CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ 8.0 IELTS CÙNG ĐỨC NHÂN SAU 10 TUẦN

HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ 8.0 IELTS CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC 10 TUẦN CỦA ĐỨC NHÂN
Mới đầu tháng 3 thôi mà bảng vàng thành tích của IELTS Đa Minh rộn ràng quá. Tin vui hôm nay đến từ bạn Nguyễn Đức Nhân đã xuất sắc chinh phục 8.0 Overall chỉ sau khóa học Intensive 10 tuần, tăng hẳn 4.0 so với đầu vào.
“Em đã vượt target 7.0 và đạt được band 8.0 chỉ trong 10 tuần” – đó là những chia sẻ của Đức Nhân khi đạt loạt điểm số ấn tượng vạn người mê: Listening 8.0 Reading 8.0 Speaking 8.0, quá là tuyệt vời luôn đúng không các bạn ơi
Đây chắc hẳn là con điểm mà nhiều bạn ao ước. Đa Minh hiểu rằng: để đạt được kết quả đó, Đức Nhân đã nỗ lực, chăm chỉ áp dụng phương pháp độc quyền của Trường mỗi ngày, tích cực nghe giảng và gửi bài để thầy cô chấm – chữa chi tiết. Không có thành công nào trải đầy hoa hồng. Band điểm cao IELTS sẽ chỉ dành cho người thực sự cố gắng và học đúng phương pháp mà thôi.
Chúc mừng chàng học viên xuất sắc của IELTS Đa Minh! Một kết quả vô cùng xứng đáng cho sự kiên trì, phấn đấu không mệt mỏi của em!
Không có Ngạn chắc Hà Lan buồn lắm, chưa chắc đã buồn đâu vì Hà Lan bận ôn luyện & chinh phục tấm bằng IELTS tại Đa Minh rồiiii
Hotline: 028.73051619
May be an image of 1 person and text that says "CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN ĐỨC NHÂN IELTS™ Report Form NOTE VN101 ACADEMIC Candidate Date 24/FEB/2024 Candidate FirsName DUCNHAN CandidateID Birth 09/03/2002 ofOrigin Sex(MF) Scheme Code Nationality Private Candidate VIETNAM VIETNAMESE HNIW VG IELTS VÀNG BẢNG Results Listening Reading Writing Administrator Comments Speaking Overall Nguyán Đức Nhân Validation stamp Quá hoàn mình trường chất phương thầy tận giảng Cảm trường 23VN037278NGUD101A Tăng 4.0 chỉ sau khóa Intensive 10 tuần Với điểm SỐ ấn tượng: Listening 8.5 Reading 8.0 Speaking 8.0 OVERALL 8.0"
➖ ➖ ➖
 Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Hotline: 028.73051619
 Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)
 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
IELTS Đa Minh

Trả lời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)