở hữu IELTS sẽ tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường làm việc quốc tế. Thí sinh có thể nắm bắt cơ hội để làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức thu nhập cao, công việc xứng đáng và tiền đồ rộng mở hơn khi có “tấm vé” thông hành này trong tay.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để luyện IELTS và có kế hoạch học IELTS rõ ràng hơn.

2. Những khó khăn thường gặp của sinh viên khi học IELTS & giải pháp khắc phục từ IELTS Đa Minh

  • “Bơi” trong vô vàn những tài liệu IELTS

❌Vấn đề:

Trong quá trình học tập và ôn luyện IELTS, việc tìm cho bạn một bộ tài liệu ôn thi IELTS cũng như phương pháp học tập tốt mới chính là điều quan trọng nhất. Bởi việc có quá nhiều nguồn tài liệu để tham khảo cũng khiến chúng ta gặp không ít khó khăn trong quá trình ôn luyện, chẳng hạn như không không thể học hết, học trước quên sau, lan man, không đúng trọng tâm…

✅Giải pháp:

Với Phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp độc quyền & Bộ Giáo trình Best Language Selection 9.0 bản quyền sở hữu trí tuệ được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ, các nội dung được IELTS Đa Minh biên soạn chắt lọc kỹ càng, nguồn ngôn ngữ đầu vào giá trị và các ý tưởng được diễn đạt tinh tế thuyết phục nhất.

Hệ phương pháp này sẽ giúp giảm 10 lần khối lượng những bài học không cần thiết, giúp bạn nhớ sâu gấp 10 lần các phương pháp thông thường. Các giảng viên tại Đa Minh đều đạt 8.5-9.0 các kỹ năng phụ trách, vững nghiệp vụ sư phạm & đã hoàn tất khóa huấn luyện giảng viên IELTS độc quyền tại IELTS Đa Minh để có thể giảng dạy hiệu quả Phương pháp độc quyền & Giáo trình bản quyền sở hữu trí tuệ của Đa Minh.

Ngoài ra, các thầy cố vấn xây dựng chương trình học là giám khảo đã từng chấm thi IELTS Quốc tế nên hiểu rõ cấu trúc đề IELTS mới nhất sẽ giúp bạn luyện thi trọng tâm, sát với đề thực tế. Chỉ với nội dung đã học trong chương trình, 100% bạn sẽ giải được bất kỳ đề thi nào mà không cần phải học thêm nguồn tài liệu nào khác.

vo-van-loi-ich-sinh-vien-co-duoc-khi-hoc-ielts-tai-da-minh-2

  • Chưa tiếp xúc với IELTS nên chưa có định hướng cụ thể

❌Vấn đề: Đây là một trong những khó khăn của hầu hết những bạn khi mới bắt đầu luyện thi IELTS. Nguyên nhân chính là vì chưa tiếp xúc với IELTS nên chưa xác định được trình độ hiện tại của bản thân đang ở mức nào, và thiếu định hướng, tư vấn cụ thể của những người có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Vì thế, người học sẽ không biết bắt đầu từ đâu, hoặc bắt đầu sai trình độ, dẫn đến chán nản và bỏ cuộc.

✅Giải pháp:

Đến với IELTS Đa Minh, bạn sẽ được làm bài test đánh giá năng lực đầu vào. Từ đó, các cố vấn học tập với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn khóa học cũng như lộ trình phù hợp nhất. Về lộ trình, bạn sẽ nắm rõ cột mốc thời gian, nội dung học cụ thể để đạt target đúng thời hạn, sẽ không có trường hợp kéo dài thời gian học khiến bạn tốn nhiều thời gian & tiền bạc như những trung tâm khác.

Đặc biệt, trường còn sử dụng phương pháp độc quyền và giáo trình bản quyền biên soạn chi tiết bài bản để anh chị tiếp thu kiến thức nhanh hơn, nhận thấy tiến bộ cấp kỳ qua từng buổi học. Từ đó, bạn sẽ không còn chán nản mà có thêm động lực và hứng khởi khi luyện thi IELTS.

  • Bận học trên trường, không có thời gian để học nhiều

❌Vấn đề: Bước chân vào giảng đường Đại học, các bạn phải tập thích nghi với cách học mới cùng khối lượng kiến thức ngày càng lớn. Ngoài giờ học chính các bạn còn tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, đi làm thêm… vì thế bạn khó có thể sắp xếp thời gian để theo được những lớp học Tiếng Anh cố định.

