TRAO HỌC BỔNG ll HỌC VIÊN NGUYỄN ĐỨC NHÂN

HÀNH TRÌNH “HỐT TRỌN” IELTS 8.0 CỦA ĐỨC NHÂN CHỈ SAU 10 TUẦN
🕺 Nguyễn Đức Nhân , cậu bạn sinh viên năm 4 trường ĐH Sài Gòn, chia sẻ rằng bản thân bạn đã rất ấn tượng với IELTS Đa Minh qua chương trình luyện thi cấp tốc chỉ trong 10 tuần cũng như những cam kết đầu ra về mặt điểm số.
Vì thế mà Đức Nhân đã “chốt đơn” ngay mà không do dự giữa hàng ngàn trung tâm khác và quyết tâm cùng Đa Minh bứt phá kỹ năng, chinh phục band điểm IELTS mơ ước.
Một lần nữa, IELTS Đa Minh chúc mừng Đức Nhân với thành quả “đẹp hơn hoa” 8.0 Overall, L 8.5 | R 8.0 | W 6.5 | S 8.0, tăng đến 4.0 band so với đầu vào luôn đó.
🤗 Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Đức Nhân về quá trình học, về phương pháp & giáo trình giảng dạy của Trường cũng như lời khuyên dành cho các sĩ tử sắp thi nhé!
Bạn muốn trải nghiệm khoá học IELTS cấp tốc, rinh điểm “xịn” nhanh – gọn – hiệu quả như Đức Nhân thì biết mình cần làm gì rồi nè, inbox IELTS Đa Minh ngay thôi nào 👏
➖ ➖ ➖
☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Hotline: 028.73051619
🌎 Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)
🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
IELTS Đa Minh

Trả lời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)