THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRƯỚC-TRẢ SAU ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT TẠI IELTS ĐA MINH

💥THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRƯỚC-TRẢ SAU ĐỘC QUYỀN
DUY NHẤT TẠI IELTS ĐA MINH
Chỉ dành cho Khoá VIP và 39 bạn đăng ký sớm nhất mỗi Cơ sở.
Áp dụng kể từ ngày 12/12/2023
Tin hot cuối năm, bạn đã biết?
Để giúp Quý Phụ huynh & Học viên nhẹ gánh lo tài chính, IELTS Đa Minh vừa ra mắt Chương trình Học trước – Trả sau độc quyền. Quý Phụ huynh & Học viên chỉ cần tạm ứng 20% học phí để học tất cả các khóa IELTS VIP cam kết bồi hoàn 200% học phí tại Đa Minh. 80% học phí còn lại được chia rất nhỏ để trả dần trong 24 tháng.
✨Với Chương trình Học trước – Trả sau siêu độc đáo tại IELTS Đa Minh, Quý Học viên không chỉ được học khóa IELTS VIP – Cam kết đầu ra tăng 2.0 đến 4.0 sau 1 khóa – Bồi hoàn 200% học phí – Lấy bằng đi du học, định cư đúng hạn mà còn được nhận full bộ quà tặng SUPER VIP TRỊ GIÁ HƠN 30 TRIỆU ĐỒNG:
– Tặng full 100% lệ phí thi IELTS trị giá 4.664.000 VNĐ
– Tặng lì xì 2.000.000 VNĐ tiền mặt may mắn mừng Tết Dương Lịch
– Gói IELTS VIP CARE chất lượng tối ưu trị giá 10.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
– Combo 5 bộ cẩm nang học IELTS Siêu chất trị giá 2.500.000 VNĐ
– Giáo trình bản quyền độc quyền in màu VIP trị giá 800.000 VNĐ – 2.700.000 VNĐ
– Giảm thêm 5% học phí cho mỗi bạn đăng ký nhóm từ 2 người trở lên
– Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho những bạn có thẻ học sinh/ sinh viên
🌟Duy nhất IELTS Đa Minh sở hữu phương pháp độc quyền “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Bộ giáo trình “Best Language Selection 9.0” bản quyền sở hữu trí tuệ, 100% học viên tiếp thu nhanh x10 lần, giảm x10 lần khối lượng bài vở không cần thiết, giải được mọi đề thi chỉ với nội dung đã học trong chương trình mà không cần phải học thêm bất kỳ nguồn nào khác.
🌟Đội ngũ giảng viên tại IELTS Đa Minh đều giàu kinh nghiệm, đạt 8.0 – 9.0 IELTS các skill phụ trách. Ngoài ra, các thầy cô còn tận tâm, nhiệt tình kèm cặp, sửa bài sau giờ học miễn phí, đảm bảo không có học viên nào tụt lại phía sau.
🤙Chương trình chỉ dành cho 39 bạn đăng ký sớm nhất tại mỗi Cơ sở
Đăng ký ngay: 028 7305 1619
➖ ➖ ➖
🎯 Trung tâm IELTS đầu tiên và duy nhất từ 2009 có phương pháp Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp và giáo trình tất cả khóa học được Cục SHTT – BQTG chứng nhận và bảo hộ.
IELTS Đa Minh được vinh danh “Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2023” do Viện Kinh tế văn hóa và Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.
🔔 07 cam kết vàng duy nhất tại IELTS Đa Minh
🔹Cam kết 1: Bồi hoàn 200% học phí nếu không đạt.
🔹Cam kết 2: Tăng 2.0-4.0 chỉ một khóa với Phương pháp “Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ Trực Tiếp” và Giáo trình độc quyền được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.
🔹Cam kết 3: Rút lại 100% học phí nếu không hiệu quả-không chất lượng.
🔹Cam kết 4: Học viên có bằng IELTS như ý 100% không rủi ro, IELTS Đa Minh chịu 100% trách nhiệm không đổ lỗi.
🔹Cam kết 5: Chỉ cần học phương pháp và giáo trình độc quyền IELTS Đa Minh không cần học thêm bất kỳ nguồn nào khác.
🔹Cam kết 6: IELTS Đa Minh dạy nền tảng vững vàng học thật thi thật sử dụng thật, không đề tủ, học vẹt, mẹo làm bài.
🔹Cam kết 7: Trung tâm nào chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn, IELTS Đa Minh hoàn 100% học phí đã đóng và tài trợ 100% học phí học nơi đó.
➖ ➖ ➖
☎️ Để lại số điện thoại hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!
Hotline: 028.73051619
🌎 Trụ sở: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)
🌎 Chi nhánh: 79 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
IELTS Đa Minh

Trả lời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 815 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM (đoạn Việt Nam Quốc Tự, gần Kỳ Hoà)