✅Giải pháp:

Tại IELTS Đa Minh, bên cạnh các giờ học cố định, trường còn có các lớp bổ trợ ngoài giờ, các buổi luyện chuyên sâu giải đề thi thật hoàn toàn miễn phí giúp 100% học viên đạt mục tiêu đề ra. Đặc biệt, trường còn có lớp dạy riêng 1-1 với thời gian linh hoạt theo khung giờ cá nhân của  các bạn.

Bạn sẽ được học đúng trọng tâm, không lan man, câu giờ, tăng 2.0-4.0 chỉ sau một khóa và có cam kết đầu ra bằng hợp đồng pháp lý, bồi hoàn 200% nếu không đạt. Chứ không như những trung tâm khác thường cam kết suông, học cả năm mà không tăng nổi một chấm.

  • Mất niềm tin vì gặp các trung tâm lừa đảo, không hiệu quả

❌Vấn đề:

Các bạn sinh viên, nhất là các bạn chưa từng tiếp xúc với IELTS thường rất dễ dính vào những “lời mật ngọt” từ các nhân viên bán khóa học tại các trung tâm IELTS kém chất lượng. Hầu hết các trung tâm IELTS đều cam kết sẽ hỗ trợ học lại nếu bạn thi không đạt. Nhưng nếu lỗi tại trung tâm dạy kém chất lượng thì dù bạn có học lại 10 lần cũng không kết quả, chỉ tốn thêm thời gian, công sức và tiền bạc.

Chưa kể đến thái độ chăm sóc khi bạn thi không đạt, nhiều nơi chỉ hồ hởi khi bạn đến và đóng tiền, sau đó thì mặc kệ bạn. Điều này vô tình ảnh hưởng đến tâm lý, khiến bạn mất niềm tin, sợ lừa đảo và bỏ dở việc học IELTS.

✅Giải pháp:

IELTS Đa Minh là đơn vị đào tạo IELTS duy nhất tại Việt Nam cam kết tăng nhanh 2.0-4.0 chỉ sau 1 khóa học, bồi hoàn 200% học phí nếu không đạt (có hợp đồng pháp lý rõ ràng). Trường sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm giúp học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý 100% không đổ lỗi cho học viên trong bất kỳ trường hợp nào. Bất kỳ nơi nào có chất lượng và trách nhiệm tương đương, Trường sẵn sàng hoàn 100% học phí & tài trợ 100% học phí nơi đó.

Với cam kết chất lượng tốt nhất & trách nhiệm cao nhất thị trường, IELTS Đa Minh hiện là đối tác của hơn 50 công ty du học & định cư tại TP.HCM và đã giúp hơn 10.000 Học viên trong suốt 14 năm đào tạo đạt kết quả mong đợi chỉ sau 1 khóa học.

  • Không vận dụng được kiến thức đã học vào thực tế

❌Vấn đề:

Đối với việc học tiếng Anh, người học cần phải sử dụng, trau dồi thường xuyên, liên tục thì mới thông thạo và tạo thành phản xạ tự nhiên. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vì thiếu môi trường để giao tiếp, thực hành, cùng với rào cản tâm lý, thiếu tự tin, sợ nói sai khiến các bạn ngày càng ít nói.

Bên cạnh đó, các trung tâm kém chất lượng thường lạm dụng mẹo để các bạn có thể vượt qua được kỳ thi IELTS mà không quan tâm đến việc bạn có thể sử dụng được tiếng Anh sau đó hay không. Do đó, dù có tấm bằng IELTS trong tay nhưng bạn vẫn không thể vận dụng tiếng Anh vào thực tế.

✅Giải pháp:

Về vấn đề này, IELTS Đa Minh luôn tạo điều kiện và môi trường để bạn luyện tập tiếng Anh mỗi ngày cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, dạy dễ hiểu và lôi cuốn, sẵn sàng giúp đỡ học viên trau dồi các kỹ năng, tự tin giao tiếp.

Cùng với đó, với cam kết sẽ dạy nền tảng vững vàng giúp bạn học thật, thi thật, sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt hay mẹo làm bài. Sau khóa học IELTS cấp tốc, bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh, nghe hiểu và giao tiếp trôi chảy. Ngoài ra, còn có thể đọc báo, xem ti vi, nhắn tin hay viết email, viết bài luận… bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Lợi thế này sẽ giúp bạn dễ xin việc tại những tập đoàn lớn, có mức lương cao và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

  • Khả năng tài chính hạn hẹp nên không dám học IELTS

❌Vấn đề: Hiện nay học phí tại các trường Đại học khá cao (từ 10 – 20 triệu/kỳ học), các bạn phải đóng trước mỗi kỳ học, cùng với đó là tiền mua tài liệu, tiền thuê trọ, sinh hoạt khiến việc đóng học phí IELTS một lần là ngoài khả năng.

