Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp đến trường THCS – THPT Diên Hồng

IELTS Đa Minh lần đầu tiên đưa phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” & Chương trình hướng nghiệp: “Giỏi tư duy – Đỉnh ngoại ngữ – Vững tương lai” đến trường THCS – THPT Diên Hồng
Sáng thứ 2 ngày 8/4/2024, IELTS ĐA MINH nhận được lời mời và sự đồng ý của Sở Giáo Dục Đào Tạo TP.Hồ Chí Minh và Ban Giám Hiệu Nhà Trường và toàn thể thầy cô Trường THCS – THPT Diên Hồng, cùng với sự đồng hành của Báo Giáo Dục và Thời Đại đã thành công tổ chức buổi talkshow “GENZ GIỎI TIẾNG ANH DỄ DÀNG NHỜ PHƯƠNG PHÁP LẬP TRÌNH TƯ DUY NGÔN NGỮ TRỰC TIẾP”
Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp
Môi trường sống của chúng ta đang thay đổi theo tốc độ chóng mặt do Cách mạng 4.0 mạng, trở thành công dân toàn cầu không khó, khi học tại IELTS Đa Minh các bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến những chân trời mới và vươn mình ra thế giới, có thể học tập tại bất cứ đâu, sống ở bất cứ nơi đâu và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.
✨ Với phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” & giáo trình “Best Language Selection 9.0” độc quyền của Tiến sĩ Dominic Nguyễn – Hiệu trưởng Trường IELTS ĐA MINH cũng chính là người đồng hành cùng các bạn học sinh trong buổi talkshow.
Thầy sẽ giúp các bạn thay đổi hoàn toàn tư duy học tiếng Anh, từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc & đạt được tấm bằng IELTS điểm cao, vào các trường ĐH top đầu, săn học bổng du học các trường, tăng thu nhập…
Buổi talkshow với những chia sẻ về kiến thức & phương pháp học độc quyền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của các bạn trường THCS – THPT Diên Hồng. Hi vọng, IELTS Đa Minh sẽ luôn thành công ở các buổi talkshow sau để thay đổi tư duy và phương pháp học tiếng Anh đúng đắn cho người Việt.
📸 Hãy cùng IELTS Đa Minh nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu tại THCS – THPT Diên Hồng nàoo
➖ ➖ ➖
☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Hotline: 028.73051619
🌎 Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)
🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp

IELTS Đa Minh

Trả lời

THÔNG TIN LIÊN HỆ