✅Giải pháp: Hiểu được điều đó, IELTS Đa Minh có chính sách đóng học phí chia nhỏ và linh hoạt để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Cụ thể, học phí có thể chia làm 2 – 3 đợt đóng, một số trường hợp đặc biệt có thể được hỗ trợ liên kết mở thẻ tín dụng qua các ngân hàng để thanh toán trả góp.

– Đặc biệt IELTS Đa minh còn tặng học bổng “Trao trọn niềm tin” cho tất cả các học viên đăng ký sớm giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên và gia đình.

  • Cần bằng gấp, sợ ôn thi IELTS không kịp xét tốt nghiệp

❌Vấn đề:

Nhiều bạn sinh viên năm cuối cần bằng tiếng Anh gấp nhưng sợ rằng việc ôn thi IELTS tốn rất nhiều thời gian để đạt target và không kịp để xét tốt nghiệp. Điều này khiến các bạn từ bỏ những lợi ích của chứng chỉ IELTS mang lại. Với một số tiền và thời gian tương đương, bạn ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh đầu ra khác để xét tốt nghiệp nhưng khi xin việc làm, tấm bằng đó không giúp bạn có được lợi thế so với hàng trăm ứng viên khác trong mắt nhà tuyển dụng.

✅Giải pháp:

IELTS Đa Minh áp dụng phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” độc quyền với bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền sở hữu trí tuệ vào từng kỹ năng IELTS giúp học viên tiến bộ tức thì sau mỗi giờ học và tăng điểm cấp kỳ ngay trong kỳ thi.

Bạn hoàn toàn có thể tăng 2.0 – 4.0 chấm chỉ sau 1 khóa học. Đặc biệt, trường còn có các khóa học VIP/Siêu cấp tốc áp dụng lộ trình chuyên biệt rút ngắn thời gian để học viên kịp thi IELTS đúng số điểm và đúng thời hạn.

Một khi đã là học viên của Trường, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt cả trong và ngoài giờ học bởi các Giảng viên chuyên môn cao. Mô hình 4 Kèm cặp – Chăm sóc 1 để đảm bảo không có học viên nào “fall behind”.

vo-van-loi-ich-sinh-vien-co-duoc-khi-hoc-ielts-tai-da-minh-3

=> Nếu đang cần bằng cấp tốc target 5.0+, mời bạn tham khảo chi tiết khóa học tại IELTS Đa Minh bên dưới:

3. Khóa học IELTS cấp tốc target 6.0+ dành cho sinh viên

IELTS Đa Minh là đơn vị đầu tiên và duy nhất có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được chứng nhận bản quyền sở hữu trí tuệ giúp 100% học viên cầm chắc tấm bằng IELTS như ý để nộp hồ sơ ra trường đúng thời hạn.

+Thời gian được sắp xếp linh hoạt theo khung giờ cá nhân của học viên:

– Đối với lớp tiêu chuẩn, học viên học khoảng 10 tuần

– Đối với học viên có xuất phát điểm thấp hơn 2.0+ hoặc cần bằng gấp, trường có thêm các lớp VIP/Siêu cấp tốc/kèm 1-1 với lộ trình chuyên biệt rút ngắn trong 8 tuần để kịp thi IELTS đúng thời hạn mong muốn.

+Nội dung giảng dạy:

Học viên được học với Phương pháp Độc quyền “Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp” và Bộ giáo trình bản quyền “Best Language Selection 9.0”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tết IELTS cấp tốc

+ 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh

vo-van-loi-ich-sinh-vien-co-duoc-khi-hoc-ielts-tai-da-minh-4
vo-van-loi-ich-sinh-vien-co-duoc-khi-hoc-ielts-tai-da-minh-4

🔹 Cam kết 1: Bồi hoàn 200% giá trị hợp đồng.

🔹 Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

🔹 Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.

🔹 Cam kết 4:  Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.

🔹 Cam kết 5:  Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.

🔹 Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.

🔹 Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, Ielts Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.

➖ ➖ ➖

🎯 Chương trình hỗ trợ học bổng đặc biệt cho học viên khó khăn

🎯 IELTS Đa Minh: Chất lượng cao nhất – Trách nhiệm vĩnh viễn.

 ☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Hotline: 028 7305 1619

🌎  Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)

🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *